KAIZOKU SENTAI GOKAIGER

Siêu nhân là thể loại phim được thương yêu, là cả khung trời tuổi thơ của nuốm hệ 8x, 9x. Hôm nay mình đang reviews mang đến các bạn trang nhất bộ phim Kamen Rider, siêu nhân thế hệ mới hay cùng lôi cuốn nhất trường đoản cú trước đến thời điểm này nhé!

1 Siêu Nhân Mặt Nạ Blade - Kamen Rider Blade (2004)


*

Vào 10.000 thời gian trước, một trận đánh mập điện thoại tư vấn là Battle Royal vẫn ra mắt thân 53 Undead, đại diện cho 1 loài chống chọi dành riêng sự giai cấp bên trên toàn bộ hồ hết loài không giống. Kẻ thành công là Human Undead – tiên tổ của loài người – giỏi được hotline là Heart Category Two (lá 2 cơ), và quyền ách thống trị trái khu đất giành riêng cho loài người. Đến hiện nay, những công ty khảo cổ phạt chỉ ra những lá bài hàm ấn những Undead. Hirose Yoshito lớn của tổ chức BOARD vẫn giải ấn nó, cho nên vì thế một cuộc chiến bắt đầu lại được bắt đầu giữa các Undead và loại tín đồ..

Bạn đang xem: Kaizoku sentai gokaiger

*

BOARD phát triển các Rider System, thiết bị mang đến hai bạn bọn ông tphải chăng tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibamãng cầu Sakuya pk cùng với tứ cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren nhằm đảm bảo nhỏ bạn và phong ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật thương hiệu là Aikawa Hajime, hắn bình thường sinh sống cùng với bé bạn và hành động cùng với tứ phương pháp là Kamen Rider Chalice, nhưng không rõ mục tiêu.

2 Siêu Nhân Mặt Nạ Hibiki - Kamen Rider Hibiki (2005)


Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Invincible Warrior

*

Kamen Rider Hibiki nói về trận đánh giữa những dị nhân treo mặt nạ (tốt nói một cách khác là Oni) cùng với Makamou - tập đúng theo những bé quái thú ăn làm thịt tín đồ, chỉ bị hủy diệt vày một máy âm thanh hao thuần khiết duy nhất.

Bộ phim chuyển phiên quanh nhân trang bị mang tên Hibiki - một giáo viên luôn luôn đồng hành thuộc những Kamen Rider khác rèn luyện để cản lại Makamou. Và Adachi Asumu - con trai cậu học sinh luôn luôn quan lại không tự tin về khả năng của phiên bản thân. Cả hai tình cờ gặp gỡ nhau bên trên một chuyến tàu, Hibiki đã khích lệ Asumu, khuyên ổn cậu yêu cầu tin vào chủ yếu bản thân bản thân với tự cố gắng nỗ lực vượt qua số đông trở ngại.

*

Nhờ lần vô tình gặp đó, Asumu càng trsinh sống phải yêu quý Hibiki Khi tận đôi mắt tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với bọn quỷ ác Makamou. Asumu trong tương lai đã nhận được Hibiki có tác dụng sư phụ, anh mong mỏi đổi thay một Oni võ thuật đảm bảo an toàn mọi tín đồ. Dưới sự chỉ dạy của bạn thầy, Asumu cảm nhận "Biến thân Âm thoa Âm giác" cùng biến hóa hình thành dị nhân anh hùng mặt nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân Mặt Nạ Kabuto - Kamen Rider Kabuto (2006)


Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Next Level

*

7 thời gian trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, rước theo rất nhiều quái thú tên là Worm, có khả năng dịch chuyển với cực kỳ tốc độ, copy những thiết kế và ký ức của bé người. Tổ chức ZECT đã có được nhỏ fan lập ra để ngăn chặn lại kiểu như loại này. Họ tạo thành những Zecter với Masked Rider System, có công dụng trở nên bé fan thành phần lớn khôn xiết binh lực call là Kamen Rider

*

Kabuto Zecter đã lựa lựa chọn một tkhô hanh niên độc thân, bí mật thương hiệu là Tendou Souji để thay đổi Kamen Rider Kabuto. Điều kia đắm say sự chăm chú của Tổ chức ZECT tương tự như Kagangươi Arata – một nhân viên cấp dưới của tổ chức triển khai. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta gồm mối liên kết gì với Kabuto lớn Zecter? ZECT có phương châm gì?

