(quartetpress.com) - Tập mở màn Thách thức danh hài mùa 5 lên sóng lúc 20h35 tối thứ Tư, ngày 17/10trên kênh HTV7.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài 5


Sau màn giới thiệu, MC Ngô Kiến Huy “hoang mang” thắc mắc vì sao trang phục của anh lại quá “khác biệt” so với hai vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Ngay lập tức, Trấn Thành “dìm hàng” chàng Bắp rằng đó là thể hiện sự “cách li” nhưng cũng không quên an ủi anh vượt qua nỗi đau và hy vọng anh “trưởng thành” hơn mỗi ngày.
2 giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy
Thí sinh đầu tiên dự thi là cụ bà Thiên Thanh, dù đã 74 tuổi nhưng vẫn tự tin và cực kỳ duyên dáng. Tự nhận mình là “anh hùng bàn phím” và sử dụng khá rành Youtube,cụ Thiên Thanhsẽ mang đến nhiều tiết mụcđể chọc cười được BGK.

Xem thêm: Hình Nền Đẹp Full Hd Cho Máy Tính Full Hd, 4K Nhiều Chủ Đề Hấp Dẫn


Cụ bà Thiên Thanh
Thí sinh tiếp theo là Thanh Huyền - một chủ quán cà phê nhỏ đến từ Buôn Ma Thuột. Trước khi dự thi, Huyền gửi tặng BGKcùng MC Ngô Kiến Huy gói cà phê mà chị tự “xay trộn” để “mua chuộc” Trấn Thành và Trường Giang.
Kế đến, Thoại Mỹ - cô gái xinh xắn đến từ Cà Mau. Ngay từ cái tên đã khiến giám khảo Trường Giang bật cười. Tuy nhiên, không hiểu vì sao Thoại Mỹ khóc nức nở từ khi bước lên sân khấu? Cô nàng sẽ biến hóa như thế nào để có thể mang về số tiền thưởng lớn?
Kết đêm thi đầu tiên là cặp đôi Thanh Chương và Hoàng Duy. Cả hai có chung niềm đam mê nghệ thuật nên đã quyết tâm đăng ký tham gia chương trình. Đặc biệt, hai bạn trẻ khiến Trấn Thành và Trường Giang “đứng hình” khi bất ngờ “khóa môi” ngay trên sân khấu.
Cặp đôi Thanh Chương và Hoàng Duy khiến Trấn Thành - Trường Giang "đứng hình"
*

'Đại chiến kén rể' tập 17: Trấn Thành chia sẻ về các mối tình, trước khi 'chung một nhà' với Hari Won


Đại chiến kén rể tập 17 tiếp tục câu chuyện của chàng trình dược viên 9X Quốc Việt (Đà Nẵng)vẫn còn dang dở và đang chờ đợi một quyết định đến từ gia đình của các cô gái.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN