(quartetpress.com) - Tập đi đầu Thách thức danh hài mùa 5 lên sóng thời điểm 20h35 tối thứ Tư, ngày 17/10trên kênh HTV7.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài 5


Sau màn giới thiệu, MC Ngô con kiến Huy “hoang mang” vướng mắc vì sao xiêm y của anh lại thừa “khác biệt” so với nhị vị giám khảo Trấn Thành với Trường Giang. Ngay lập tức lập tức, nghệ sỹ trấn thành “dìm hàng” nam nhi Bắp rằng đó là biểu lộ sự “cách li” nhưng lại cũng luôn luôn nhớ an ủi anh vượt qua nỗi đau và hy vọng anh “trưởng thành” hơn mỗi ngày.
2 giám khảo trấn thành - trường Giang với MC Ngô con kiến Huy
Thí sinh trước tiên dự thi là chũm bà Thiên Thanh, dù đang 74 tuổi tuy thế vẫn tự tín và cực kì duyên dáng. Tự dấn mình là “anh hùng bàn phím” và sử dụng khá rành Youtube,cụ Thiên Thanhsẽ đem đến nhiều tiết mụcđể chọc cười cợt được BGK.

Xem thêm: Hình Nền Đẹp Full Hd Cho Máy Tính Full Hd, 4K Nhiều Chủ Đề Hấp Dẫn


Cụ bà Thiên Thanh
Thí sinh tiếp sau là Thanh Huyền - một chủ quán cà phê nhỏ đến từ Buôn Ma Thuột. Trước khi dự thi, Huyền gửi tặng BGKcùng MC Ngô loài kiến Huy gói cafe mà chị từ “xay trộn” để “mua chuộc” Trấn Thành với Trường Giang.
Kế đến, Thoại Mỹ - cô gái xinh xắn tới từ Cà Mau. Tức thì từ cái tên đã khiến cho giám khảo trường Giang bật cười. Mặc dù nhiên, không hiểu biết nhiều vì sao Thoại Mỹ khóc nức nở tự khi tiến bước sân khấu? Cô nữ giới sẽ vươn lên là hóa ra sao để có thể mang về số tiền thưởng lớn?
Kết đêm thi trước tiên là hai bạn trẻ Thanh Chương với Hoàng Duy. Cả hai bao gồm chung niềm đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật nên đã quyết tâm đăng ký tham gia chương trình. Đặc biệt, đôi bạn trẻ khiến cho Trấn Thành với Trường Giang “đứng hình” khi bất ngờ “khóa môi” tức thì trên sảnh khấu.
Cặp song Thanh Chương và Hoàng Duy khiến cho Trấn Thành - trường Giang "đứng hình"
*

'Đại chiến kén rể' tập 17: Trấn Thành chia sẻ về những mối tình, trước lúc 'chung một nhà' cùng với Hari Won


Đại chiến tuyển chọn rể tập 17 liên tiếp câu chuyện của cánh mày râu trình dược viên 9X Quốc Việt (Đà Nẵng)vẫn còn dang dở cùng đang chờ đón một đưa ra quyết định đến từ gia đình của những cô gái.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN