(iHay) Phim truyền hình Anh hùng Phong thần bảng phần 2 (60 tập) vừa được côngchiếu tại nước này cũng khiến khán giả Hoa ngữ sôi lên sùng sục vì độ hởbạo. 

(iHay) Bất chấp phim truyền hình Trung Quốc dài tập Võ Mỵ Nươngtruyền kỳ bị tuýt còi kiểm duyệt, phải cắt bỏ nhiều cảnh hở ngực, bộphim truyền hình Anh hùng Phong thần bảng phần 2 (60 tập) vừa được côngchiếu tại nước này cũng khiến khán giả Hoa ngữ sôi lên sùng sục vì độ hởbạo không hề thua kém.

Bạn đang xem: Nội dung phim tân bảng phong thần


*


Vừa được công chiếu vào đúng ngày Mùng 1 Tết tại đại lục, bộ phimtruyền hình dài tập Anh hùng Phong thần bảng phần 2 đã lập tức thu hút đông đảo lượng xem truyền hình. Một phần bởi nội dung lịch sử quenthuộc xoay quanh câu chuyện giữa người đẹp Đắc Kỷ và Trụ Vương hám sắc,việc suy vong của nhà Thương và sự nổi dậy của nhà Chu; đặc biệt tậptrung câu chuyện cuộc đời của Khương Tử Nha - được biết đến như một vịtướng tài ba, vĩ đại, là người góp phần lập nên nhà Chu kéo dài hơn 800năm; cùng cuộc chiến thần-ma giữa Khương Tử Nha và Đắc Kỷ.

Nhưng phần lớn trang phục của các diễn viên đều được thiết kếquá rắm rối với gu thời trang cực kỳ khó hiểu. Đặc biệt trang phục củamột số nhân vật nữ yêu ma được khoét ngực quá sâu, cố tình khoe ngựckhủng.

Xem thêm: Sự Thật Lời Đồn 3 Cô Tóc Dài, Đêm Đêm Vẫy Xe Giữa Đèo Bảo Lộc Lên Đà Lạt


Do rút kinh nghiệm từ sự cố của phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, phảitạm dừng để cắt bớt cảnh hở ngực mới được chiếu tiếp, Anh hùng Phongthần bảng phần 2 đã chủ động cắt bớt một số cảnh "hở bạo" trước khicông chiếu. Tuy nhiên khán giả nước này vẫn phải vừa xem phim vừa nínthở lo ngại phim sẽ bị tuýt còi để yêu cầu cắt bớt.

Riêng weibo chính thức của phim này đã có tới gần 18.000 người theodõi. Tuy nhiên có rất nhiều bình luận thẳng thừng chê bai bộ phim như:“Không hề thích trang phục các nhân vật tí nào”, “Tôi không thích cả cácnhân vật trong phim luôn”, “Tình tiết phim rề rà không cầnthiết”...


Dàn diễn viên của phần 2 vẫn được sự tham gia diễn xuất của cácdiễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch ĐịchNa, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng… Thay đổi duy nhất ở phần 2 là vai TôĐắc Kỷ của Trương Hinh Dư trong phần một đã được đổi bằng nữ diễn viênLý Y Hiệu. Diễn xuất của Y Hiệu được nhiều người khen ngợi.


*

*

*

 

*

*

*

*

*

*

*

*

*


 Lý Y Hiểu (vai Đắc Kỷ) trong các tạo hình trang phục, được đánh giá sắc sảo và yêu ma hơn