NỘI DUNG PHIM TÂN BẢNG PHONG THẦN

(iHay) Phyên truyền họa Anh hùng Phong thần bảng phần 2 (60 tập) vừa được côngchiếu trên nước này cũng khiến cho người theo dõi Hoa ngữ sôi lên sùng sục vị độ hởbạo. 

(iHay) Bất chấp phim truyền ảnh Trung Quốc dài tập Võ Mỵ Nươngtruyền kỳ bị tuýt bé kiểm để mắt, đề nghị giảm để nhiều cảnh hnghỉ ngơi ngực, bộphlặng truyền ảnh Anh hùng Phong thần bảng phần 2 (60 tập) vừa được côngchiếu tại nước này cũng khiến khán giả Hoa ngữ sôi lên sùng sục do độ hởbạo không còn thua trận kém nhẹm.

Bạn đang xem: Nội dung phim tân bảng phong thần


*


Vừa được trình chiếu vào ngày Mùng 1 Tết tại đại lục, cỗ phimtruyền họa lâu năm tập Anh hùng Phong thần bảng phần 2 sẽ nhanh chóng quyến rũ đông đảo lượng view truyền hình. Một phần vày ngôn từ lịch sử vẻ vang quentrực thuộc xoay xung quanh mẩu chuyện thân người mẫu Đắc Kỷ cùng Trụ Vương hám nhan sắc,vấn đề suy vong trong phòng Thương thơm với sự nổi dậy của nhà Chu; quan trọng đặc biệt tậptrung câu chuyện cuộc đời của Khương thơm Tử Nha - được nghe biết như một vịtướng tá tài bố, to đùng, là tín đồ góp phần lập đề nghị nhà Chu kéo dài thêm hơn nữa 800năm; cùng cuộc chiến thần-ma giữa Khương Tử Nha với Đắc Kỷ.

Nhưng phần nhiều trang phục của những diễn viên đông đảo được thiết kếquá rắm rối với gu năng động rất là khó hiểu. điều đặc biệt trang phục củamột số nhân đồ gia dụng đàn bà yêu thương ma được khoét ngực quá sâu, cố tình khoe ngựckhủng.

Xem thêm: Sự Thật Lời Đồn 3 Cô Tóc Dài, Đêm Đêm Vẫy Xe Giữa Đèo Bảo Lộc Lên Đà Lạt


Do rút kinh nghiệm tay nghề từ sự cầm cố của phyên ổn Võ Mỵ Nương truyền kỳ, phảitạm dừng nhằm cắt bớt chình ảnh hngơi nghỉ ngực mới được chiếu tiếp, Anh hùng Phongthần bảng phần 2 sẽ chủ động giảm giảm một số cảnh "hsinh hoạt bạo" trước khicông chiếu. Tuy nhiên người theo dõi nước này vẫn cần vừa coi phyên ổn vừa nínthngơi nghỉ khiếp sợ phyên sẽ bị tuýt còi nhằm từng trải cắt sút.

Riêng weibo chấp thuận của phyên này sẽ gồm đến gần 18.000 người theodõi. Tuy nhiên có tương đối nhiều comment trực tiếp thừng chê bai bộ phim như:“Không hề đam mê phục trang những nhân trang bị tí nào”, “Tôi không đam mê cả cácnhân vật dụng vào phyên ổn luôn”, “Tình máu phim rề rà soát không cầnthiết”...


Dàn diễn viên của phần 2 vẫn được sự tham mê gia diễn xuất của cácdiễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương thơm Hồng, Trương Địch, Mạch ĐịchNa, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng… Ttốt đổi tốt nhất ở vị trí 2 là vai TôĐắc Kỷ của Trương Hinch Dư vào phần một đã có đổi bằng nàng diễn viênLý Y Hiệu. Diễn xuất của Y Hiệu được rất nhiều tín đồ đánh giá cao.


*

*

*

 

*

*

*

*

*

*

*

*

*


 Lý Y Hiểu (vai Đắc Kỷ) trong các tạo nên hình xiêm y, được nhận xét tinh tế cùng yêu thương ma hơn