Số điện thoại đăng nhập trên Facebook là một trong hai cách đăng ký tài khoản, bảo mật cũng như rất có thể giúp người dùng tìm kiếm bạn mau lẹ thông qua số điện thoại. Để cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập Facebook, bạn chỉ cần thực hiện với vài thao tác làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Cách gỡ số điện thoại trên facebook


Việc áp dụng số điện thoại cảm ứng đăng nhập bên trên Facebook có thể nói vừa đưa về lợi, vừa có thể gây hại cho người dùng khi nó vừa bảo mật thông tin tài khoản của bạn, vừa tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn lộ thông tin số điện thoại. Bởi vậy, chúng ta có thể dễ dàng thêm và xóa số điện thoại đăng nhập trên Facebook chỉ với vài thao tác làm việc hết sức đối chọi giản, nội dung bài viết dưới phía trên quartetpress.com vẫn hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Cách thêm và xóa số điện thoại đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại

Những cách hướng dẫn bên dưới được tiến hành trên ứng dụng Facebook tiên tiến nhất của điện thoại iPhone, còn dòng điện thoại thông minh khác cũng rất được thực hiện tương tự.

Để thêm số điện thoại đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại, bạn tiến hành làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại lên, lựa chọn mục Menu ở góc bên dưới bên cần (hoặc hình tượng dấu 3 gạch ốp với các dòng điện thoại thông minh khác).

Bước 2: lựa chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư > download đặt.

*

Bước 3: truy cập vào mục Thông tin cá thể và tài khoản, sau đó chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 4: lựa chọn mục Thêm số năng lượng điện thoại, đồ họa điền số điện thoại thông minh sẽ hiện nay lên, các bạn điền và chọn Tiếp tục để Thêm số điện thoại. Sau đó, Facebook sẽ thực hiện gửi một mã về số điện thoại cảm ứng thông minh vừa nhập, bạn nhập mã vào cùng nhấn chứng thực để trả tất.

*

Giờ đây, chúng ta cũng có thể dùng số điện thoại vừa thêm của chính mình để có tác dụng một yếu ớt tố bảo mật thông tin cho tài khoản, cũng tương tự dùng nó làm một số smartphone dùng nhằm đăng nhập thông tin tài khoản một giải pháp dễ dàng.

Bạn cũng rất có thể dễ dàng xóa số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh cũng chưa đến vài thao tác làm việc sau:

Bước 1: Các bạn thao tác tương trường đoản cú như cách 1 và bước 2 ở trên, khi truy vấn vào Cài đặt & Quyền riêng bốn > cài đặt, kế tiếp chọn Thông tin cá thể và tài khoản và chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 2: lựa chọn vào số điện thoại bạn có nhu cầu xóa, hình ảnh xóa sẽ mở ra và chúng ta chọn Gỡ.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta tích vào mục Tôi hiểu mình hoàn toàn có thể bị mất quyền truy cập vào tài khoản và lựa chọn Gỡ số, kế tiếp điền password Facebook và chọn Gỡ số điện thoại để trả tất.

Xem thêm: Cấu Hình Và Cách Tải Genshin Impact Cho Máy Không Tương Thích

*

Trường hợp bạn muốn đổi số năng lượng điện thoại, sau khi xóa, bạn triển khai các thao tác làm việc như biện pháp thêm số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập phía bên trên là xong, thật đơn giản và dễ dàng đúng ko nào?

Cách thêm cùng xóa số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook bằng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng Facebook trên sản phẩm tính, điều trước tiên là chúng ta cần truy vấn vào trình để mắt tới web bất kỳ, tiếp nối đăng nhập vào Facebook. Để thêm số điện thoại, các bạn hãy thực hiện:

Bước 1: nhấp vào mũi tên chỉ xuống, lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng tư > mua đặt.

*

Bước 2: Chọn Di cồn ở hạng mục bên trái, tiếp đến chọn Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh di động khác.

*

Bước 3: lựa chọn Mã non sông sang Việt Nam, kế tiếp nhập số smartphone vào và chọn Tiếp tục. Một mã vẫn gửi mang đến tin nhắn của bạn, nhập mã này vào để hoàn tất quá trình thêm số điện thoại đăng nhập.

*

Đối với vấn đề xóa số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Bước 1: Cũng nghỉ ngơi mục Cài đặt & Quyền riêng tư > cài đặt đặt, bạn truy cập vào mục Di động và lựa chọn Gỡ.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta tích vào mục Tôi đọc mình hoàn toàn có thể bị mất quyền truy vấn vào tài khoản và chọn Gỡ số nhằm hoàn tất thao tác.

*

Lúc này, bạn đã xóa thành công, nếu muốn đổi thanh lịch số không giống thì bạn chỉ việc làm theo phong cách thêm số điện thoại thông minh Facebook bằng máy vi tính ở trên.

Hy vọng với đầy đủ hướng dẫn cụ thể trên đây sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng đăng nhập bên trên Facebook của mình. Đừng quên để lại phản hồi cho biết ý kiến đóng góp hoặc có thắc mắc, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại

Mở vận dụng Facebook trên smartphone lên, lựa chọn mụcMenuở góc dưới bên nên (hoặc biểu tượng dấu 3 gạch ốp với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác).

Bước 2: lựa chọn mục setup & Quyền riêng tư

Chọn mụcCài đặt và Quyền riêng tứ > download đặt.

Bước 3: truy cập vào thông tin liên hệ.

Truy cập vào mụcThông tin cá thể và tài khoản, kế tiếp chọnThông tin liên hệ.

*

Bước 4: chọn mục Thêm số điện thoại

Chọn mụcThêm số điện thoại, hình ảnh điền số điện thoại cảm ứng sẽ hiện tại lên, chúng ta điền với chọnTiếp tụcđể Thêm số năng lượng điện thoại. Sau đó, Facebook sẽ triển khai gửi một mã về số điện thoại cảm ứng thông minh vừa nhập, bạn nhập mã vào và nhấn xác thực để hoàn tất.