GIAI THOẠI HONG GIL


*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim nhanh nhất có thể tại quartetpress.com.

Bạn đang xem: Giai thoại hong gil


*

*

*

*

Bộ phimAnh hùng Hong Gil Dongdựa bên trên một cuốn đái thuyết màanh hùngHong Gil Dong , một Robin nước hàn Gỗ , vào một khoảng thời hạn Hàn Quốc với những triều đại Joseon. Hong Gil Dong ( Kang Ji Hwan ) là con trai ngoài giá thú của một bộ trưởng và không tồn tại quyền hơn một nô lệ, ông dành cả ngày của mình vui chơi (nhà thổ, cờ bạc, …). Trong ngắn một nhân đồ ghê tởm trung vào phiên bản thân. Mà lại cô giáo của mình rằng ông có trước lúc anh ta một vài phận không nhỏ . Người bầy ông trẻ ghét làng mạc hội này, khu vực ngự trị bất công và địa vị xã hội tức là tất cả đông đảo thứ.

*

Hong Gil Dong là đàn ông con hoang của một cỗ trưởng. Ông dành phần nhiều thời gian của mình thư giãn náo nức ngày đi và đưa hàng hoá từ đa số thương gia không giống nhau. Tuy nhiên, một tu sĩ địa phương cho rằng anh ta mệnh được nhiều. Hong Gil Dong, về phần mình, thực sự không thích gần như bất công trên thế giới xếp hạng này.

Xem thêm:

*

Heo Yi Nok đã trở về Hàn Quốc, tươi từ bỏ Trung Quốc. Cô ấy là một cô gái lạc quan, ngây thơ với vô tư. Cô sẽ sống cùng với ông nội vào vài năm qua. Cả hai đều là thương nhân tìm phương pháp để làm cho 1 tài về bên Hàn Quốc.

*

Lee Chang Hwi, mặc dù nhiên, đã được kể từ lúc anh còn trẻ nhưng mà ông là vua đúng theo pháp của đất nước hàn quốc Quốc. Ông đang đâm sầm vào Heo Yi Nok. Điều này lúc đầu gây ra sự hiểu nhầm giữa họ, dẫu vậy theo thời gian trái tim anh được thiết kế mềm về phía cô.

Trong lúc ấy Heo Yi Nok cùng Hong Gil Dong đang cách tân và phát triển một tình bạn mà cảm thấy như thế nào (ít độc nhất vô nhị là để Yi Nok) cơ mà nó rất có thể là các hơn.