(quartetpress.com.vn) - Theo trên diễn lũ Nhật của những Fan mến mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã xác định đưa ra chấm dứt của Thám Tử Conan

Theo như diễn bọn và những fan ái mộ chia sẻ kịch phiên bản và ngừng của truyện sẽ khá viên mãn và gây được cảm giác làm vừa lòng các fan hâm mộ truyện Thám Tử Conan.Bạn vẫn đọc: Phim hoạt hình thám tử nổi tiếng conan tập cuối

Diễn biến hóa được dịch theo kịch bản của tác giả:Sau một vụ án truy lùng tung tích của bọn tội phạm , Conan cùng đội thám tử nhí phải thương lượng thông tin lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án hoàn thành , huy hiệu vẫn còn đấy kết nối với nhau , conan cùng haibara lừng chừng và đã nói chuyện về bài toán bị teo bé dại , dung dịch teo bé dại cùng tổ chức triển khai áo đang. Cả bầy thám tử nhí nghe được điều này qua huy hiệu 1B và biết được thực sự về Conan và Haibara.

Bạn đang xem: Thám tư lừng danh conan tập cuối


*

Cùng thời gian đó , Conan và Haibara phát hiện nay xe của thương hiệu Gin với liều mình vào xe cộ đó đợt nữa nhưng không thể biết team thám tử nhí quan sát và theo dõi mình.Đội thám tử nhí chui vào nấp xe của tên Gin , conan cùng haibara không còn cảnh giác và đã không biết được điều này.Conan và Haibara thoát khỏi xe vì kiếm được một manh mối new và tiếp cận nhà ông tiến sĩ agasa.Lúc này đội thám tử nhí vẫn trên xe vì bị kẹt không thoát khỏi nấp xe cộ được. Thương hiệu Gin chạy xe pháo đi về bởi đã search được nào đó ở đây.

1 kín đáo luôn được đựng giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai cũng như Shuichi hiểu rằng conan đó là Shinichi cùng cả hai trọn vẹn biết được thực sự này ,nên conan ra quyết định cùng ông agasa qua nhà Kudo nói tới chuyện tổ chức triển khai áo black cùng Akai.


*

Haibara hiểu rằng Subaru là tình nhân của chị mình với là người mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen yêu cầu không qua thuộc mà ở trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn luôn theo dõi tình hình ở bên ông tiến sỹ và ra quyết định trả mọt thù của cô ý và haibara lần sau cuối ,nên vẫn lên trực tiếp nhà với bắt Haibara đi.


*

Haibara thắc mắc nguyên nhân Vermouth cứ yêu cầu diệt tận mình thì Vermouth cũng cho thấy thân phận mình trước khi tiễn Haibara mang lại thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , fan được demo nghiệm mẫu thuốc “trường sinh bất lão” mà bố mẹ của ai Haibara đang ch. Haibara cũng biết được công dụng của dung dịch này vào cuốn băng mà bà bầu cô nhằm lại.

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ dại lại thành thiếu phụ khi uống bài thuốc đó , cô con gái ngoan ngoãn của cô phát hiện nay được điều này và biết bà mẹ mình tham gia tổ chức triển khai tội ác , tổ chức ra lệnh mang lại Sharon bịt đầu mối con mình.Nhớ đến viên thuốc bất lão , Sharon cho nhỏ mình uống nhưng rốt cuộc thuốc chưa hoàn thành đã khiến cho Chris teo nhỏ và bị tiêu diệt luôn. Tiếp nối Sharon đi hỏi ba bà mẹ Haibara thì theo thông tin được biết thuốc chưa hoàn thiện.Từ đó , Sharon đóng chũm con của bản thân , trong đám tang của chính bản thân mình mà cỗ thùng là con mình Sharon dẫn tổ chức triển khai áo black tiễn con mình lần cuối.


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta với thấy mình trọn vẹn đáng bị bị tiêu diệt khi tiếp tục nghiên cứu phương thuốc này.Conan thuộc akai , ông tiến sĩ về nhà thì phát hiện Haibara bị bặt tăm , Haibara kịp thời để lại dấu tích đề xuất conan với akai thừa biết Vermouth sẽ bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí hôm nay dùng huy hiệu hotline cho Conan với Haibara tuy thế Conan đang để nó ở nhà Ran.Haibara nghe được biểu hiện từ loại huy hiệu của bọn nhóc, chúng nói tới việc nghe được kín của Haibara cùng Conan và đang trên dòng xe màu black mà Hai với Conan lén đi lên.Vermouth ngay thức thì đoán ra xe của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan cơ mà Ran sẽ định đi giặt sẽ nói ra bí mật của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.


*

Haibara biết đàn nhóc đang chạm chán nguy hiểm cần nhờ Vermouth giúp lần cuối trước khi chết , bà ta chấp thuận.Rada trên con kiến của Conan thay đổi chiều đi , thụt lùi về nơi Conan và Akai.Conan cùng Akai ngóng sẵn và bí mật theo dõi.Bourbon hôm nay đến văn phòng công sở thám tử Mori thì ông Mori dấn tin là KID đã xuất hiện.Bourbon cùng ông Mori thừa nhận vụ làm ăn mới.Nhóm Ran không tìm kiếm được Conan nên thông tin cho Takagi với Sato. Lực lượng cảnh sát khuấy động tìm Conan.Thấy tin về Conan KID quăng quật lần trộm cắp lần này nhằm dõi theo tình hình của Conan.Nghe tin KID bỏ món đồ bây giờ và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori cùng Bourbon liền tìm tới chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin đang vào rượu cồn của tổ chức áo đen.Biết gồm nguy hiểm bọn nhóc liền đưa vào 2 bao download chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe rước 1 bao nhưng không có bầy nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì bầy nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bọn nhóc là cứ nấp ngơi nghỉ đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth thuộc Haibara cho được nơi tổ chức triển khai áo đen.Conan với Akai cũng đến gần cạnh được Haibara cùng Vermouth.

