Đàn ông không cần tiêu chuẩn mỹ miều, chỉ cần ko bê tha, không tệ nạn, ko đánh đập phụ nữ, đã được coi là người đàn ông tốt. Nhưng người đàn ông để yêu, thì còn cần nhiều hơn thế…

*

“Trước đây đam mê người cao ráo đẹp trai, bây giờ ham mê trưởng thành, nghiêm túc. Rồi thời gian sẽ khiến bạn hiểu, diện mạo không quan trọng, quan tiền trọng là trong đầu gồm trí tuệ, trong trái tim có trách nhiệm. Những lời hứa không quan trọng, quan tiền trọng là anh ấy gồm làm được nó tuyệt không. Ví anh dày xuất xắc mỏng cũng không quan trọng, quan liêu trọng là tất cả thể vày bạn mà lại tiêu tiền hay không.”

Có lẽ tôi còn quá trẻ để tất cả thể nhận xét hết thảy đàn ông trên thế giới này, nhưng tôi lại đủ tinh tế để nhận ra trong tâm địa phụ nữ, đàn ông thế làm sao mới được gọi là tốt…

Đàn ông ko cần tiêu chuẩn mỹ miều, chỉ cần ko bê tha, ko tệ nạn, không đánh đập phụ nữ, đã được coi là người đàn ông tốt. Nhưng người đàn ông để yêu, thì còn cần nhiều hơn thế…

Đàn ông trong tình thương kẻ dịu dàng, kẻ lại vô tâm, bao gồm người chỉn chu, bao gồm người buông người yêu hết mình mang lại hiện tại, cũng bao gồm người lặng lẽ phấn đấu vày tương lai.

Bạn đang xem: 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ bạn nên chạm vào khi làm tình

Tôi thích hợp kiểu người từng trải, già dặn am hiểu sóng gió cuộc đời, đào hoa một chút cũng được, nhưng phải đủ tử tế để ko trở thành kẻ cợt nhả vào tình yêu. Bạn tôi gồm đứa lại muốn tìm chàng trai trắng trẻo, đẹp mã, nhưng quan tiền trọng là ví dày một chút, bao gồm đứa thì đam mê thư sinh, học cao hiểu rộng, tính cách phải hiền lành dễ mến; tất cả đứa lại muốn yêu kẻ ngông cuồng bụi bặm, nay đây mai đó, chí lớn đầy đầu.

Thật ra đàn bà đâu phải tuyển chọn chọn như thế, họ cứ luôn luôn miệng đặt ra tiêu chuẩn, nhưng đến dịp lỡ đắm say anh chàng nào, thì mọi điểm khuyết cũng trở thành điểm ưu. Chỉ tất cả điều họ cũng chẳng ngây ngô dại mà lại nhắm mắt yêu bừa, người nào mang đến họ niềm tin, họ mới lựa chọn.

Đầu tiên, phụ nữ cần người đàn ông biết gây dựng tiền đồ. Họ sẵn sàng chấp nhận hiện tại anh là kẻ không tồn tại gì vào tay, không đủ tiền cài đặt một món kim cương xa xỉ. Họ sẵn sàng bỏ tiền túi ra mang lại những lần đi chơi, nhưng cái họ muốn thấy là sự cố gắng chân bao gồm của anh để lo đến tương lai hai người lâu dài này. Nếu bản thân anh còn ko nghĩ được cách để nuôi nổi, thì anh lấy gì đảm bảo sẽ chăm lo mang đến họ ngày sau? Phụ nữ ghét nhất kẻ con trai đại trượng phu thời trẻ ăn bám bố mẹ, về già lại ăn bám vợ con, một kẻ thất bại trả toàn!

Phụ nữ cũng cần người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ kiên cường, sở hữu trong bản thân khí chất. Ko cần phải thề non hẹn biển, chỉ cần họ muốn là anh sẽ kề bên, một mực không rời xa. Ko cần phải hứa sẽ vì họ mà chống lại giang sơn, chỉ cần bên nhau, lặng lẽ nắm tay vượt qua bao sóng gió của quãng đời còn lại. Bởi vậy đàn ông nhất định phải tất cả lập trường. Nói một là một, nhận hai là hai. Không nên quá cương quyết gia trưởng nhưng nhất định phải luôn có bao gồm kiến riêng, như vậy mới gồm thể bảo bọc người anh yêu suốt đời.

