Tính năng chỉ hàng không cần mạng là một trong những tính năng khá nổi bật của một trong những ứng dụng bạn dạng đồ không phải internet hiện nay. Ứng dụng bản đồ không bắt buộc mạng đã trở đề nghị thực sự hữu dụng đối với những người dùng khi hiking hoặc leo núi hay muốn sử dụng bản đồ trên các khu vực không bao gồm sóng di động. Đây cũng là một điểm cộng đối với nhiều người dùng khi mà không phải lúc nào những thiết bị sáng dạ cũng có thể kết nối cùng với Internet đều lúc những nơi.Bạn vẫn xem: Ứng dụng phiên bản đồ offline cho android

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài ba ứng dụng bạn dạng đồ không đề nghị internet. Số đông ứng dụng bạn dạng đồ ngoại đường này hoàn toàn có thể sẽ giúp ích cho mình khi smartphone không thể kết nối internet hay wifi.

Bạn đang xem: Ứng dụng bản đồ offline cho android

Table of Contents

Ứng dụng bạn dạng đồ offline mang lại iphoneỨng dụng bạn dạng đồ offline đến android

Ứng dụng bản đồ không cần internet

Đây là những vận dụng không yêu cầu wifi hay kết nối internet để rất có thể truy cập GPS và bạn dạng đồ chỉ đường, và bọn chúng thực sự hữu dụng khi trang bị di động của khách hàng không thể kết nối internet tuyệt vị trí của công ty nằm ko kể vùng lấp sóng. Những ứng dụng này để giúp bạn định vị, xem phiên bản đồ và thậm chí còn là chỉ đường tất cả khi điện thoại của công ty ngoại tuyến.


*

So với phần lớn ứng dụng bản đồ thông thường, ứng dụng bản đồ không đề xuất mạng thường xuyên sẽ cho phép bạn download xuống phần bạn dạng đồ nhất quyết và bạn cũng có thể sử dụng những thiên tài khác nói cả khi chúng ta không kết nối internet.

Ứng dụng bản đồ offline mang đến iphone


*

Đối với hệ điều hành và quản lý IOS, các cái tên thân thuộc trong TOP những ứng dụng bản đồ offline đến iphone hoàn toàn có thể kể đến như:

Ứng dụng Google Maps

Hẳn đấy là ứng dụng không thể xa lạ đối với tất cả hệ quản lý IOS và Android. Google Maps quanh đó việc cung cấp hệ thống bản đồ toàn cầu với kho dữ liệu to đùng về các địa điểm, ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng sử dụng bạn dạng đồ offline. Về cơ bản, nó có thể chấp nhận được người dùng cài đặt xuống những phần phiên bản đồ nhất định và hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết phần bạn dạng đồ này khi lắp thêm ngoại tuyến đường hoặc không tồn tại sóng internet. Toàn bộ những gì bạn phải làm là lựa chọn khu vực bạn có nhu cầu sử dụng khi offline và thực hiện tải xuống bản đồ khoanh vùng đó.

Ứng dụng Maps.me

Ứng dụng Here WeGo

HERE WeGo: Ứng dụng này được trở nên tân tiến với nhân kiệt chỉ đường khá nổi bật khi cung cấp cho tất cả những người dùng chỉ dẫn đường đi bỏ ra tiết, thông báo về mật độ giao thông thuộc kho tàng trữ các bạn dạng đồ offline của rộng 100 non sông trên toàn thay giới. Ngoài ra, vận dụng còn có thể chấp nhận được bạn tìm kiếm taxi, phương tiện chỗ đông người hay là phiên bản đồ con đường đi khi chúng ta tự lái xe.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Đặc Công X Thuyết Minh Full Hd, Xem Phim Nữ Đặc Công X

Ứng dụng táo khuyết Maps

Apple Maps: nếu khách hàng là người tiêu dùng iphone, thì bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng được cải cách và phát triển bởi thiết yếu những công ty phát hành. Cũng giống như Google Maps, ứng dụng của phòng phát triển táo bị cắn dở sở hữu kho dữ liệu phiên bản đồ cùng khối hệ thống thông tin về các vị trí trên bạn dạng đồ giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm địa điểm ưa thích. Nhưng nổi bật hơn Google Maps, bạn không cần thiết phải tải xuống trước bất kỳ phần phiên bản đồ nào, chỉ cần bạn luôn bật định vị, thì bạn luôn rất có thể sử dụng tính năng bản đồ offline.

Ứng dụng bạn dạng đồ offline mang đến android


*

Đối với người dùng các thiết bị thực hiện hệ quản lý điều hành Android, thì sau đây sẽ là đa số ứng dụng bản đồ offline cực tốt cho Android.

Ứng dụng Google Maps Android

Đây chính là ứng dụng phiên bản đồ không nên mạng với khả năng sử dụng bạn dạng đồ nước ngoài tuyến được nhiều người dùng ưa chuộng. Ngoài vấn đề tương say mê với hệ quản lý và điều hành IOS, vận dụng này cũng chạy rất mượt trên các thiết bị Android.

Ứng dụng Sygic GPS Navigation & Offline Maps

Đây là ứng dụng phiên bản đồ không đề nghị mạng được thiết đặt nhiều tuyệt nhất trên Google Play Store. Với vừa lòng đồng cùng với TomTom, vận dụng cung cấp cho những người dùng phiên bản đồ ngoại đường của tất cả các giang sơn trên rứa giới. ở bên cạnh đó, vận dụng này còn tồn tại các tính năng khá nổi bật khác như: bản đồ cho tất cả những người đi bộ, chỉ đường bằng giọng nói, và các cập nhật bản đồ hay xuyên trọn vẹn miễn phí.

Ứng dụng OsmAnd

Đây là ứng dụng bản đồ offline, khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn đã sở hữu trong tay tấm bản đồ chất lượng cao, hoàn toàn miễn mức giá và quan trọng không nên mạng của phần nhiều các địa điểm trên cố giới. Với những tính năng như chỉ đường bằng giọng nói, cầu tính thời hạn di chuyển, chỉ đường khi chúng ta rẽ nhầm, .. đó là ứng dụng bản đồ không yêu cầu mạng tuyệt vời. Bên cạnh ra, ở một số trong những nước, áp dụng này còn tồn tại các phiên bản đồ siêng biệt dành cho những người ưa thích câu hỏi đạp xe tốt hiking.