Xem thêm: Bài 36 Động Tác Võ Cổ Truyền Cho Học Sinh, 36 Động Tác Võ Cổ Truyền


Nhớ mang lại cặp kính dự trữ , ông tiến sỹ Agasa thuộc nhóm Ran về nhà ông Agasa và tìm được dầu vết của Conan.Conan lúc này đi vào nơi bọn tổ chức áo đen còn Akai thông tin cho FBI biết về nơi bầy tổ chức áo đen ẩn nấp.Bourbon phát hiện nay trên rada địa điểm Conan sinh hoạt là nơi ẩn núp của tổ chức nên liền thông báo cho đồng bọn.Haibara với Vermouth liên hệ được với lũ nhóc thì bọn chúng đi thang mấy lên tầng trên cùng , Hai với Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo gần kề Haibara.Rena nghe tin tổ chức bị vạc hiện và đồng bọn tổ chức áo đen nói cho Rena biết về nơi tổ chức ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này nơi ẩn náu đã biết thành bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo đen liền thông báo có con tin là 3 đứa trẻ con 6 tuổi , và không cho ai vào.Vermouth từ bây giờ không để ý , Haibara lo cho đàn nhóc bắt buộc đã trốn đi.Conan liền xuất hiện vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết những chuyện về Vermouth lúc bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện , té ra bà vẫn theo dõi Vermouth từ dịp bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của 1 tên áo black cũng xuất hiện , biết KID cũng làm việc đây.Và biết KID là người con của fan mà mình nhận làm bé nuôi. Thì ra phụ vương của KID là bé nuôi của ông KUDO với là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức FBI cùng CIA cũng tham gia.Bọn áo đen từ trong bắn tỉa ra ngoài khiến cho nhiều fan bị thương với chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương hết sức nặng.


Nghe tin ông Mori bị trúng đạn , bà bầu của Ran cũng mang đến và quan tâm cho ông Mori.Ran liều lĩnh âm thâm lấn sân vào tòa công ty , Sera bây giờ mới nhìn nhận và đánh giá mình là miyano chị của Ai.Sera cùng 2 fan hôn nhau.Lúc này Vermouth bị bà mẹ con Kudo bắt trói lại.Conan cùng bà Kudo chạm chán lại ông Kudo và đoàn tụ.Nói ra kín về KID , cũng là 1 trong những nạn nhân của tổ chức.

Haibara tìm kiếm được đến vị trí ông quấn , ông ta cùng đồng bầy đang bắt giữ đàn nhóc.Haibara ra tính hiệu với lũ nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng và thấy huy hiệu không giống của đàn nhóc.Ran liền thủ thỉ và tin tức được cùng với Haibara.Haibara và Ran chạm mặt nhau , 2 người bàn tính kế hoạch cứu lũ nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu lũ nhóc vày Vermouth nói.

Nhóm Conan đi kiếm Haibara.Nhóm bên ngoài vẫn sẽ trong chứng trạng hỗn loàn , nên sơ tán dân chúng.Cảnh gần cạnh Tokyo ra lệnh phun khách sạn của bầy tổ chức.Ông quấn biết bầy cảnh giáp không màng đến bé tin nữa nên cùng đồng vứt chạy lẹn tầng thượng.Ran cùng Haibara vào cứu bọn nhóc. Cả team chạy xuống.Gặp được nhóm của Conan.Haibara gặp gỡ lại Vermouth với hỏi thăm tin tức của cha mẹ mình.Bà ta đến Haibara biết là họ đang chết.Trong thời gian không xem xét vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại với uy hiếp hồ hết người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm còn lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến không tính Ran kín đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ tương đối lâu cài sẵn trái bom hứa giờ.Ông ta đã kích hoạt nó.Conan lên tới mức tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm sẽ kích hoạt trái bom yêu cầu tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth mang lại Haibara uống viên thuốc với cô đã lớn trở lại.Ran hội chứng kiến tất cả và hoàn toàn tin có lẽ rằng Conan chính là Shinichi.1 tên trong tổ chức triển khai dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID lúc này dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng và cứu cả 3 người họ.

Lúc này trái bom sắp tới nổ.KID sử dụng cánh white bay thoát khỏi tòa bên cao tầng.Một vụ nổ tởm hoàng đã xóa bỏ đi tổ chức áo black và danh tính ông trùm không có bất kì ai biết tới và thân mật nữa.Mọi chuyên đã quay trở lại nơi bắt đầu.Các ái tình trong truyện mọi trở yêu cầu ổn thỏa.

Conan được phê chuẩn trở thành Shinichi.

Haibara teo nhỏ dại lại với đang ở khám đa khoa , nhận lại chị cùng anh rể của mình.Haibara cho rằng cô không từng được gia công một đứa trẻ cho đến khi được tham gia đội thám tử nhí 1B , cô đưa ra quyết định làm lại một con fan như biết bao người.Bắt đầu xuất phát từ 1 đứa con nít ngây thơ , không tồn tại phiền muộn xuất xắc nỗi đau , băn khoăn lo lắng hay hại hãi.Ai Haibara ra quyết định ở lại đội thám tử nhí với dẫn dắt đội.ĐỘi Thám tử nhí tương đối sốc lúc biết conan là Shinichi.


Ayumi khá tiếc do mất đi fan mà mình muốn là Conan.Shinichi từ bây giờ đi qua chống Ran , với tỏ tình .Ran hơi giận cơ mà vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi cùng Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.