Xem thêm: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 (Fast And Furious 2) 2003, Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2

*

Điều cuối thuộc phụ nữ cần ở đàn ông, đó là sự thủy tầm thường trọn vẹn. Trong vô vàn người theo đuổi, họ lại đồng ý bên anh, vậy bắt buộc điều anh cần làm chính là trân trọng cô ấy. Đàn ông, bao gồm thể trong tư tưởng còn chút vấn vương người cũ, cũng bao gồm thể bao gồm nhiều loại phụ nữ vây quanh, nhưng tuyệt nhiên không được phép vày những cớ đó mà phản bội người bản thân yêu. Phụ nữ bao dung đến mấy cũng chỉ bao gồm thể tha thứ lần một, lần hai. Bởi tình yêu là thứ chỉ dành cho hai người, phải nếu anh lăng nhăng, đừng muốn kiếm tìm kiếm được tình thương thật sự.

*

Đàn ông thường đến rằng bản thân tài giỏi để được phép bao dung ôm lấy hết những người phụ nữ mặt đời. Bản lĩnh của đàn ông ko phải được khẳng định ở chỗ có bao nhiêu người phụ nữ vây quanh. Nhưng mà nó nằm ở chỗ, lúc sóng gió hay cực nhọc khăn, vẫn gồm một người phụ nữ mặt cạnh. Sự vị tha của đàn bà luôn luôn có giới hạn, bởi họ biết ko phải sau mỗi lần vị tha bản thân đều tất cả thể quên được. Gồm những chuyện, không thể cố chấp, cũng không thể tha thứ.Còn trong tình yêu…

Phụ nữ cần nhất sự tin tưởng và cảm thông. Chẳng ai muốn cùng cả nhà mà không có lấy một sự thấu hiểu. Phụ nữ cần hiểu cực nhọc khăn của đàn ông để cùng phân tách sẻ, đàn ông cũng cần hiểu bé người của phụ nữ để cưng chiều chiều. Thấu hiểu thì cần ở mức tuyệt đối, còn tin tưởng thì nên giữ lấy 3 phần mang lại bản thân. Nhưng trong tình cảm nhất định phải tất cả tin tưởng, với hãy tin nhiều hơn là nghi. Cùng cả nhà được mấy nhưng mà cứ không tin tưởng làm gì?

*

Nhiều phụ nữ không ưa đàn ông dẻo miệng, sến súa, nhưng chẳng ai từ chối được một người đàn ông dịu dàng. Tất nhiên, chỉ dịu dàng với riêng rẽ họ thôi. Bởi lẽ lạt mềm buộc chặt, những khoảnh khắc cẩn trọng thường dễ dàng nằm sâu vào kí ức. Chỉ một mẫu nắm tay, một hành động vuốt tóc, một phút gần nhau bối rối đã đủ để trái tim yếu mềm rung động. Đâu ai phủ nhận rằng mình không ưng ý một buổi tối tất cả nến cùng hoa, một lời cầu hôn đầy bóng bay khắp phòng, tốt chỉ là loại nắm tay mỗi khi qua đường phố. Bởi vậy lúc yêu, xin đàn ông hãy học đôi chút điều lãng mạn.

Điều cuối cùng mà đàn ông cần làm, đó là nhẫn nhịn. Có thể đôi lúc cô bé của anh bỗng nhiên giận hờn vô cớ, đến anh cũng không hiểu nguyên nhân giận là gì, đại loại như cô ấy nói đi ngủ, anh bảo ừ, thế là giận, cô ấy thấy bạn học anh đến tra cứu là con gái, thế là giận,…

Thế đấy, vì chưng phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất trên đời, tháng như thế nào cũng mất máu mà không chết, đề nghị trong tình thân họ cần rất nhiều điều. Nhưng điều họ cần nhất, đó là một tình yêu chân thành. Đàn ông đề nghị trưởng thành hơn nữa, yêu cầu hiểu phụ nữ hơn nữa để tình yêu như thế nào cũng trở nên lâu hơn và tốt đẹp.