(VNF) - hiệp hội cộng đồng phát hành và thịnh hành phim vn vừa ra mắt số liệu về hồ hết phim Việt có doanh thu tối đa trong năm 2015. Theo đó, phim Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh xếp ở đoạn á quân với lợi nhuận ròng 74 tỷ đồng, bộ phim truyền hình Em là bà nội của anh ý đạt doanh thu 86 tỷ đồng trở thành nhà cửa điện hình ảnh có doanh thu tối đa năm 2015.


*
Bảo mẫu mã siêu quậy mang về 22 tỷ đồng cho công ty sản xuất.

Bạn đang xem: Phim việt nam có doanh thu cao nhất 2015

Sơn đẹp nhất trai (22 tỷ)

Manh nha cùng với những ý tưởng phát minh về một bộ phim điện ảnh, Trương quang quẻ Thịnh (Thịnh "chuột") ban đầu cùng ê-kip thực hiện bộ phim truyền hình Sơn đẹp mắt trai, ra mắt vào năm 2015.

Bộ phim reviews năm năm ngoái tuy không đã có được thành công như kì vọng của giới làm nghề, dẫu vậy về lợi nhuận thì không tệ khi thu về 22 tỷ vnđ ở thời khắc đó.

Trúng số (29 tỷ)

Dựa trên mẩu chuyện có thật năm 2011, Trúng số chuyển phiên quanh phần lớn chuyện hòn đảo lộn cuộc sống thường ngày của một đội nhóm người lao hễ lam bè đảng ở miền nam bộ Việt Nam, khi 1 người bầy ông vừa mãn hạn phạm nhân trúng vé số độc đắc. Biên kịch của phim là đơn vị văn Nguyễn bạo phổi Tuấn.

*
Trúng số mang lại doanh thu hơn 29 tỷ đồng.

Trùm cỏ (33 tỷ)

Trấn Thành - Việt hương - Thu Trang thuộc góp phương diện trong trùm cỏ với trách nhiệm gây cười mang đến khán giả.

Ma dẻo (36 tỷ)

Bộ phim Ma Dai lưu lại lần trước tiên Đức Thịnh và Hoàng Duy thử sức trong mục đích đạo diễn điện ảnh, nhà sản xuất phim là doanh nghiệp Thiên Phúc & AHD Media.

*
Bộ phim Ma Dai đã gây bất ngờ khi đạt lệch giá 36 tỷ đồng.

Ngày nảy thời buổi này (38 tỷ)

Năm 2015, tất cả đến 5 phim đầu năm Việt cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngoài rạp mà lại chỉ có Ngày nảy thời nay - một bộ phim truyền hình hài rảnh rỗi nhạt là thu về được 38 tỷ đồng.

Già gân, hotgirl và căng thẳng tơ (46 tỷ)

*
Già gân, hotgirl và găng tay tơ có lợi nhuận 46 tỷ đồng.

Quý tử vạn bất đắc dĩ (52 tỷ), lật mặt (65 tỷ)

Lật khía cạnh (2015) vì Lý Hải có tác dụng đạo diễn và trực tiếp tậu vai chính đã từng khiến cho ngạc nhiên lớn cho giới quan tiếp giáp khi thu về 65 tỷ đồng.

*
Lật phương diện 1 của đạo diễn Lý Hải đuc rút 65 tỷ đồng.

Xem thêm: Xem Phim Cẩm Tú Vị Ương Tập 5

Quý tử cùng bất đắc dĩ và Lật mặt rất nhiều thuộc nhà phân phối là doanh nghiệp Sóng Vàng.

Quý tử bất đác dĩ là công trình điện hình ảnh đầu tiên của Hoài Lâm, đồng thời là bộ phim truyền hình Tết sản phẩm công nghệ 3 với việc hợp tác của người sử dụng Sóng Vàng cùng NSND - Đạo diễn trằn Ngọc nhiều sau Nhà gồm 5 thanh nữ tiên và năm tiếp theo con lại về.

49 ngày (67 tỷ)

49 ngày là bộ phim điện ảnh của đạo diễn nhất Trung, phim do cặp đôi bạn trẻ hot độc nhất Showbit Việt là Nhã Phương – trường Giang đảm nhận hai vai chính.

Bộ phim đạt doanh thu hơn 67 tỷ, xếp lắp thêm 3 vào top phim Việt tất cả doanh thu tối đa năm 2015.

Tôi thấy hoa quà trên thảm cỏ (74 tỷ)

Khi ra mắt, Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh đang trở thành một hiện tượng lạ phòng chiếu, người theo dõi đổ xô đi xem. Bộ phim truyền hình được chuyển thể từ thành công cùng tên trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh với những thước phim đẹp cho nao lòng được cù tại Phú Yên.

Không chỉ gây nên cơn nóng tại Việt Nam, Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh còn được mua phiên bản quyền và chiếu trên nước ngoài. Phim vinh dự được trình chiếu tại LHP Cannes 2015.

*
Tôi thấy hoa kim cương trên thảm cỏ đạt lệch giá 74 tỷ đồng, xếp thứ hai trong đứng top phim Việt bao gồm doanh thu cao nhất năm 2015.

Bộ phim đạt doanh thu 74 tỷ đồng, xếp sau Em là bà nội của anh ấy trong top phim Việt gồm doanh thu cao nhất năm 2015.

Em là bà nội của anh (86 tỷ)

Bộ phim này được coi như như một phép thuật với đạo diễn trẻ em Phan Gia Nhật Linh và nàng diễn viên Miu Lê.

Em là bà nội của anh được thiết kế lại từ bộ phim truyền hình ăn khách của nước hàn năm 2014 là Miss granny. Phim luân chuyển quanh thay đổi cố được trở về tuổi 20 đầy bất ngờ của bà Đại cùng với những trắc trở từ gia đình.

Em là bà nội của anh bao gồm là tập phim “soán ngôi”của nước ta năm 2015, với lệch giá trên 86 tỷ đồng.