Mỗi ngày CAP nhận được rất nhiều tin nhắn của các bạn đang quan tâm tiếng Pháp, muốn hỏi về vấn đề học tiếng Pháp bằng giáo trình gì ?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sách tiếng Pháp, được xuất bản bởi rất nhiều nhà sách hàng đầu của Pháp. Với phạm vi chia sẻ hôm nay, CAP Education sẽ chia sẻ đến bạn một số sách giáo trình tiếng Pháp dành cho trình độ A2.

Bạn đang xem: Tài liệu học tiếng pháp


*

Để xin du học tại Pháp, Canada và những quốc gia dùng tiếng Pháp, bạn cần phải có ít nhất một chứng chỉ tiếng Pháp được công nhận trên toàn thế giới. Chứng chỉ tiếng Pháp DELF B2 là chứng chỉ được bộ giáo dục quốc gia của Pháp cấp, và có giá trị suốt đời.
Với bài viết này, tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France xin giới thiệuđến bạn những cuốn sách luyện thi DELF B2 hiệu quả và tốt nhất hiện nay.
*

Tài Liệu Ôn Thi DELF A2 Tiếng PhápBạn chuẩn bị xin học dự bị tiếng Pháp tại Pháp, và bạn cần bằng DELF A2 để bổ sung vào hồ sơ du học ?Vậy tài liệu nào giúp bạn ôn thi DELF A2 tiếng Pháp hiệu quả ? Tài liệu ôn tập bám sát đề thi, hãy cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu ở nội dung chia sẻ dưới đây nhé!NỘI DUNG CHÍNH:DELF 100% réussite A2ABC DELF A2Préparation à l'examen du delf a2ABC DELF A2Reussir le Delf A2Compréhension orale niveau 1

*

Sách Tiếng Pháp Từ Cơ Bản Đến Nâng CaoTự học tiếng Pháp là điều không dễ dàng, nhưng bạn có thể làm được, chỉ cần có quyết tâm.
*

*

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CAP FRANCE

Ở CAP luôn lấy sự hài lòng & tin tưởng của học viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Sau 8 năm thành lập và phát triển không ngừng, Cap Education tự hào trở thành một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp (Online & Offline) và tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh & Việt Nam, được cấp phép bởi bộ GDĐT & Sở GDĐT Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Dont Starve Together Qua Garena, Thể Loại:Nhân Vật


