*
quartetpress.com

Bạn đang xem: Sam sam đến rồi tập 25

*

*

*

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Tải Nhiều Nhất

*

Tên khác: Boss & Me (2014) Diễn viên: Lýtrình Viện, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Trương Dương Quả Nhi, Trương Hàn,... Thể loại: Tâm lý - Tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: đến rồi, sam sam
*

Câu chuyện của phim Sam Sam Đến Rồi kể về cặp đôi oan gia khi một người là sếp đẹp trai nhưng khó tính Phong Đằng (Trương Hàn), còn một người là cô nàng nhân viên xinh đẹp tinh nghịch Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Mọi việc bắt đầu tư khi Đằng Phong biết được rằng Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên anh ta đã thu nhận cô về công ty làm việc. Vốn trùng nhóm máu với em gái của Phong Đằng nên để cứu chữa con bé, Sam Sam đã tiếp máu của mình, vì thế mà cô nàng đặc biệt được Phong Đằng ưu tiên gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày.

Mặc dù Phong Đằng trở nên rất vui vẻ từ ngày Sam Sam làm việc nhưng chẳng hiểu sao anh chàng lại rất thích gây khó dễ cho cô nàng, tất nhiên với tích của mình thì Sam Sam phản kháng hết sức có thể bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên sếp vẫn cao tay hơn và Sam luôn là người thua cuộc.

Quãng thời gian làm việc chung khiến rất nhiều sự việc dở khóc dở cười diễn ra, 2 con người mặc dù rất hay trêu trọc nhau nhưng trong thâm tâm tình cảm của cả 2 đang lớn dần. Liệu rằng 2 oan gia này sẽ có một cái kết đẹp để rồi đến được với nhau hay không. Những tập phim sẽ cho bạn câu trả lời !

Xem phim Sam Sam Đến Rồi (2014), xem phim Sam Sam Den Roi (2014), xem phim Boss & Me (2014), Sam Sam Den Roi (2014) tap cuoi , tập cuối, Sam Sam Den Roi (2014) tron bo, trọn bộ, Boss & Me (2014), Sam Sam Den Roi (2014) subviet, Sam Sam Den Roi (2014) thuyet minh, thuyết minh, Sam Sam Den Roi (2014) long tieng, lồng tiếng, review Sam Sam Den Roi (2014) netflix, download, tải phim Sam Sam Den Roi (2014) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Sam Sam Den Roi (2014)
*
*