Vé Cgv Bao Nhiêu

tiêu dùng + update thông tin và báo giá xem phim mới nhất tại CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV MIPEC Tower với CGV hồ gươm Plaza.


1. Rạp CGV Vincom Center Bà Triệu

Điện thoại: 04 3 974 3333

CGV Vincom Center Bà Triệu - khối hệ thống rạp CGV trước tiên tại hà nội thủ đô nằm trên 1 một trong những trung tâm dịch vụ thương mại nhộn nhịp số 1 Thủ đô Hà Nội, là điểm đến lựa chọn quen nằm trong của giới trẻ. Chất lượng phim và dịch vụ Rạp CGV Vincom Center được review khá tốt. Nhân viên cấp dưới tại rạp khuyên bảo khách tận tâm và siêng nghiệp. Nội thất trang trí ấn tượng, tạo cho khung cảnh lãng mạn phù hợp cho chúng ta trẻ. 

CGV Vincom Bà Triệu tất cả 10 chống chiếu phim và hơn 1.300 chỗ ngồi được thiết kế tương xứng với từng khoảng nhìn. Ngoài ra cụm rạp này còn tồn tại hệ thống ghế ngồi, âm nhạc ánh sáng sủa đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, hứa hẹn luôn luôn làm hài lòng nhu cầu giải trí, thư giãn giải trí của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Vé cgv bao nhiêu

Để lên CGV Vincom Bà Triệu, chúng ta cũng có thể lên trực tiếp bằng thang trang bị tại góc phố Đoàn è cổ Nghiệp – Bùi Thị Xuân hoặc thang sản phẩm góc phố Bùi Thị Xuân – Thái Phiên. Trường phù hợp thang máy quá đông hoặc khách đang ở vào trung tâm thương mại dịch vụ Vincom thì hoàn toàn có thể đi thang cuốn lên tầng 5, rồi tăng trưởng thang bộ gần nhà hàng quán ăn Asia Snack lên tầng 6.

CGV Vincom Center Bà Triệu được quý khách hàng nhận xét là có không gian mở, rộng lớn rãi, tươi tắn và hệ thống đèn êm ấm tạo xúc cảm sang trọng, thân thiện. Trong sảnh tất cả ghế chờ bằng đệm được bố trí cùng khoanh vùng truy cập Internet vận tốc cao được không ít khách hàng review tốt. 

Ngoài ra, quầy bắp nước của rạp được với tên thường gọi "Popcorn Factory" có nhiều sản phẩm đa dạng cũng khá được khán giả yêu thích.


*

bảng báo giá xem phim tại CGV Vincom Center Bà Triệu 

2. Rạp CGV MIPEC Tower


Điện Thoại: 1900.6017


Nằm trên tầng 5 của trung tâm bán buôn MIPEC Tower Hà Nội, rạp CGV MIPEC Tower với diện tích 2.300m2 thuộc thiết kế trọn vẹn mới, nơi đây là điểm đến của thẩm mỹ giải trí cùng với 7 chống chiếu phim cùng 1.150 nơi ngồi.

CGV MIPEC Tower gồm 7 chống chiếu hiện nay đại, phong cách với screen đạt chuẩn quốc tế được hỗ trợ bởi Dolby Digital, hoàn toàn có thể trình chiếu những tập phim thuộc các định dạng khác nhau như 3 chiều Kỹ thuật số, lai 2 chiều Kỹ thuật số và 2d tiêu chuẩn 35mm. 

Các chống chiếu bao gồm 3 nhiều loại ghế bao hàm ghế thường, ghế VIP cùng ghế Deluxe. Khối hệ thống cách âm tại đây được chăm nom tỉ mỉ, âm thanh mềm mịn và mượt mà và trung thực được khách hàng hàng review tốt.

Xem thêm: Kaizoku Sentai Gokaiger - Siêu Nhân Hải Tặc Đỏ Bandai 65021

Khán giả hoàn toàn có thể vào rạp chiếu phim bằng khối hệ thống thang cuốn tự tầng 4 hoặc từ quanh vùng ăn uống tại tầng 5.

Nhiều khách hàng review quầy bắp nước tại đây thật sạch sẽ và tân tiến với số đông lựa chọn phong phú như bắp rang ngọt, bắp rang mặn, nước ngọt và các loại món ăn nhẹ khá hấp dẫn.


*

bảng báo giá xem phim trên CGV MIPEC Tower

3. Rạp CGV hồ hoàn kiếm Plaza 


Điện thoại: 04 3 311 7000

Toạ lạc ở tầng 3 của Trung vai trung phong Thương Mại hồ gươm Plaza – số 110 nai lưng Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, CGV hồ gươm Plaza là cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim sản phẩm công nghệ 18 tại việt nam và thứ 3 của CGV trên Hà Nội. Dù thành lập sau rạp CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV MIPEC Tower Tây Sơn tuy nhiên CGV hồ gươm Plaza vẫn đang còn một vị trí quan trọng trong toàn thể hệ thống CJ CGV.

CGV hồ hoàn kiếm Plaza là cụm rạp đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng cộng 6 chống chiếu, trong các số ấy có 2 chống chiếu 3d và 4 phòng chiếu 2D; ngay gần 800 địa điểm ngồi bao gồm cả khối hệ thống ghế Sweet Box cho những cặp đôi. CGV hồ hoàn kiếm Plaza có công dụng phục vụ hơn 6.000 người theo dõi mỗi ngày. 

Nơi đây được review có không khí vô cùng to lớn với xây cất hiện đại, hệ thống đèn chiếu sáng đẹp mắt, ấm cúng mang phong cách châu Âu hiện đại. Lối con kiến trúc lạ mắt nhưng cũng không hề kém phần trẻ trung, năng rượu cồn sẽ có đến cho mình những tuyệt vời khó quên.