Status:Thuyết MinhDiễn viên:Hanazawa Kana, Irino Miyu, Thể loại:Phim phim hoạt hình Quốc gia:Phim Nhật BảnĐạo diễn:Shinkai MakotoThời lượng:46 phút

Hoạt hình Khu vườn Của Lời Nói (Garden of words) full hd thuyết minh (Nhật: 言の葉の庭 Kotonoha no Niwa?) là phim phim hoạt hình của Nhật, đạo diễn bởi Shinkai Makoto. Một bộ phim với chủ thể “A tale of lonely sadness, older than even love” (Một mẩu truyện về nỗi ai oán cô đơn, cổ hơn hết tình yêu). Đây cũng là phim hoạt hình thứ nhất Shinkai Makoto thực hiện không hợp tác cùng người cùng cơ quan lâu năm của mình là nhạc sĩ Tenmon. Phim có nội dung nhân văn và sâu sắc, theo đúng phong cách của Ghibli chứ không hẳn những series anime gửi thể từ manga nhiều năm tập nhí nhố.

Bạn đang xem: Xem phim khu vườn ngôn từ

*

Phim nói tới Takao là chàng trai đã học bài toán để phát triển thành thợ có tác dụng giày. Một ngày nọ, cậu trốn học với để phác thảo mẫu giày ở một căn vườn kiểu Nhật. Cậu gặp mặt một phụ nữ bí hiểm tên Yukino khủng tuổi rộng cậu. Với rồi ko hẹn cơ mà gặp, cả hai gặp nhau vô chu kỳ nhưng chỉ một trong những ngày mưa.

Xem thêm: Top 10 Phim Hài Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại (Phần 1), Top 10 Phim Hài Mỹ Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Mối liên hệ giữa họ ngày một thâm thúy hơn và họ bước đầu mở lòng với nhau hơn. Dẫu vậy mùa mưa sắp sửa kết thúc…

*

Tình yêu màu sắc nắng tuyệt màu mưa? Màu nào cũng đẹp, theo một bí quyết riêng. Chỉ biết rằng đây là bộ phim hoạt hình mình xem tới khi đoạn credits cuối phim chạy hết, cùng phát hiện loại kết mở lửng lơ sinh sống cuối. Âm nhạc, hình ảnh, chuyện của mưa – Garden of words quy tụ đủ hồ hết yếu tố mình đang có nhu cầu muốn và tạo nên dư ba trong tâm người xem.

Ngày 28 tháng 4 năm 2013, phim đã được công chiếu lần đầu tại lễ hội phim Gold Coast tổ chức tại Queensland, Úc. Trước đó, ngày 24 tháng 4, Sentai Filmworks đã thông tin rằng đơn vị chức năng này sẽ gây ra anime này tại khoanh vùng Bắc Mỹ. Cũng trong ngày trình chiếu phim, đĩa DVD cùng Blu-ray phiên bạn dạng hạn chế của đã được phát hành. Mặc dù nhiên, cho ngày 21 tháng 6, DVD cùng Bluray mới được xây dừng rộng rãi.


Từ khoá:Xem phim vườn Của khẩu ca thuyết minh, khu vườn Của tiếng nói lồng tiếng, tvhay