"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" là thành quả được biến tấu từ nhân thứ Tề Thiên Đại Thánh. Phim gây chán ngán khi đem đến kịch phiên bản thô vụn, diễn xuất kém cỏi.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không mới nhất


Ngày 9/5, Sohu tin báo bộ phim điện ảnh Ngộ Không bỏ ra Tiểu Thánh truyện thi công online. Tác phẩm được chăm chú khi bao gồm sự thâm nhập diễn xuất của dàn sao Tây du ký 1986 như người nghệ sỹ lồng giờ đồng hồ Lý cụ Hoành vai Tôn Ngộ Không, Uông Việt diễn Đường Tăng, Chu Long Quảng đóng Phật Tổ Như Lai.

*
*
*
*

Dàn sao gạo cội Lý cố kỉnh Hoành, Uông Việt, Chu Long Quảng tốt Vương Vệ Quốc gồm ít thời lượng diễn xuất trong phim.

Theo Sohu, Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện là phiên bản phim mới, được trở nên tân tiến từ tuyến đường nhân vật dụng Tôn Ngộ Không. Tác phẩm bao gồm nội dung về người nối dõi Tề Thiên Đại Thánh. Bởi vì đó, cốt truyện, tính giải pháp và mẫu của nhân đồ chính hoàn toàn mới mẻ, không tương quan đến nguyên tác Tây du ký.

Phim nhắc về Tôn tè Thánh - Mỹ hầu vương bắt đầu nhậm chức (Vương Ninh), và người bằng hữu Kim Tiểu bởi (Vương Lương), là chuyên gia bắt yêu trừ ma. Họ kế tiếp trở mặt lúc Kim Tiểu bằng lộ thân phận là nam nhi của ma vương diệt thế, nhận nhiệm vụ gieo rắc tai ương khắp thế gian để báo thù cho cha. Đây vốn là ân oán do Tôn Ngộ không khiến ra, nhưng lại vì đang trở thành hậu duệ của "vua khỉ", Tôn đái Thánh đề xuất ra mặt chiến tranh với Kim Tiểu bởi để cứu giúp thế.

Theo đối chiếu của trang 163, mạch phim được thành lập theo tế bào típ nhân quả luân hồi cùng với cuộc tranh đấu thân hậu duệ Tôn Ngộ Không cùng hậu duệ Kim Đại Bằng. Tình tiết họ ban đầu là bạn, tiếp nối trở khía cạnh thành thù, và sau cuối quay lại làm bạn, bị review lê thê, con nít và ko có điểm khác biệt đặc sắc.

Sohu review không chỉ thua kém trong cốt truyện, Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện còn nhận những lời chê về kỹ xảo kém, bối cảnh đồ họa nghèo nàn, tạo thành hình xấu.

*
*

Vương Ninh cùng Vương Lương bị chê là nghệ sĩ chăm đóng phim rác rưởi trong showbiz. Ảnh: Sohu.

Xem thêm: Các Dạng Toán Tính Nhanh Lớp 4 0 Bài Toán Tính Nhanh Ở Tiểu Học

iFeng nhận xét hai nam chủ yếu Vương Ninh và Vương Lương diễn xuất bất ổn, thiếu hụt cảm xúc. Là diễn viên gồm kinh nghiệm, chúng ta không bộc lộ được gửi biến tư tưởng nhân vật. "Buồn không buồn, vui không vui, nhiều khi lại giả tạo nên và cường hóa quá đà, vương vãi Ninh cùng Vương Lương sở hữu đến cảm xúc hời hợt, diễn đại diễn đùa để lấy cát-xê", trang tin phê bình.

Theo QQ, Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện có unique dưới trung bình, là thảm họa đổi khác và không đáng để khán giả bỏ ra 1h30 coi tác phẩm.


Cơn ác mộng bệnh tâm lý và tự tử sinh sống showbiz Nhật Bản

Nổi tiếng luôn luôn đi song với áp lực trở thành quy luật khắt khe trong showbiz. Trên ngành giải trí Nhật Bản, xác suất tự sát tăng nhiều ở giới nghệ sĩ đang tạo ra ám ảnh.


*

tủ chứa đồ NFT Tôn Ngộ không của trung hoa bị tố đạo nhái

0

Những hình hình ảnh trong tủ đồ Bored Wukong có tương đối nhiều nét tương nhất quán hình vượn Bored Ape Yacht Club.

*

Sao cô bé "Tây du ký" bị điều tra

0

Đào Hồng bị Cục quản lý và giám sát thị trường điều tra vì đầu tứ vào công ty đa cấp của vợ chồng Trương Đình, nhận lãi hàng chục triệu USD trong ba năm.

*

Ngô Ngạn Tổ nhập vai Tôn Ngộ ko

0 1

Ngô Ngạn Tổ đóng Mỹ hầu vương trong cửa nhà "American Born Chinese". Vai diễn của anh ý hiện nhận được sự thân thiết từ người theo dõi Trung Quốc.

Bài viết liên quan