MINH HẰNG "VỪA ĐI VỪA KHÓC", CẮT TÓC MỚI TINH

(quartetpress.com) – Không chỉ là nữ ca sĩ nổi tiếng, Minh Hằng ngày càng khẩng định tài năng của mình qua những vai diễn. Đặc biệ,t vai Đông Dương của Minh Hằng trong “Vừa đi vừa khóc” đang làm mưa làm gió trên truyền hình.

Bạn đang xem: Minh hằng "vừa đi vừa khóc", cắt tóc mới tinh


Minh Hằng tâp luyện cực khổ để vào vai Đông Dương trong “Vừa đi vừa khóc”

Ngày 17/3, bộ phim truyền hình của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ra mắt khán giả truyền hình cả nước. Đây được xem là lần tái ngộ của nam đạo diễn với bộ đôi Minh Hằng - Lương Mạnh Hải kể từ sau dự án phim "Ngôi nhà hạnh phúc". Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ thử sức ở dạng vai có ngoại hình và tính cách rất khác biệt. Cô phải đội lốt một nam thanh niên từ bé cho đến lớn để vui lòng bà nội vốn có tư tưởng "trọng nam khinh nữ".

*

Minh Hằng và Lương Mạnh Hải luôn là cặp đôi ăn ý trên truyền hình

Với vòng eo 58 cm và thân hình quyến rũ kèm theo khuôn mặt rạng rời tươi sáng. Minh Hằng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và áo ước. Tuy nhiên mấy ai biết được cô đã phải luyện tập gian khổ như thế nào mới có thể giảm cân hiệu quả như vậy.

Hàng ngày cô phải luyện tập vũ đạo nhiều, để đủ sức bé heo đã uống thêm sữa không chất béo để duy trì thể lực. Chế độ ăn kiêng của cô quá khắt khe khiến nhiều người phải “lè lưỡi” lắc đầu.

*

Minh Hằng hy sinh rất nhiều để vào vai Đông Dương trong "Vừa đi vừa khóc"

Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, Minh Hằng đã nỗ lực hết sức để vào vai "chàng trai" Đông Dương. Người đẹp không từ biện pháp nào để hoàn thiện ngoại hình nhân vật của mình. Cô ép cân để có thân hình mảnh khảnh của một thanh niên, thường xuyên đeo băng quấn vòng một thật bó sát để ngực phẳng đi. Cô cũng không ngại đóng những cảnh lao động chân tay cực nhọc.

Xem thêm: Xem Phong Thủy Biển Số Xe - Xem Biển Số Xe Phong Thủy Chi Tiết

"Nhiều buổi trên phim trường, trời nóng, mệt mỏi với băng quấn quanh người vừa ngứa vừa đau, tôi vẫn không dám lơi là với quyết tâm phải hoàn thành vai diễn mình yêu thích", Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng phải hy sinh mái tóc để giả trai trong “Vừa đi vừa khóc”

ể hóa thân nhân vật trọn vẹn, nữ ca sĩ hy sinh mái tóc dài óng ả để thay vào kiểu tóc ngắn cũn cỡn. “Dù rất tiếc mái tóc dài nhưng vì bộ phim này bác Đãng (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng) viết riêng cho tôi nên tôi sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho vai diễn", cô nói. Vài người khuyên Minh Hằng dùng tóc giả nhưng cô quyết tâm, phải dám cắt tóc của mình thì khi diễn mới thực sự có cảm giác với nhân vật. Sau thời gian đầu nhìn thấy ngồ ngộ, đến giờ cô đã cảm thấy thích thú với mái tóc ngắn.

Lương Mạnh Hải kể chuyện đi sắm phục trang cho Minh Hằng cũng thú vị. Đến shop quần áo nam nào cũng vậy, anh là người chọn đồ còn người thử lại là Minh Hằng. "Nhân viên bán hàng thực sự chẳng biết hai đứa này làm cái trò gì nữa. Nhưng ai cũng dồn hết về phòng thử để ngó nghiêng xem Minh Hằng mặc đồ nam như thế nào?”.

*

Minh Hằng sẵn sàng cắt phăng mái tóc để hóa thân vào nhân vật

Minh Hằng và kỹ năng hôn điêu luyện

Minh Hằng cho biết tính đến thời điểm này, cô từng hôn Huỳnh Đông (Gọi giấc mơ về), Huy Khánh (Lệ phí tình yêu), Lương Mạnh Hải (Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc)... Nụ hôn đầu tiên của nữ diễn viên trên phim ảnh là với anh thầy giáo Khương Thịnh (trong Mộng phù du). “So với nụ hôn đầu tiên trên phim ảnh, bây giờ kinh nghiệm hôn của tôi cũng khá lắm nhưng vẫn rất ngại.”

Cô nàng cho biết hôn Lương Mạnh Hải khiến cô cảm thấy rất dễ chịu, những cảnh hôn đều trong không gian lãng mạn, người diễn viên dễ thả lỏng cơ thể.