Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Ridley ScottThời Lượng: 124 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2012View: 137222 lượt xemDiễn Viên: Noomi Rapace, Michael Fassbender, Charlize Theron, Idris Elba, Guy Pearce

Bạn đang xem: Phim bí ẩn hành tinh chết 1

Nội dung phim Bí Ẩn Hành Tinh Chết:

Phim Bí Ẩn Hành Tinh Chết xoay quanh một nhóm nhà thám hiểm phát hiện ra một đầu mối về nguồn gốc của loài người trên trái đất, dẫn họ vào một cuộc hành trình đến những góc tối nhất của vũ trụ. Ở đó, họ phải chiến đấu một trận chiến khủng khiếp để cứu tương lai của nhân loại. Đây có thể là phần phim về trước (prequel) về người ngoài hành tinh, đánh dấu sự trở lại với thể loại khoa học viễn tưởng rất đáng chờ đợi của đạo diễn Ridley Scott. Qua những cảnh quay được tiết lộ cho đến nay, bộ phim Prometheus chứng minh rằng Ridley Scott đã quay trở lại những không khí kinh dị mà ông cực kỳ chuyên nghiệp từ hồi năm 1979.

*

Hình Ảnh Trong Phim Bí Ẩn Hành Tinh Chết - Ảnh 1

*

Hình Ảnh Trong Phim Bí Ẩn Hành Tinh Chết - Ảnh 2

*

Hình Ảnh Trong Phim Bí Ẩn Hành Tinh Chết - Ảnh 3

*

Hình Ảnh Trong Phim Bí Ẩn Hành Tinh Chết - Ảnh 4

*

Hình Ảnh Trong Phim Bí Ẩn Hành Tinh Chết - Ảnh 5


Phim Cùng Thể Loại


HD
*

Siêu Tốc Độ
26/26
*

Siêu Nhện Phi Thường Phần 1
HD
*

Vạn Lý Trường Thành
HD
*

Hành Xác
HD

Xem thêm: Cách Chia Lịch Tập Gym: Hướng Dẫn Cho Người Mới Tập Thể Hình Cho Người Mới

*

Giết Hết
HD
Xác Sống
HD
Đại Dịch
12/12
Vô Hạn Kiếm Giới
12/12
Thiên Lang: Thợ Săn Quỷ
HD
Quả Đấm Máu
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phim Bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.