- Bạn đang tìm hiểu về loại thiết bị định vị có kích thước siêu nhỏ? Bạn muốnmột thiết bị định vị theo dõi xe máy, ô tô, em bé trong Bí Mật?

Thiết bị định vị siêu nhỏ mini MP1x là giải pháp dành cho Bạn.

Bạn đang xem: Thiết bị định vị mini là gì? cấu tạo và mua thiết bị định vị siêu nhỏ ở đâu?

Cảnh Báo Lừa Đảo: Hiện nay có nhiều quảng cáo về các loại thiết bị có kích thước nhỏ chỉ bằng Sim điện thoại, nút áo,... Tất cả những sản phẩm này đều không có thật (Chỉ có trên phim ảnh), để tránh bị lừa đảo Quý Khách Hàng cần tỉnh táo.

Khánh Linh Techxin giới thiệu đến Quý Khách các dòngthiết bị định vị mini siêu nhỏ tốt nhấthiện nay. Các dòng thiết bị có thiết kế nhỏ gọn đến siêu nhỏ, tích hợp tính năng định vị toàn cầu vào thiết bị. Thiết bị sử dụng tốt trong nhiều kiện thời tiết khác nhau: Ban ngày, ban đêm, mưa,... Nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ LÀ GÌ?

- Thiết bị định vị siêu nhỏ là loại thiết bị có kích thước mini nhỏ gọn, được tính hợp tính năng định vị vị trí chính xác. Ngoài khả năng định vị thì thiết bị siêu nhỏ còn có khả năng là nghe được các âm thanh xung quanh nên dễ dàng xác định vị trí để theo dõi hiệu quả.

- Thiết bị được sử dụng để định vị xe máy, ô tô hoặc để trong balo túi xách cho người lớn hoặc cho bé đều được.

Mỗi thiết bị định vị siêu nhỏ được xem là tốt cần đảm bảo được 3 yếu tố:

Kích thước nhỏ gọn hoặc mini siêu nhỏĐịnh vị vị trí chính xác tốtDễ dàng lắp đặt dấu kín để theo dõi hiệu quả

TÍNH NĂNG CƠ BẢNĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ TỐT NHẤT

Dòng định vị siêu nhỏ có nhiều thiết kế đa dạng khác nhau nhưng đều đảm bảo được yếu tố đó là định vị được vị trí chính xác. Nếu như trước đây các loại thiết bị định vị đơn thuần chỉ hiển thị được vị trí trên bản đồ thì nay các loại định vị mini siêu nhỏ này cho phép người dùng có thể xem được cả tên đường, số nhà, ngõ hẻm...

Vì khả năng chính xác và kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt bí mật nên loại thiết bị mini này rât được ưa chuộng hiện nay.

1. Định Vị Chính Xác Vị Trí

Chỉ cần gắn thiết bị vào đối tượng cần theo dõi sau đó chỉ việc mở app để giám sát theo dõi là xong. Trong App định vị thì vị trí xe sẽ được cập nhật liên tục cứ mỗi 10 giây 1 lần, giúp quá trình theo dõi không bị gián đoạn.


*
Hình ảnh xem trên app định vị siêu nhỏ MP1x

- Vị trí sẽ luôn được cập nhật liên tục trên điện thoại, việc thiết bị sử dụng bản đồ Google làm tăng tỷ lệ định vị chính xác gần như tuyệt đối.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng xem được bản đồ 3D thông qua bản đồ vệ tinh như hình dưới:


*
Xem bản đồ 3D qua ứng dụng quản lý trên điện thoại

Cập nhật bản đồ 3D giúp người dùng dễ dàng nhận ra vị trí mà xe đang di chuyển hoặc đang dừng.

Xem thêm: Cách Phân Tích 1 Số Ra Thừa Số Nguyên Tố Và Các Dạng Bài Tập Vận Dụng

2. Dễ Dàng Lắp Đặt Giấu Kín, Bí Mật

- Với kích thước mini siêu nhỏ thiết bị cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt vào vị trí mà mình muốn. Về cơ bàn thiết bị không cần dây nối nên dù là người không biết về kỹ thuật vẫn có thể tự mình lắp đặt được. Rất tiện lợi khi sử dụng.


*
Kích thước nhỏ gọn chỉ bằng hộp quẹt dễ dàng lắp đặt

- Đặc biệt phần mềm quản lý cài đặt trên điện thoại sử dụng giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

3. Xem Lại Hành Trình, Giám Sát Liên Tục

- Nếu như trước đây các loại thiết bị định vị thông thường chỉ có thể xem được vị trí trực tiếp thì nay các loại định vị siêu nhỏ này giúp người dùng lưu lại hành trình di chuyển lên đến 90 ngày. Có nghĩa là người dùng có thể xem lại hành trình di chuyển của thiết bị trong 90 ngày vừa qua hoàn toàn được. Hôm nay không xem được thì ngay mai có thể xem lại được thoải mái.

