Vâng, vì chưng một nguyên nhân nào này mà bạn không muốn sử dụng tài khoản Facebook nữa, cơ hội này bạn muốn khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời , hoặc chúng ta đã hạ quyết trung khu xóa luôn tài khoản Facebook nhưng mà không còn lưu luyến gì nữa.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook đã bị khóa

Hay là bạn đã có lần tham gia phần lớn trang GET like Facebook và thông tin tài khoản Facebook của chúng ta thường xuyên bị các Hacker lạm dụng, share rất các nội dung rác hoặc bão Like, Comment, khiến tài khoản liên tiếp bị Facebook khoá bảo mật trong thời điểm tạm thời ?? rất giận dữ !


Okay, cho dù là vì nguyên nhân gì đi chăng nữa thì nếu khách hàng đã quết tâm ngừng hoạt động tài khoản Facebook của bạn rồi thì đó chính là nội dung bài viết dành mang lại bạn.

Vâng, trong bài bác hướng dẫn này vẫn hướng dẫn cụ thể cho chúng ta các tạm khóa thông tin tài khoản facebook hoặc là xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook ví như muốn.

I. Khóa tài khoản Facebook hoặc xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Các bạn cần xem xét một điều này là:

Việc khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân và xóa tên, hình ảnh của bạn khỏi phần đông nội dung các bạn đã share trên Facebook. Một trong những thông tin rất có thể vẫn hiển thị với người khác ví như tên của người sử dụng trong danh sách bạn bè của họ với tin nhắn chúng ta đã gửi.

Xem thêm: Xem Lực Lượng Phòng Vệ Nhật Bản Tập Trận Bắn Đạn Thật, Lực Lượng Phòng Vệ Nhật Bản

__ nguồn tin từ: Facebook__

UPDATE: Mình mới update lại một trong những hình ảnh về phiên phiên bản mới của Facebook để chúng ta dễ tiến hành theo hơn !

+ cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook tiếp nối nhấn chọn thiết đặt & quyền riêng rẽ tư.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tips: sau khi thực hiện tại xóa tài khoản, Facebook vẫn cho mình một thời cơ để phục sinh lại tài khoản. Đó là trong vòng 2 tuần trước tiên nếu bạn không thích xóa thông tin tài khoản nữa thì đăng nhập vào tài khoản, với tài khoản sẽ được kích hoạt lại.

Nếu sau 14 ngày mà chúng ta không đăng nhập thì thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng chính thức quy tiên ^^!

II. Lời kết

Vâng, như vậy là mình đã hướng dẫn rất bỏ ra tiết mang đến các bạn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời và cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn rồi nhé.