Hướng dẫn chi tiết công việc thiết kế thiệp mời đơn giản, cấp tốc chóng, miễn giá thành bằng phần mềm Microsoft Word.

Bạn đang xem: Thiết kế giấy mời trên word

Bạn sắp tổ chức triển khai một bữa tiệc, buổi chạm mặt mặt, lễ kỷ niệm nhỏ dại tại công ty hoặc tại một quán ăn nào đó. Bạn có nhu cầu có thiệp mời long trọng gửi đến cho những người thân, bạn bè nhưng không đủ điều kiện lúc thuê dịch vụ kiến thiết chuyên nghiệp. Vậy, bài viết này là dành cho bạn.

Với Microsoft Word – ứng dụng mà “ai cũng biết là gì đó”, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự thiết kế một tấm thiệp đẹp mắt, có đậm vệt ấn cá nhân. Công cụ cung cấp tùy lựa chọn tạp thiệp mời tùy chỉnh thiết lập với nhiều ba cục, chủng loại đa dạng. Sau khi hoàn thiện thiết kế, bạn chỉ cần in ra là gồm trong tay thiệp mời như ý. Đọc và làm theo hướng dẫn nhé!

Thiết kế thiệp mời bằng mẫu word sẵn

Bước 1: Mở tư liệu Word mới bằng cách nhấp vào hình tượng MS Word trên screen desktop hoặc trình đối kháng Programs.

Bước 2: Trên đồ họa tài liệu Word mới, nhấp vào mục file nằm bên trên đầu thanh công cụ. Sau đó, lựa chọn New để mở cửa sổ mới bao gồm: hạng mục mẫu nằm trong khung phía trái và phiên bản xem trước thu rò rỉ của mẫu gồm sẵn ở bên phải.

Bước 3: lựa chọn Invitations (Thiệp mời) tự trong list danh mục. Có một mẹo bé dại là list này được xếp theo trang bị tự vào bảng chữ cái, nên chỉ cần cuộn xuống mang đến chữ “I” cùng tìm đúng mục. Sau đó, các bạn nhìn thanh lịch hình bé dại trong khung bên phải, đây chính là những chủng loại thiệp mời bao gồm sẵn vào Word.

Bước 4: Nhấp vào mẫu thiệp mời phù hợp với ao ước muốn của doanh nghiệp trong khung bên phải.

Bước 5: Một mẫu thiệp sẽ bao hàm khung chữ cùng hình ảnh. Thực hiện chỉnh sửa bằng phương pháp nhấp vào văn bản mà bạn có nhu cầu thay đổi. Tựa như với trang bị họa, hình nghệ thuật, bạn có thể kéo để di chuyển hình, hoặc sửa chữa thay thế theo ý thích bằng cách sử dụng khả năng chèn hình Insert Picture của Word.

Xem thêm: Tải Game Vòng Quay Vô Cực Chiến Đấu, Tải Game Vòng Quay Vô Cực

Bước 6: ví như đã ưng ý với bản thiết kế, các bạn hãy lưu chủng loại thiệp bằng cách nhấp tệp tin => lựa chọn Save As => lưu giữ tên tập tin => Nhấp Save.

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể in thiệp sử dụng máy in trong nhà hoặc lưu giữ tập tin vào USB rồi với đến siêu thị in ấn.

Thiết kế thiệp mời bởi tài liệu Word trống

Bước 1: Mở tài liệu Word mới bằng phương pháp nhấp vào hình tượng MS Word trên screen desktop hoặc trình đối kháng Programs.

Bước 2: Với tài liệu Word trống, bạn cũng có thể thỏa sức sáng sủa tạo. Trước tiên, bạn phải chèn hình ảnh hoặc hình nghệ thuật bằng phương pháp nhấp vào Insert trên thanh công cụ bên trên rồi lựa chọn Insert đoạn phim Art (Chèn hình thẩm mỹ và nghệ thuật có sẵn) hoặc Insert Picture để lấy tập tin đã chuẩn bị trước đó. Chúng ta có thể kéo thả nhằm di chuyển hình ảnh theo ý thích.

Bước 3: Sử dụng công dụng Text Box hoặc nhập thông tin trực tiếp để chèn thêm văn bản. Nếu lọc Text Box, bạn sẽ bị hạn chế văn bản bằng khung. Còn nhập thông tin trực tiếp, bạn sẽ sử dụng các dòng trong tư liệu còn trống. Sau đó, bạn biến đổi phông chữ, kích thước, in đậm in nghiêng với gạch dưới văn bản. Bạn cũng có thể đổi màu sắc văn bản bằng những tùy lựa chọn trên cùng, mặt dưỡi thẻ Home.

*

Bước 4: ví như đã vừa lòng với bạn dạng thiết kế, bạn hãy lưu mẫu mã thiệp bằng phương pháp nhấp tệp tin => lựa chọn Save As => lưu tên tập tin => Nhấp Save.

Cuối cùng, chúng ta có thể in thiệp sử dụng máy in trong nhà hoặc lưu giữ tập tin vào USB rồi có đến siêu thị in ấn.

Bài viết bên trên đã giới thiệu đến các bạn 02 cách kiến thiết thiệp mời bởi word đối chọi giản, nhanh chóng. Hi vọng nội dung bài viết thực sự có ích với bạn. Nếu như khách hàng còn thắc mắc gì, hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi tại đây để được support 24/7 nhé. Chúc các bạn thành công!