Với số lượng dữ liệu cá thể lớn mà họ cất giữ lại trong năng lượng điện thoại, bảo mật thông tin là điều rất kì cần thiết. Các điện thoại cảm ứng luôn sẽ mã hóa mặc định, thì phần mềm mở khóa bởi vân tay được xem là một một trong những phần mềm bảo mật nhất đến điện thoại. Cùng theo dõi bài bác content dưới để rõ hơn nhé!


1. Fingerprint Lock Free

Fingerprint Lock không lấy phí là áp dụng tiện ích dùng nhằm khoá screen điện thoại của chính bản thân mình bằng hiệ tượng quét vân tay. Một khi khởi chạy ứng dụng thì màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ bị khóa lại, nhằm mở lại chúng ta sẽ bấm nút mối cung cấp rồi để vân tay vào phần mở khóa.

Bạn đang xem: Phần mềm


Những tính năng chính của Fingerprint Lock Free:

Khóa screen bằng vân tay mà không hẳn phải bấm nút nguồn.Cho phép tùy chỉnh màn hình khóa riêng rẽ với nhiều chủ đề và dạng font chữ không giống như nhau.Cài đặt vị trí và size của mục chứa thời gian trên màn hình hiển thị khóa.

2. Fingerprint AppLock

Fingerprint AppLock là ứng dụng bảo mật điện thoại bằng vết vân tay cực kỳ tốt, nếu như mong muốn dùng công cố này thì trước tiên chúng ta rất cần phải đăng ký dấu vân tay trước đã. Để thiết lập dấu vân tay thì trước tiên cần bắt buộc mở áp dụng và bấm vào mục Finger Enroll, kế tiếp hãy để ngón tay tại phần sau camera sau và tiện ích này sẽ tiến hành việc chụp vân tay của chính mình (chụp khoảng tầm 7 lần).

Hơn nữa, tuấn kiệt Display Picture của ứng dụng còn cung cấp cho người sử dụng có thể khóa màn hình smartphone bằng hình mẫu vẽ hoặc mã Pin.

*

Một vài tính năng rất nổi bật của Fingerprint AppLock:

Phân biệt rõ được vết vân tay trái hoặc phải yêu cầu khi bẻ khóa cần phải để đúng tay đã thiết lập.Có những mẫu khóa hình ảnh cho người sử dụng tham khảo.Hỗ trợ khóa những ứng dụng trong điện thoại.

3. FingerSecurity

Phần mượt mở khóa bởi vân tay này để giúp bạn bảo mật trọn vẹn thiết bị bởi vân tay của mình. Mặt cạnh toàn bộ các vận dụng phổ biến, các bạn thậm chí có thể khóa các tiện ích và cài đặt với nó. Nó cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh của kẻ xâm nhập, cho mình biết liệu thiết bị của người tiêu dùng có bị không đúng sự thật hay không.

*

Một vài tính năng nổi bật của FingerSecurity:

Bạn sẽ đặt màn hình sự ráng giả cho những ứng dụng được bảo vệNó cũng đều có thể bảo đảm thông báo từ những ứng dụng chọn lọcNgười dùng có thể mở khóa nhiều áp dụng cùng một lúcCó thể đặt mã PIN cố gắng thế nếu không thừa nhận dạng được vân tayHỗ trợ apk 4.3 trở lên

4. Phần mềm unlock bằng vân tay LOCKit

LOCKit là một trong ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh sẽ giúp bạn bảo vệ ảnh, ứng dụng, thông tin và hơn cụ nữa. Nó cũng kèm theo với một kho ảnh và video để bảo đảm an toàn các tệp phương tiện đi lại của bạn. Các bạn có thể đánh lừa ngẫu nhiên kẻ xâm nhập nào bằng screen va đụng giả với chụp hình ảnh của họ.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Đồng Hồ Dior Nữ Chính Hãng, Đồng Hồ Dior Nữ Chính Hãng

*

Một vài tính năng khá nổi bật của LOCKit:

Tùy chỉnh hoàn toàn khóa vân tay cùng với mã sạc và passwordHỗ trợ những ngôn ngữCó thể khóa các cuộc hotline đến và cấu hình thiết lập thanh thông báoKho hình ảnh và video

5. Fingerprint Lock Screen Prank

Fingerprint Lock Screen Prank là 1 trong những sản phẩm đến trường đoản cú Onex Softech. Đây chính là ứng dụng mở khóa bằng vân tay vô cùng siêng nghiệp, nó giúp cho người dùng có thể ngăn chặn sự truy cập vào điện thoại của fan ngoài và bảo mật thông tin được thông tin và dữ liệu trong máy.


*
Hơn nữa, với ứng dụng này các bạn có thể khóa màn hình hiển thị điện thoại bằng cách vẽ hình hoặc nhập mã Pin.

*

Những tính năng nổi bật của Fingerprint Lock Screen Prank:

Tùy chỉnh ảnh trên nền cho screen khóa.Cho phép sử dụng password để cài đặt khóa cho những ứng dụng trên năng lượng điện thoại.Hình hình ảnh và độ họa của vận dụng vô cùng sắc nét.

6. Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen


Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen là áp dụng khóa màn hình bằng vân tay có năng lực tùy biến đổi cao. Phương pháp thức buổi giao lưu của công cố gắng này vô cùng đơn giản, khi sử dụng người sử dụng chỉ việc nhấn ngón tay vào phần dấn dạng vân tay và khối hệ thống sẽ quét và kích hoạt làm password khóa màn hình.

*

Một vài tính năng nổi bật của Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen:

Hỗ trợ vuốt screen để bẻ khóa nhanh.Cho phép thiết lập khóa screen bằng vân tay với mã Pin.Hiển thị dự báo thời tiết với ngày giờ đồng hồ trên screen khóa của năng lượng điện thoại.Có nhiều ảnh nền cho màn hình hiển thị khóa khôn xiết đẹp.

7. Kết bài

Trên đây là top 6 phần mềm hỗ trợ mở khóa bằng vân tay bên trên Android. Cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng, sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn sẽ lựa chọn được một ứng dụng, sẽ giúp đỡ mình bao gồm thể dễ dàng thiết lập khóa màn hình điện thoại cảm ứng bằng vệt vân tay.