Nếu chúng ta từng hâm mộ những chú zombie hài hước theo hình dáng Zombie Tsunami thì chắc chắn là thiết kế của Plants vs. Zombies cũng trở nên khiến các bạn hài lòng. Một điểm thu hút trong trò chơi Hoa quả nổi giận kia là xây cất hình hình ảnh những nhiều loại thực vật với zombie khôn cùng độc đáo. Những các loại thực vật mọi mang vẻ mặt hết sức biểu cảm, gồm tức giận, tất cả vui vẻ siêu sinh động. Còn các loại zombie thì vô cùng ngộ nghĩnh trái ngược với hình ảnh những thây ma kinh tởm như trong số game zombie hay các trò chơi kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil giỏi Cemetery Warrior. Bạn sẽ phải nhảy cười khi phát hiện những zombie nhảy đầm kiểu Michael Jackson hay các xác sống mặc áo bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Merge plants

Trồng những thực vật hạn chế lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều chế độ chơi trong game Plants Vs. Zombies

Game hoa quả nổi giận Plants Vs. Zombies hỗ trợ rất nhiều cơ chế chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò chơi, có 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, đêm tối (có xuất hiện thêm rất nhiều bia mộ), hồ bơi buổi sáng, hồ bơi buổi về tối và căn hộ (Bối cảnh vô cùng quan trọng đặc biệt khi đàn ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)


Ở mỗi cảnh gồm 10 màn chơi trong đó có 2 ván sệt biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong cơ chế này sẽ có được 20 mini game cực kì thú vị. Nếu thắng một trong các màn đó, người chơi đang được tặng cúp. Để bẻ khóa các màn tiếp sau thì bạn phải giành được những cúp tiến thưởng đó.

Xem thêm: #100 Stt Hay Về Gia Đình Tràn Ngập Tình Yêu Thương, Ấm Áp Nhất

Chế độ Puzzle:

Chế độ đùa thú vị gồm ván chơi đập bình và đặt các loại ma để phá cây (gồm đôi mươi bộ), tương tự như chế độ Mini game nhưng lại chỉ tất cả 18 cái cúp.

Chế độ Survival:

Trong chính sách này, các bạn sẽ phải thừa qua 10 trò chơi nhỏ dại gay cấn và từ bây giờ zombie không chỉ là ăn cây mà còn phun đạn về phe của bạn.

Chế độ vườn ươm Zen Garden:

Đây là cơ chế thư giãn cho phép người chơi nghỉ ngơi và trồng những loại cây để mang tiền. Rất có thể nhận được cây lúc chơi và mua ở shop của Crazy Dave.

Bạn nên lựa chọn giải pháp sao cho hợp lý nhất nhằm đối phó với đông đảo làn sóng zombie

Các nhiều loại thực thứ trong trò chơi hoa quả nổi giận Plant vs Zombies

Cây hoa hướng dương: Một một số loại cây giúp tạo ra mặt trời nhằm ghi điểmHoa đậu một nòng trên cạn: các loại cây trên cạn sẽ phun zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu một nòng dưới nước: các loại cây bên dưới nước sẽ bắn zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu băng: phun ra đậu băng làm lắng dịu quá trình di chuyển của zombieQuả anh đào: một số loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có tác dụng chắn con đường của quỷCủ khoai tây lớn: nhiều loại khoai góp chắn con đường quỷ nhưng lại khỏe và bền vững hơnMìn vắt định: Đây là một số loại khoai tây đặc biệt quan trọng sẽ tiếng nổ khi sẽ "chín" cùng bị zombies giẫm lênXương rồng: siêng để hủy hoại quỷ treo nhẵn bayCái xẻng: chăm để loại các cây loại cây cối nhầm chỗ