(quartetpress.com) – không những là nữ giới ca sĩ nổi tiếng, Minh mỗi ngày càng khẩng định tài năng của mình qua hầu hết vai diễn. Đặc biệ,t vai Đông Dương của Minh Hằng trong “Vừa đi vừa khóc” đang nổi loạn trên truyền hình.

Bạn đang xem: Minh hằng "vừa đi vừa khóc", cắt tóc mới tinh


Minh Hằng tâp luyện khổ sở để vào vai Đông Dương vào “Vừa đi vừa khóc”

Ngày 17/3, bộ phim truyền hình truyền hình của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trình làng khán trả truyền hình cả nước. Đây được xem như là lần tái ngộ của phái nam đạo diễn với cặp đôi Minh Hằng - Lương mạnh mẽ Hải tính từ lúc sau dự án công trình phim "Ngôi bên hạnh phúc". Đây cũng là lần thứ nhất nữ ca sĩ demo sức sống dạng vai có ngoài mặt và tính cách rất không giống biệt. Cô cần đội lốt một nam bạn teen từ bé bỏng cho đến to để vui vẻ bà nội vốn bao gồm tư tưởng "trọng nam khinh thường nữ".

*

Minh Hằng với Lương to gan lớn mật Hải luôn luôn là hai bạn trẻ ăn ý trên truyền hình

Với vòng eo thon 58 centimet và thân hình quyến rũ kèm theo khuôn mặt rạng rời tươi sáng. Minh Hằng khiến cho nhiều fan phải mếm mộ và áo ước. Tuy nhiên mấy ai biết được cô đã đề xuất luyện tập đau đớn như vắt nào mới rất có thể giảm cân công dụng như vậy.

Hàng ngày cô phải rèn luyện vũ đạo nhiều, nhằm đủ sức nhỏ bé heo đã uống thêm sữa không chất lớn để bảo trì thể lực. Cơ chế ăn kiêng của cô ý quá khắt khe khiến nhiều người phải “lè lưỡi” nhấp lên xuống đầu.

*

Minh Hằng hy sinh tương đối nhiều để đóng vai Đông Dương vào "Vừa đi vừa khóc"

Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, Minh Hằng đã nỗ lực cố gắng hết sức để vào vai "chàng trai" Đông Dương. Người mẫu không từ biện pháp nào để hoàn thành ngoại hình nhân vật của mình. Cô ép cân để có thân hình mảnh dẻ của một thanh niên, tiếp tục đeo băng quấn vòng một thật bó ngay cạnh để ngực phẳng đi. Cô cũng không lo ngại đóng phần nhiều cảnh lao động chân tay cực nhọc.

Xem thêm: Xem Phong Thủy Biển Số Xe - Xem Biển Số Xe Phong Thủy Chi Tiết

"Nhiều buổi trên phim trường, trời nóng, căng thẳng mệt mỏi với băng quấn quanh người vừa ngứa ngáy khó chịu vừa đau, tôi vẫn không đủ can đảm lơi là cùng với quyết trọng tâm phải kết thúc vai diễn mình yêu thích", Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng phải quyết tử mái tóc nhằm giả trai vào “Vừa đi vừa khóc”

ể hóa thân nhân vật trọn vẹn, con gái ca sĩ hy sinh mái tóc dài óng ả để rứa vào hình trạng tóc ngắn cũn cỡn. “Dù cực kỳ tiếc làn tóc dài dẫu vậy vì bộ phim này bác Đãng (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng) viết riêng mang đến tôi yêu cầu tôi chuẩn bị làm toàn bộ mọi thứ mang lại vai diễn", cô nói. Vài fan khuyên Minh Hằng cần sử dụng tóc giả cơ mà cô quyết tâm, đề nghị dám giảm tóc của mình thì khi diễn bắt đầu thực sự có cảm hứng với nhân vật. Sau thời hạn đầu nhận thấy ngồ ngộ, cho giờ cô đã cảm thấy thích thú với làn tóc ngắn.

Lương táo bạo Hải đề cập chuyện đi sắm trang phục cho Minh Hằng cũng thú vị. Đến siêu thị quần áo nam nào cũng vậy, anh là người chọn đồ còn tín đồ thử lại là Minh Hằng. "Nhân viên bán sản phẩm thực sự chưa bao giờ hai đứa này làm cái trò gì nữa. Nhưng người nào cũng dồn hết về phòng thử để ngó nghiêng xem Minh Hằng mặc đồ vật nam như vậy nào?”.

*

Minh Hằng chuẩn bị cắt phăng mái tóc để hóa thân vào nhân vật

Minh Hằng và kỹ năng hôn điêu luyện

Minh Hằng cho biết tính đến thời khắc này, cô từng hôn Huỳnh Đông (Gọi giấc mơ về), Huy Khánh (Lệ giá thành tình yêu), Lương dạn dĩ Hải (Ngôi đơn vị hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc)... Nụ hôn trước tiên của thanh nữ diễn viên bên trên phim ảnh là cùng với anh thầy giáo Khương Thịnh (trong Mộng phù du). “So cùng với nụ hôn trước tiên trên phim ảnh, bây giờ kinh nghiệm hôn của tôi cũng tương đối lắm tuy vậy vẫn cực kỳ ngại.”

Cô nàng cho thấy thêm hôn Lương mạnh Hải khiến cô cảm thấy rất dễ chịu, đa số cảnh hôn hồ hết trong không gian lãng mạn, bạn diễn viên dễ thả lỏng cơ thể.