4 Siêu Nhân Mặt Nạ Den-O - Kamen Rider Den-O (2007)


Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Climax Jump

*

Câu cthị trấn ban đầu khi Imagin xấu vẫn mong làm cho hợp đồng với nhỏ người nhằm tàn phá thừa khứ đọng với tóm gọn loại người. Nogamày Ryōtarō - 1 Đấng mày râu trai kỉm may mắn chạm mặt Momotaros - đại ca nhóm Imagin đang bội nghịch lại những Imagin khác, hắn làm hiệp đồng với anh và phạt hiện ra loại tàu có khả năng chiếu qua thời gian là DenLiner với các hành khách Hana, Owner và Naomi. Ryōtarō là 1 điểm kỳ cục của thời hạn, đề nghị Hana đã lựa chọn anh làm cho Kamen Rider Den-o để ngăn chặn lại các Imagin. 

*

Tuy nhiên vì chưng tính rụt rè yêu cầu anh quan trọng pk, cùng cần nhờ vào Momotaros nhập lệ bản thân. Ryōtarō du hành thời hạn cùng DenLiner, gặp mặt các Imagin khác là Urataros, Kintaros cùng Ryutaros với mỗi tính cách khác biệt, với Sakurai Yūto lớn - Kamen Rider Zeronos và Imagin đi cùng Deneb, bọn họ cùng cả nhà bảo đảm an toàn cái thời hạn ngoài các Imagin xấu xí.

5 Siêu Nhân Mặt Nạ Thế Kỷ - Kamen Rider Decade (2009)


Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Decade

*

Thungơi nghỉ ngulặng sơ, dải ngân hà hiện ra 9 nhân loại tuy vậy song, từng quả đât đều sở hữu một Kamen Rider riêng biệt. Nhưng tới lúc này thế giới lại nhập lại làm một, vấn đề này hoàn toàn có thể gây nên sự diệt trừ cho toàn nhân loại.

Kamen Rider Decade nói về Tsukasa Kadoya - một tkhô cứng niên mất tâm trí có tác dụng nghề chụp ảnh dạo. Không lâu sau, anh ta phạt hiển thị rằng mình thiết lập sức mạnh kỳ quái, có thể điều khiển và tinh chỉnh Aurora Curtains với ban đầu du hành một mình đến những chiều không gian khác nhau.

Xem thêm: Tình Yêu & Tham Vọng : Phim Tình Yêu Và Tham Vọng Hàn Quốc, Thế Lực Cạnh Tranh

*

Tsukasa thực hiện thắt sống lưng cùng những thẻ bài để hóa thân thành Kamen Rider Decade nhằm ngăn ngừa sử bài trừ với cứu lấy thế giới anh đang sinh sống. Rốt cuộc Tsukasa Kadoya là ai? Tại sao anh ta lại mất trí nhớ? Kết viên của trái đất sau cuộc chiến là gì?

6 Siêu Nhân Mặt Nạ W - Kamen Rider W (2009)


Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Nobody"s perfect

*

Thành phố Fūkhổng lồ là chỗ có tương đối nhiều cánh quạt gió và mọi bạn sinh sống vào hoà bình. Tuy nhiên, công ty Sonozaki vẫn chào bán các thiết bị bí hiểm gồm mẫu mã như USB call là Gaia Memory mang đến lũ tù nhằm phát triển thành chúng thành rất nhiều bé quái thú gọi là Dopant, lực lượng công an bất lực nhằm ngăn ngừa bầy quái vật này.

*

Sau tử vong của ông công ty bản thân, thám tử Hidari Shotaro hợp tác với người các bạn bí mật thương hiệu là Philip, người thiết lập Gaia Memory thực thụ, tìm hiểu các vụ án liên quan mang đến Dopant. Với rất nhiều Gaia Memory của riêng biệt chúng ta, Shotaro cùng Philip sử dụng dòng thắt lưng Double Driver đổi thân cùng phù hợp độc nhất vô nhị cùng nhau thành Kamen Rider W nhằm kungfu cùng với mối ăn hiếp doạ Dopant với duy trì bình an mang lại Fulớn. Tsi gia với chúng ta còn có Terui Ryu, Kamen Rider Accel - fan cũng dùng 1 mẫu Gaia Memory khác để thay đổi hình.

7 Siêu Nhân Mặt Nạ OOO - Kamen Rider OOO (2010)


Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Greed Showdown

*

Sở phlặng mở màn cùng với câu hỏi hai kẻ trộm bảo bối cổ vô tình giải thoát cho Greeed – các thế lực cổ truyền bị hàm ấn. Các quyền lực này ngay tắp lự tràn ra bên ngoài tiến công con người. Hino Eiji – một thanh niên tthấp ko nhà – sau thời điểm khu vực làm việc bị tàn phá thì khởi hành tìm kiếm quá trình mới, vô tình chạm chán nên một tay Greeed. Cánh tay bí ẩn này đòi lại “bộ vi xử lý Core Medal” từ Eiji, 2 bên xua đuổi nhau chạy cùng gặp mặt cần một quái thú được hiện ra trường đoản cú lòng tmê man của nhỏ fan, với việc trợ giúp của Greeed.

