Tải game con mèo gái miễn phí cho điện thoại và trải nghiệm game nuôi mèo ảo 3d đặc sắc này. My talking angela đang chờ mọi người sở hữu. Tải game ngay.Bạn đang xem: Tải game con mèo gái miễn phí

Tải game mèo con gái

My talking angela hay chính là tựa game nuôi mèo con gái mới phát hành gần đây. Khởi nguồn từ sự thành công rực rỡ của game my talking tom. Hàng triệu người yêu thích và trong số đó thì phần đông là các bạn nữ xinh đẹp. Vì vậy, mèo tom phiên bản nữ tính đã ra đời để giành cho các fan hâm mộ nữ.

Bạn đang xem: Tải game talking tom cat

Bạn đang xem: Tải trò chơi mèo tom gáiBạn đang xem: Tải game mèo tom con gáiBạn đang xem: Tải game con mèo miễn phí

Game mèo con gái có cách chơi hoàn toàn giống với mèo tom trai. Chỉ thay thế một vài điểm để phù hợp với phái nữ hơn như: thay shop quần áo toàn bộ váy và quần áo nữ, phụ kiện. Để tạo nên cá tính và cute hơn cho nàng mèo gái.

Xem thêm: Bạn Tình Của Từ Hy Thái Hậu Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Từ Hy Thái Hậu


*

Điểm nổi bật của game mèo tom con gái

– Đi đầu trong lĩnh vực phát triển trò chơi giả lập nuôi thú ảo cho con gái. Game my talking angela sở hữu toàn bộ những công nghệ tiên tiến nhất từ đồ họa, hình ảnh đều cực đẹp và sôi động. Nhất là nhân vật chính mèo gái angela được tạo hình rất thật và xinh đẹp. Cuốn hút mọi ánh mắt của mọi người chơi.


*

– Chơi game con mèo gái ở chế độ offline có lẽ là tính năng cực hay. Giúp mọi người có thể chăm sóc cô nàng mèo ở mọi nơi, mọi lúc, mọi thời điểm. Game con mèo gái còn có cả thêm tính năng thông báo mỗi khi cô nàng mèo cần chăm sóc như: buồn ngủ, cho ăn, đi vệ sinh, thức giấc,…

Hướng dẫn cách tải game con mèo gái miễn phí

Chỉ cần thực hiện theo các bước sau là mọi người có thể sở hữu trò chơi tuyệt vời này. Trước hết phải chuẩn bị trước dung lượng thẻ nhớ trống để chứa trò chơi và kết nối wifi. Sau đó làm theo các bước sau để tải game con mèo gái về máy:

Bước 3: Nếu thành công thì đợi cài đặt hoàn tất chọn mở để chơi ngay.

Bạn đã sẵn sàng nhận nuôi một cô nàng mèo xinh đẹp ngay trên chính chiếc điện thoại của mình chưa? Cùng nhau tải game con mèo gái về điện thoại và chăm sóc cô nàng mèo trắng angela này nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!