Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách tạo ghost đa cấu hình (all main) với ứng dụng hỗ trợ EasySysprep phiên bạn dạng 4.xx đã có Việt Hóa cho chúng ta dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Tạo bản ghost win 7


Cách tạo nên ra phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật bằng ứng dụng EasySysprep gồm phần phức tạp hơn so với cách sử dụng SPAT mà mình đã hướng dẫn ngày hôm trước một chút.

Nhưng bù lại là chúng ta cũng có thể thêm rất nhiều thông tin vào bạn dạng ghost và quan trọng hơn là hoàn toàn có thể tạo bản ghost đa cấu hình ngẫu nhiên (Win XP/7/8…).

Nếu chúng ta mới tập tành về ghost thì mình khuyến khích các bạn tạo bản Ghost đa thông số kỹ thuật bằng spat cho đơn giản nhé.

Xem thêm: Phim Truyện: Zippo, Mù Tạt Và Em Phim Zippo, Mù Tạt Và Em, Xem Phim Zippo, Mù Tạt Và Em

#1. Sẵn sàng công cụ trước lúc tạo Ghost

Một bạn dạng Windows sạch đã làm được bạn cài đặt và tinh chỉnh và điều khiển theo ý muốn.

=>> Giải nén bộ Wandriver ra với copy vào ổ C (ổ chứa hệ quản lý nhé). Tiếp theo sau bạn cấu hình thiết lập như sớm muộn khi chúng ta tiến hành tạo thành Ghost.

Kích hoạt tài khoản Adminstrator bằng phương pháp nhấn chuột bắt buộc vào My Computer (This PC) => lựa chọn Manager sau đó làm cho như hình dưới đây:

Chọn Local Users and Groups => chọn Users.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 10: sau khoản thời gian đã lưu lại thông số kỹ thuật xong, hiện nay bạn hãy tạo bạn dạng ghost trong môi trường thiên nhiên Mini Windows như bài hướng dẫn này: Hướng dẫn Ghost, tạo file Ghost, thiết lập Win .. Vào Mini Windows (WinPE)

Hoặc là khởi cồn lại thứ để truy vấn vào Windows và áp dụng Onekey Ghost hoặc Ghost 32 để backup file ghost lại nhé. Vậy là chúng ta vừa tạo ra một bản ghost đa cấu hình cực kỳ chuyên nghiệp rồi đó.

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách để tạo ghost nhiều cấu hình (all main) bằng phương pháp sử dụng phần mềm EasySysprep V4 rồi nhé, còn việc có tạo ra được những bạn dạng ghost quality hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của chúng ta