Với số lượng dữ liệu cá nhân lớn mà chúng ta cất giữ trong điện thoại, bảo mật là điều cực kì cần thiết. Các điện thoại luôn đã mã hóa mặc định, thì phần mềm mở khóa bằng vân tay được xem là một trong những phần mềm bảo mật nhất cho điện thoại. Cùng theo dõi bài content bên dưới để rõ hơn nhé!


1. Fingerprint Lock Free

Fingerprint Lock Free là ứng dụng tiện ích dùng để khoá màn hình điện thoại của mình bằng hình thức quét vân tay. Một khi khởi chạy ứng dụng thì màn hình điện thoại sẽ bị khóa lại, để mở lại chúng ta sẽ bấm nút nguồn rồi đặt vân tay vào phần mở khóa.

Bạn đang xem: Phần mềm


Những tính năng chính của Fingerprint Lock Free:

Khóa màn hình bằng vân tay mà không hẳn phải bấm nút nguồn.Cho phép tùy chỉnh màn hình khóa riêng với nhiều chủ đề và dạng phông chữ không giống nhau.Cài đặt vị trí và kích thước của mục chứa thời gian trên màn hình khóa.

2. Fingerprint AppLock

Fingerprint AppLock là ứng dụng bảo mật điện thoại bằng dấu vân tay vô cùng tốt, nếu như mong muốn dùng công cụ này thì trước tiên chúng ta cần phải đăng ký dấu vân tay trước đã. Để thiết lập dấu vân tay thì trước tiên cần phải mở ứng dụng và bấm vào mục Finger Enroll, kế tiếp hãy đặt ngón tay ở vị trí sau camera sau và app này sẽ tiến hành việc chụp vân tay của mình (chụp khoảng 7 lần).

Hơn nữa, tính năng Display Picture của ứng dụng còn hỗ trợ cho người sử dụng có thể khóa màn hình điện thoại bằng hình vẽ hoặc mã Pin.

*

Một vài tính năng nổi bật của Fingerprint AppLock:

Phân biệt rõ được dấu vân tay trái hoặc phải nên khi mở khóa cần phải đặt đúng tay đã thiết lập.Có nhiều mẫu khóa hình ảnh cho người sử dụng tham khảo.Hỗ trợ khóa các ứng dụng trong điện thoại.

3. FingerSecurity

Phần mềm mở khóa bằng vân tay này sẽ giúp bạn bảo mật hoàn toàn thiết bị bằng vân tay của mình. Bên cạnh toàn bộ các ứng dụng phổ biến, bạn thậm chí có thể khóa các tiện ích và cài đặt với nó. Nó cũng có thể chụp ảnh của kẻ xâm nhập, cho bạn biết liệu thiết bị của bạn có bị không đúng sự thật hay không.

*

Một vài tính năng nổi bật của FingerSecurity:

Bạn sẽ đặt màn hình sự cố giả cho các ứng dụng được bảo vệNó cũng có thể bảo vệ thông báo từ các ứng dụng chọn lọcNgười dùng có thể mở khóa nhiều ứng dụng cùng một lúcCó thể đặt mã PIN thay thế nếu không nhận dạng được vân tayHỗ trợ Android 4.3 trở lên

4. Phần mềm mở khóa bằng vân tay LOCKit

LOCKit là một ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh sẽ giúp bạn bảo vệ ảnh, ứng dụng, thông báo và hơn thế nữa. Nó cũng đi kèm với một kho ảnh và video để bảo vệ các tệp phương tiện của bạn. Bạn có thể đánh lừa bất kỳ kẻ xâm nhập nào bằng màn hình va chạm giả và chụp ảnh của họ.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Đồng Hồ Dior Nữ Chính Hãng, Đồng Hồ Dior Nữ Chính Hãng

*

Một vài tính năng nổi bật của LOCKit:

Tùy chỉnh hoàn toàn khóa vân tay với mã PIN và passwordHỗ trợ nhiều ngôn ngữCó thể khóa các cuộc gọi đến và tùy chỉnh thanh thông báoKho ảnh và video

5. Fingerprint Lock Screen Prank

Fingerprint Lock Screen Prank là một sản phẩm đến từ Onex Softech. Đây chính là ứng dụng mở khóa bằng vân tay vô cùng chuyên nghiệp, nó giúp cho người dùng có thể ngăn chặn sự truy cập vào điện thoại của người ngoài và bảo mật được thông tin và dữ liệu trong máy.


*
Hơn nữa, với ứng dụng này các bạn cũng có thể khóa màn hình điện thoại bằng cách vẽ hình hoặc nhập mã Pin.

*

Những tính năng nổi bật của Fingerprint Lock Screen Prank:

Tùy chỉnh hình nền cho màn hình khóa.Cho phép sử dụng password để cài đặt khóa cho các ứng dụng trên điện thoại.Hình ảnh và độ họa của ứng dụng vô cùng sắc nét.

6. Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen


Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen là ứng dụng khóa màn hình bằng vân tay có năng lực tùy biến cao. Cách thức hoạt động của công cụ này vô cùng đơn giản, khi sử dụng người sử dụng chỉ việc nhấn ngón tay vào phần nhận dạng vân tay và hệ thống sẽ quét và kích hoạt làm password khóa màn hình.

*

Một vài tính năng nổi bật của Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen:

Hỗ trợ vuốt màn hình để mở khóa nhanh.Cho phép thiết lập khóa màn hình bằng vân tay với mã Pin.Hiển thị dự báo thời tiết và ngày giờ trên màn hình khóa của điện thoại.Có nhiều hình nền cho màn hình khóa vô cùng đẹp.

7. Kết bài

Trên đây là top 6 phần mềm hỗ trợ mở khóa bằng vân tay trên Android. Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn sẽ chọn được một ứng dụng, để giúp mình có thể dễ dàng thiết lập khóa màn hình điện thoại bằng dấu vân tay.