*

*

Cấm ái tình nhân - : Đọc tên truyện thấy ngược nhưng chưa đến nỗi gây uất ức, tổn thương cho bạn đọc như truyện của Ân Tầm =)))) Mô tuýp mới đó là anh trai vs em gái nuôi =)))) 2 người yêu nhau nhưng bị bố mẹ ngăn cản, anh còn là cầu thủ nổi tiếng, sợ anh có tai tiếng nên chị cũng đành phải rời xa.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình anh em nuôi yêu nhau

Anh chạy đi tìm chị, chưa một lần dừng lại. Anh với chị đáng thương lắm ý nhưng dù sao 2 người vẫn tìm được nhau, bên nhau trước sau như một. Mình đã chọn truyện thì khỏi nói đi =)))))))

Tinh khôi và nồng nhiệt (21+, cao H =))) ) - : Chưa đủ tuổi thì cấm đắm đuối hố =))))) Truyện hấp dẫn với xuất xắc lắm đấy nhé cơ mà toàn cảnh abc xyz huhu. Hành nhau vcd ý =)))) Anh là giám đốc nhưng không làm vào thế giới ngầm như mấy anh ở trên đâu nha. Chị vừa là tình nhân một đêm của anh để lấy tiền chữa trị cho phụ thân nhưng sau này anh chả thiếu được hơi chị nên buổi đêm tòan đến tìm chị.

Xem thêm: Phim Hai Người Mẹ Đài Loan, Phim Truyện Đài Loan: Hai Người Mẹ

Sau này chị làm trợ lí của anh, bởi chính anh tuyển chọn đấy nhé, đáng yêu lắm =))) Sau này chị cạch luôn thằng người cũ, chị và anh đến với nhau. Sau này thằng khốn đấy suốt ngày tìm đến ức hiếp chị nhưng chị kể hết với anh, để anh giải quyết. Ôi một nữ chính quyết đoán mà mình tìm kiếm bao lâu :) Chị đã xuất hiện !!! Nhiều màn ân ái hoan hỉ mà quyến rũ lắm ý =)))) Đang ăn chắc phụt mẹ ra hết =)))) Nói thông thường đủ tuổi thì nên đọc :-" Chưa đủ tuổi thì cộng 9 tháng trong bụng mẹ rồi plus thêm 2 3 tuổi mụ gì đấy mang lại đủ r đọc nhé các bạn =))))) Nhưng lưu ý các bạn là nữ chính không sạch nhé :(

Ông xã ăn vụng xin chùi mép - : Truyện nhộn nhộn nhé nhưng kiểu câu cú không rõ ràng lắm =)))) Truỵên ngắn nữa,yêu nhau cũng cấp tốc các bạn ạ. Chỉ vì 1 lần chị muốn trả thù lừa anh chụp ảnh nude rồi cơ mà bị anh đến uống thuốc ngủ nên lại giăng bẫy chính mình =)))) Anh phát hiện ra hết nhé ôi dm muốn chết =)))) Dần dần 2 người cứ có cớ liên quan lại đến nhau, anh hết lòng hết tâm chăm sóc, yêu thương chị, chị cũng biết suy nghĩ quan tiền tâm anh nhưng kiểu không dám nói vs anh hoàn thành đéo biết làm gì, trứng cũng đéo biết rán vô dụng vãi nồi, chỉ muốn tống mẹ về quê =)))) Mà thôi chị ấy có mẹ bé rồi nên đến phép ở lại bên a :-w =))))))))))))

Ăn em tới nghiện - : Ôi đm chết hài =))) Nói tầm thường là ngắn gọn dứt khoát đơn giản =)))))) Nữ chính Hương Hương kiểu bị ngơ chỉ thích ăn bánh ngọt kết thúc bị anh, tổng giám đốc công ty thực phẩm này dụ không biết bao lần rồi ép cưới anh =)))) Phập lần đầu tiên tại văn phòng anh cơ kết thúc yêu cmn nhau :-" Anh cấp tốc thật đấy =))) Truyện phải như thế chứ, thao tác nhanh, không đau đầu, không nhức óc =))))) Ôi thành công vl nha chị tác giả =)))) Chỉ tội nữ chính háu ăn vl nha, anh đi họp còn phải đưa thời khóa biểu giờ ăn cho chị, đùaaaaa :

Cực phẩm ác ma - Tiểu Ngôn : Truyện hiện đại nhưng hình như mình đọc bản convert hay sao ý nhiều chỗ khó hiểu :( Truyện ngắn nhưng đọc bị bất ngờ. Chị là em gái được nhận yêu anh ngay lập tức từ lần bị phập đầu tiên. Các bạn đọc có hiểu tớ viết gì không ?? Sau lần phập đầu tiên đấy =))) dứt anh mà giận suốt ngày chửi bới dọa đem chó gặm xương này nọ =))))) Ôi điên cmnr =)))) Tình huống ổn dứt khoát,đọc cũng được mà không đọc cũng không sao đâu ;)