Voice search cho app android là vận dụng giúp người tiêu dùng tìm tìm nhanh bởi giọng nói ở nhiều nguồn khác nhau.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giọng nói


Google for ios 80.0 (Google Search) là hình thức tìm kiếm thông tin, hình ảnh, video, phiên bản đồ... Phổ cập nhất trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.
Ứng dụng Google TV Remote biến các thiết bị táo apple iOS thành chiếc tinh chỉnh từ xa với rất đầy đủ các chức năng.
*
Bạn đã chán với câu hỏi dùng tay gõ text trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ để nhắn tin xuất xắc tìm kiếm hoặc tra địa điểm; nhất là gần như khi đã ở trên tuyến đường hay đang bận việc nào đấy thì vấn đề này càng trở bắt buộc bất tiện.
Là 1 giữa những search engine tốt nhất hiện nay, Bing Search giúp đỡ bạn tìm tìm thông minh, hiệu quả và miễn tổn phí trên di động với rất nhiều tính năng cải tiến.
*
Viet Voice là phần mềm nhận dạng giọng nói, với áp dụng này bạn trọn vẹn dùng giọng nói của bản thân mình để tra từ điển, kiếm tìm kiếm Google, tra cứu địa điểm nhanh mà không hẳn gõ bàn phím điện thoại.

Xem thêm: Tóm Tắt Bộ Bộ Kinh Tâm - Bộ Bộ Kinh Tâm (Phim Truyền Hình)


HOUND là ứng dụng trợ lý ảo tiên tiến nhất trên Android có thể chấp nhận được người sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói. HOUND for apk được dự đoán sẽ tạo nên ra cú hích lớn có công dụng "đánh bật" Cortana với Siri!
Hãng SoundHound vừa reviews trên tiện ích Store một ứng dụng thống trị điện thoại mới mang tên Hound for iOS. Hound hoạt động như một trợ lý ảo bên trên iPhone/iPad với tài năng tìm kiếm cùng nhận lệnh bởi giọng nói rất là thông minh.
*
Wikidroid for game android là bạn dạng mô phỏng tuyệt đối hoàn hảo của Wikipedia cho smartphone Android.
Jarvis for game android là trong những ứng dụng trợ lý ảo tốt nhất trên app android hiện nay, có thể chấp nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển và tìm kiếm kiếm bằng giọng nói rất đối kháng giản. Theo đánh giá, khả năng buổi giao lưu của Jarvis không hề kém cạnh Cortana một một chút nào cả.
Commandr for Google Now là áp dụng rất thú vị, chất nhận được người dùng buổi tối ưu hóa chức năng của trợ lý ảo Google Now bằng cách đặt thêm các khẩu lệnh mới như nhảy WiFi, chụp ảnh, nhảy Bluetooth.... Đặc biệt, áp dụng này vận động mà không yêu mong root máy.
Indigo Virtual Assistant là ứng dụng trợ lý ảo giúp người tiêu dùng "ra lệnh" và tinh chỉnh và điều khiển điện thoại dễ dàng hơn thay vì phải làm việc trực tiếp trên thiết bị.
Bản quyền © 2022 quartetpress.com. Giữ lại toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc phát hành lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc quartetpress.com khi không được phép.
*