XEM PHIM CẶP ĐÔI RẮC RỐI TẬP 16 VIETSUB


Bạn đang xem: Xem phim cặp đôi rắc rối tập 16 vietsub

*

*

Xem thêm: Loạt Ảnh Thân Mật Của Lâm Tâm Như, Ảnh Lâm Tâm Như

*

*

*

PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn cỗ 16 tập lồng tiếngCô chị em Anna Jo sinh sống vào nhung lụa, vốn được nuông chiều nhỏng một nàng tiểu thư, lại đang tiếp tục đẹp mắt đôi với người ck của chính mình. Từ nhỏ tuổi, Anmãng cầu Jo đã có thừa hưởng một gia tài khổng lồ phệ đề nghị luôn luôn được những kẻ siểm nịnh vây xung quanh. Là người tự kiêu, cô ko lúc nào thấy thỏa mãn bất kể điều gì. Anh nam nhi Jang Chul Su độc thân không vk cơ mà lại vào vai người thân phụ của ba đứa con cháu mồ côi. Long đong với các bước của một fan thợ nên khi như thế nào Jang Chul Su cũng ray rứt thấy lúc mình không lo giỏi được cho tất cả những người thân.

*

Một ngàynọ trên cái du thuyền đẳng cấp và sang trọng của Anna Jo, bà nhà và chàng trai sửa chữa thuê gặp nhau. Và đang chẳng tất cả cthị trấn gì xẩy ra giả dụ không có cú bửa số trời ấy. Nó vẫn làm cho đảo tung hồ hết biệt lập trường đoản cú tưởng như sẽ an bài bác vào cuộc sống của nhị người vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vị mong trả thù đầy đủ gì nhưng mà bà nhà Anmãng cầu vẫn gây ra, Jang Chul Su vẫn “biến” Anmãng cầu thành bạn gái của chính bản thân mình lúc cô rủi ro bị mất đầu óc. Nhưng trong ngày hôm qua ngày, con trai “lọ lem” này vẫn yêu “công chúa” kiêu sa từ thời gian nào…