- Việc phần mềm cập nhật vị trí cứ mỗi 10 giây 1 lần giúp quá trình giám sát theo dõi xe máy, ô tô được diễn ra liên tục và không bị gián đoạn.

3 MẪU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ MINI SIÊU NHỎ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Sau khoảng thời gian phân phối sản phẩm và tiếp thu ý kiến từ Khách Hàng, Khánh Linh Tech xin giới thiệu đến Quý Khách 3 mẫu thiết bị định vị siêu nhỏ tốt nhất hiện nay:

1. Định Vị Siêu Nhỏ MP1x

- Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ dành cho mọi đối tượng- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, chỉ cần đặt vào vị trí là sử dụng được ngay.- Phần mềm quản lý bằng tiếng Việt.- Pin sử dụng 1-2 Ngày- Kích thước siêu nhỏ

Thông Số Kỹ Thuật:

Kích thước: 5x 1.5 x 1cmTần số GSM: 850/ 900/ 1800/ 1900 MHzGPS : 159dBmKênh GPS: 20Điện áp cho phép: 9-36VDCGPS tự cập nhật mới khi xuất báo cáo: 8 giây (Open sky)Warm start 15sCập nhật khi di chuyển: 5 giây (Open sky)Độ chính xác vị trí: CaoNhiệt độ phù hợp: -20℃-+90℃Pin dự phòng bên trong: 1000mAh: Sử dụng được 1-2 ngày

2. Định Vị Siêu Nhỏ GP01

- Đây là dòng thiết bị định vị mini siêu nhỏ dành cho xe máy, ô tô- GP01 là dòng sản phẩm định vị theo dõi siêu nhỏ chuyên giám sát xe hiệu quả.- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.- Phần mềm quản lý bằng tiếng Việt.

Thông Số Kỹ Thuật:

Kích thước:8.6(L) x 4.4(W) x 1.3(H) cmTần số GSM: 850/ 900/ 1800/ 1900 MHzGPS : 159dBmKênh GPS: 20Điện áp cho phép: 9-36VDCGPS tự cập nhật mới khi xuất báo cáo: 8 giây (Open sky)Warm start 15sCập nhật khi di chuyển: 5 giây (Open sky)Độ chính xác vị trí: 5m – 10mNhiệt độ phù hợp: -20℃-+90℃Pin dự phòng bên trong: 100mAh

3. Định Vị Siêu Nhỏ MP1 Mini

- Đây là dòng cải tiến từ MP1 sau khi được cải tiến thì thiết bị có kích nước bằng 1/2 so với thiết bị cũ

- Kết nối không dây nên dễ dàng lắp đặt.

CHI TIẾTTHIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ

Dưới đây là tổng hơp chi tiết tất cả các loại định vị mini siêu nhỏ hiện được chúng tôi phân phối. Sản phẩm đảm bảo chất lượng về độ định vị chính xác.


BẢNG GIÁ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ MINI SIÊU NHỎ GIÁ RẺ

Lưu Ý: Đây là bảng giá thiết bị được cập nhật mới nhất tại đây, đây là được bảng giá rẻ hiện được chúng tôi khuyến mãi.

Tên Thiết BịGiá Trọn Bộ Thiết Bị
*
GP011.400.000đ1.200.000đ
MP1x1.800.000đ1.600.000đ
MP1 Mini1.800.000đ1.600.000đ

ĐỐI TƯỢNG VÀ MỤC ĐÍCH NÊN SỬ DỤNG

Vì đây là sản phẩm đặc thù nên người dùng nên cân nhắc khi sử dụng, hoặc nên sử dụng khi có những nhu cầu sau:

Vợ muốn theo dõi, giám sát Chồng ngoại tình hoặc ngược lại.Theo dõi, giám sát người lớn tuổi hay bị đãng trí, đi lạc.Quản lý con cái khi muốn sử dụng phương tiện để đi lại.Các công ty, dịch vụ vận tải giám sát tài xế.Giám sát các em bétiểu học.Theo dõi giám sát ngoại tình.

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ MINI TẠI TPHCM

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị siêu nhỏ, tuy nhiên để tránh tiền mất tật mang Quý Khách cần xác minh địa chỉ bán hàng, kiểm tra thiết bị trước khi đặt mua. Những đơn vị bán hàng uy tín họ sẽ cho Khách Hàng toàn quyền kiểm tra thiết bị trước khi mua. Nếu Quý Khách sinh sống tại các TỉnhThành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà NẵngQuý Khách Hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chọn mua loại thiết bị định vị mini siêu nhỏphù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.