*

*

 Eiji không cam trung ương quan sát cánh tay bí mật tê bị kẻ mạnh mẽ rộng tiến công ko tmùi hương tiếc, thêm vào đó vấn đề thấy được nhì cảnh sát bị tmùi hương bởi sức mạnh tên quái vật đề xuất vẫn quyết định ngăn uống cản nó, không ngờ được cánh tay cơ trao cho một loại đai sống lưng với bố “Core Medal”. Eiji biến hóa đổi thay Kamen Rider OOO rồi phá hủy thú vật. Trong lúc ấy, cánh tay Greeed nọ nhập vào cơ thể một người công an hấp ân hận rồi biến hóa bạn. Xa xa trong một tòa đơn vị, một fan lại mừng sinh nhật mang đến Greeed với OOO…

8 Siêu nhân mặt nạ Wizard - Kamen Rider Wizard (2012)


Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Missing Piece

*

Kamen Rider Wizard đề cập về trận đánh chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí hiểm ra mắt vào trong 1 ngày nhật thực. Thời đặc điểm đó, thế giới xuất hiện thêm một đội sinch vật quỷ dữ gọi là Phantom. Souma Harulớn - fan độc nhất sinh tồn vào nghi lễ trên đã có Bạch Ma Pháp Sư chọn lựa làm Kamen Rider Wizard, anh đề xuất kungfu ngăn chặn lại Phantoms nhằm bảo vệ mang đến nhân loại.

*

Với sự phù hợp mức độ của Koyomi- một nạn nhân khác cơ mà Phantom gây nên. Liệu cả hai sẽ làm thế như thế nào để lập cập truy dấu với hủy diệt được hết toàn bộ Phantoms?

9 Siêu Nhân Mặt Nạ Gayên ổn - Kamen Rider Galặng (2013)


Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Just Live More

*

Kamen Rider Gaim đề cập về Kazuracha Kouta cùng hành trình dài thực thi chính nghĩa, chống lại Yggdrasil Corporation - một tập đoàn lớn nạm toàn cục quyền lực tối cao sẽ tùy chỉnh thiết lập lại tất cả hầu hết thiết bị vào một đô thị bắt đầu nổi nhằm mục đích giai cấp thế giới. Thời điểm này, trên tuyến phố ngay sát tập đoàn lớn Yggdrasil, đội tkhô giòn niên lập nên đều đội nhảy nhằm làm thịt thời gian. Họ tổ chức rất nhiều cuộc chiến kín đáo Khi sử dụng Inves - phần lớn binh lực đến từ một không khí không giống ngoài trái đất. Trò chơi này cũng nhanh chóng lan rộng ra trên mọi nước nhà nước Nhật.

Kazuraba Kouta - một nam nhi trai từng rất giỏi trong trò chơi này lúc đó ko quyên tâm đến sự việc pk cùng với các Rider khác với luôn có quan tâm đến rằng mình với các Rider khác yêu cầu áp dụng sức khỏe để cứu giúp quả đât.

*

lúc ăn uống trái cấm, sức mạnh của Kouta nhỏng nhân lên gấp bội, được ví khỏe mạnh như là một vị Thần. Kouta kế tiếp vẫn đánh bại Sid Khi nhận biết rằng tập đoàn lớn Yggdrasill đang có ý định tàn phá Thành phố Zawame.

10 Siêu Nhân Mặt Nạ Drive sầu - Kamen Rider Drive (2014)


Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Surprise Future

*

6 tháng trước, trên quả đât xẩy ra một hiện tượng lạ kì quái với thương hiệu "Global Freeze" (Đóng băng toàn cầu). Các Roidmude lộ diện cùng tiêu diệt những tỉnh thành ngơi nghỉ Japan tuy nhiên được hầu như sản phẩm trông nlỗi các cái xe cộ đồ dùng đùa Hotline là "Shift Car" ngăn ngừa. 

*

Hiện tượng này đang dấy lên nỗi thấp thỏm cho tất cả những người dân, với chúng ta call hiện tượng kỳ lạ chính là "Biến cồn trọng lực". 6 mon sau, Tomari Shinnosuke - một cảnh sát - vô tình nhận thấy một cái thắt sống lưng lạ mắt biết nói mang tên Drive sầu Driver. Với sự hỗ trợ của Drive Driver với đều Shift Car, các chiếc xe cộ gầy hoàn toàn có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke biến đổi Kamen Rider Drive với triển khai trách nhiệm giúp đỡ thế giới.Trên trên đây là Top 10 bộ phim truyện Kamen Rider, siêu nhân anh hùng vậy hệ mới xuất xắc, cuốn hút duy nhất. Lưu lại và cùng hưởng thụ bạn nhé!