Vừa nhận được Visa hôm nay nên phải lên page cho trường ngàn sao liền. Em cảm ơn đội ngũ giảng viên, đặc biệt cảm ơn cô Thu đã đồng hành cùng em luyện thi TCF mà cô đã giúp đỡ rất nhiều. Em không tin được đạt phần nghe B1.Em cảm ơn chị Yến đã hướng dẫn và cho em lời khuyên từng bước để hoàn thành hồ sơ du học tốt. Cảm ơn chị Hằng vô cùng thân thiện, luôn luôn lắng nghe học viên. Cảm ơn Cap France rất nhiều.
Học tiếng Pháp ở Cap France, môi trường học tập tốt, mỗi lớp ít học viên nên các bạn có nhiều thời gian giao tiếp với giáo viên, giáo viên rất nhiệt tình và theo sát học viên nhằm giúp học viên khắc phục các điểm yếu. Trung tâm hướng dẫn & cung cấp đầy đủ các tài liệu tham khảo cho học viên trong quá trình học. Ngoài ra các bạn trợ giảng, admin hỗ trợ nhiệt tình học viên trong quá trình học. Cảm ơn trung tâm, đặc biệt cô Kim Chi & thầy Damien đã hướng dẫn & truyền đạt kiến thức cho mình. Hiện tại, mình tự tin bắt đầu giao tiếp tiếng Pháp. Nếu các bạn dự định học tiếng Pháp, đừng ngại ngần đăng ký theo học tại trung tâm này.
Nguyễn Thị Bích
Cựu học viên Cap Education, tân sinh viên đại học Université de Rennes, Pháp, 2021-2022
Cô gái dễ thương đến từ Quảng Ninh, với giấc mơ du học Pháp khi còn đang là sinh viên năm nhất Đại học Thương Mại tại Hà Nội. Sau khi nổ lực trong việc học tiếng Pháp, và đã xuất sắc dành được tấm vé Visa để sang Pháp du học, năm học 2021 – 2022, với sự hỗ trợ về hồ sơ du học, đến từ các anh/chị trong bộ phận tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học CAP.Chúc mừng em đã đạt được giấc mơ du học Pháp của mình, ấp ủ bao năm nay. Chặng đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai. Ở mỗi giai đoạn, hãy nổ lực hết mình. Ở đâu có ý chí, nơi đó có con đường. « Ở ĐÂU CÓ Ý CHÍ, Ở ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG ».
Huỳnh Hương
Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Lyon, Pháp
Cap France là nơi đã giúp mình biến giấc mơ du học Pháp thành hiện thực. Mình đã không nghĩ rằng, mình có động lực đến Pháp du học, cho đến khi đến Cap France.Mình muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các anh/chị ở đây đã giúp mình thời gian qua, và tiếp thêm động lực đi du học.
Hoàng Minh Toàn
Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Strasbourg, Pháp
Mình mới học xong lớp A1 cấp tốc của CAP với madame Thu xong, đăng ký thi A2 DELF và đạt 70/100. Mình cảm thấy hài lòng và biết ơn trung tâm cùng giảng viên đã tận tình chỉ dạy. Cảm ơn trung tâm và madame Thu rất nhiều."CAP phải chia sẻ thêm, để đạt được thành tích này Toàn đã rất nổ lực học 5-7 giờ /1 ngày, có nền tảng từ từ vựng tiếng Anh trước đó. Với thời gian 3 tháng, rất ít học viên có thể đạt được A2. Để đạt A2, ít nhất bạn phải cần 6 tháng tại CAP với lực học và tiếp thu bình thường. Tuy nhiên, ở CAP không giới hạn về kiến thức và tài liệu, cung cấp và hỗ trợ tùy thuộc sức học, và khả năng của học viên."
Nguyễn Thị Nga
Cựu học viên Cap Education, sinh viên đang theo học tại trườngUniversité de Montpellier, Pháp
Tới nước Pháp xinh đẹp để thực hiện ước mơ du học là điều không tưởng đến, nhưng mình đã làm được. Sống ở Pháp chưa được bao lâu, nhưng mình nhận thấy Pháp là đất nước bình yên, đẹp, con người dễ chịu. Nếu bạn nào muốn du học châu Âu, Pháp là điểm đến lý tưởng.Cap France là nơi mình đã bắt đầu theo học tiếng Pháp, và thực hiện giấc mơ du học. Nơi mà tất cả từ thầy cô, đến nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình, chất lượng giảng dạy rất tốt và hỗ trợ mình rất nhiều trong hồ sơ du học. Nếu ban là học viên Cap France, và đến Montpellier xinh đẹp, thì hãy contacter với mình nếu cần giúp đỡ. Cho đi sẽ nhận lại yêu thương.
Nguyễn Kiều Minh Thắng
Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Nantes,Pháp
Đến Cap để học tiếng Pháp qua lời giới thiệu của bạn, chứ Thắng không có suy nghĩ sẽ du học Pháp ở hệ đại học. Nhưng được chị tư vấn viên chia sẻ khóa học, và chương trình du học ở Pháp. Vì vậy Thắng đã quyết tâm theo đuổi tiếng Pháp để thực hiện giấc mơ đi Pháp.Hôm nay, đang đứng trên nước Pháp, con đường vẫn dài phía trước. Nhưng ít nhất cũng tìm được hướng đi của riêng mình.
Yukie Nguyễn
Học viên đang theo học tại Cap Education, A1.1 Việt Pháp
Em đang theo học lớp Tiếng Pháp mới bắt đầu tại trung tâm. Thầy cô dạy rất nhiệt tình, giúp em dễ tiếp thu bài học. Có chỗ nào không hiểu, thầy cô sẵn sàng hướng dẫn học viên đến khi tường tận.Thầy cô tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, học phí phải chăng, cơ sở vật chất rất tốt. Nếu bạn nào đang phân vân tìm kiếm khóa học, trung tâm Cap France là lựa chọn tuyệt vời. Đó là những gì mình đang trãi nghiệm khóa học tại đây.Em cũng xin cảm ơn trung tâm, cảm ơn thầy Đạt. Em luôn tin tưởng vào trung tâm, thầy cô và hứa luôn cố gắng nổ lực hơn nữa trong việc học Tiếng Pháp.
Nguyễn Ngọc Thuận
Học viên đang theo học tại Cap Education
Cách dạy của giảng viên tận tình, quan tâm đến từng học viên. Bài học thú vị, vui nhộn, dễ hiểu. Môi trường học tiếng Pháp rất tuyệt vời dành cho những ai chưa biết nên chọn nơi nào để theo học. Trung tâm với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, phục vụ cho việc dạy và học.

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P


GIẢNG VIÊN


Stephen Karim


Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên
Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.
Trần Thu


Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp
Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học. Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN & HỖ TRỢ TỪ C.A.P

Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap EducationTư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tưCác dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...) Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI+


ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH+


CAP EDUCATION+


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN DU HỌC+


(*) Yêu cầu nhập thông tin Email ...!

Email * Đăng ký

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ C.A.P

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ C.A.P EDUCATION

(Mã số DN: 0314374334, được cấp phép bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIỆT GIA

(Số 3426/QD-GDDT-TC, được cấp phép bởi sở GDĐT Tp.Hồ Chí Minh)

Cap Education - Địa ChỉHọc Tiếng PhápOnline & Offline & Tư Vấn Du Học Pháp, Du Học Canada, các chương trình xin định Cư Canada Uy Tín Nhất Việt Nam với đội ngũ luật sư bản địa, cam kết đầu ra. Sở hữu đội ngũ giảng viên 100% Giảng Viên Bản Xứ Pháp/ giảng viên Việt Nam, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ các trường lớn của Pháp & Việt Nam. Có Chứng Chỉ đào tạo sư phạm Quốc Tế, sư phạm Việt Nam, kinh nghiệm Giảng Dạy Tiếng Pháp nhiều năm.Các Khóa Học Nổi Tiếng NhưHọc Tiếng Pháp Cơ Bản, Học Tiếng Pháp Giao Tiếp, Học Tiếng Pháp Cấp TốcGiúp Bạn HọcTiếng Pháp phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chuẩn khung tham chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR) .Ngoài Ra Có KhóaHọc Tiếng Pháp Online Miễn Phí Giúp Bạn Tự Học Tiếng Pháp Mỗi Ngày Dễ Dàng. Nếu Bạn Chưa Biết Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất và Uy tín ở Tp.Hồ Chí Minh & Việt Nam Thì Hãy Đồng Hành Cùng Cap Education Ngay Hôm Nay.