Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình kết duyên năm 2014. Trong làng giải trí xứ Trung, chúng ta được ca ngợi là song vợ ck kiểu mẫu.

Bạn đang xem: Triệu hựu đình cao viên viên


*

Ngày 13/10, Sina đưa tin Triệu Hựu Đình share về cuộc sống thường ngày hôn nhân cùng với Cao Viên Viên trong một cuộc phỏng vấn. Phái nam diễn viên mang đến hay vào gia đình, anh lo chuyện mặt ngoài, chuyện trong đơn vị do vk một tay sắp xếp. "Cần tôi làm việc nhà cũng ko vấn đề, tuy thế nếu bảo tôi đi sở hữu vật dụng sản phẩm ngày, tôi chần chừ cái như thế nào tốt, chiếc nào ko tốt. Vậy bắt buộc những việc đó đều là vk lo", anh nói.

*

Khi được đặt câu hỏi liệu bao gồm tự ái vì luôn luôn được "đính kèm" danh xưng "chồng của Cao Viên Viên", nam giới diễn viên cười, đáp: "Chuyện tốt như vậy, bao gồm gì mà tự ái. Tôi ko để tâm điều đó, vì vốn dĩ nó là sự thật. Tôi là ông chồng của Cao Viên Viên".

*

Chia sẻ của Triệu Hựu Đình khiến nhiều người theo dõi ngưỡng chiêu mộ về tình yêu mặn nồng của cả hai. "Họ kết hôn đã 6 năm, nhưng luôn nhắc về nhau tựa như các ngày đầu mới yêu", "Không phô trương, không ồn ào. Tôi thích hạnh phúc bình yên như hai vợ ông chồng Đình Viên", "Đây là cặp vợ ck kiểu mẫu mã trong showbiz!", dân mạng bình luận.

*

Cao Viên Viên với Triệu Hựu Đình gặp mặt gỡ khi đóng phim Tìm kiếm (2011) của đạo diễn trằn Khải Ca. Họ yêu nhau mặc kệ mọi thành kiến và lời đồn không hay vì phái nữ hơn quý ông tới 5 tuổi. Chuyện tình còn vấp yêu cầu sự làm phản đối của phụ huynh Triệu Hựu Đình vì trước lúc tới với anh, Cao Viên Viên từng có nhiều mối tình, cuộc sống thường ngày riêng bốn phóng khoáng.

*

Năm 2014, cặp sao tổ chức triển khai hôn lễ cho dù chưa nhận thấy lời chúc mừng hạnh phúc từ phía công ty trai. Đến 2019, nhì nghệ sĩ đón đàn bà đầu lòng sau 5 năm ngóng đợi. Sau sinh, Cao Viên Viên không tham gia phim ảnh, sự kiện. Triệu Hựu Đình cũng giảm sút lịch trình làm cho việc. Lúc Triệu Hựu Đình đóng góp phim xa nhà, Cao Viên Viên liên tục đưa con gái đến vị trí quay thăm ông xã.

*
*

Suốt 6 năm phổ biến sống, Triệu Hựu Đình với Cao Viên Viên tất cả một giao kèo sệt biệt, chính là "không nhằm mất liên lạc trong khoảng 2 tiếng". Dù bận rộn thế nào, cặp sao vẫn dành thời gian gọi điện lẫn nhau để biết kẻ địch đang làm cho gì. Bằng phương pháp này, Cao Viên Viên với Triệu Hựu Đình luôn giữ được lửa hôn nhân.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Tre Đá Cựa Sắt Có Lực Sung Mãn, Da Ga Tre Cua Sat

*
*

Gần đây, Tài tử họ Triệu gặp gỡ người theo dõi màn ảnh qua tập phim Vinh quang đãng bình phàm. Trong khi đó, bạn nữ "Chu Chỉ Nhược" xoay trở lại thao tác làm việc sau thời gian nghỉ ngơi. Cô gia nhập chụp tạp chí, con quay quảng cáo tuy thế chưa ra quyết định vai diễn mới.

*

Khi được đặt câu hỏi liệu có lo ngại về chuyện thành phầm nếu vắng trơn Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình mang đến hay: "Tôi cũng là fan hâm mộ của Viên Viên, vẫn luôn luôn cổ vũ Viên Viên xoay lại. Hiện, nhỏ đã cứng cáp, ổn định định, đề xuất quay phim thì quay phim".

*

Cao Viên Viên share ông xã đến cô cảm hứng an toàn, vậy phải cô hết sức yên trung tâm khi quay lại làm việc. "Chúng tôi thuộc tin tưởng, dựa dẫm vào nhau. Cả nhì vừa là vợ chồng, vừa là những người bạn tốt", con gái diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký nói.


Cuộc sống hôn nhân của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình diễn viên china Cao Viên Viên Triệu Hựu Đình


*

Showbiz Trung Quốc không còn nghệ sĩ toàn năng?

0

Ngành công nghiệp phim ảnh Trung Quốc đang rất được thống lĩnh vì các ngôi sao thần tượng. Mặc dù nhiên, đa phần họ phần lớn bị người theo dõi la ó về tài năng diễn xuất.

*

Go So Young - người thiếu nữ đứng sau Jang Dong Gun

0

Go So Young từng là bạn nữ diễn viên lừng danh Hàn Quốc. Sau khi kết hôn với Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường.

*

Nước cờ sai lầm của Binz

0 4

Sol7 gồm cú "lột xác" không tưởng về dung mạo ở vòng cải tiến vượt bậc tại Rap Việt mùa hai, nhưng unique bài thi của nam rapper hèn thuyết phục.