Cuốn sách “Tài chính cá thể dành cho những người Việt Nam” cùng bộ bài xích giảng trực tuyến tặng ngay kèm, gồm tất cả những văn bản về tài thiết yếu cá nhân, như sau:

Kiếm tiền: khi còn rất có thể làm việc, họ cần kiếm tiền, tạo nên thu nhập cùng với "công suất" khủng nhất.

Bạn đang xem: Tài chính cá nhân cho người việt nam

Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền: bọn họ phải làm chủ tiền hiệu quá, sử dụng tiền khôn ngoan. Đặc biệt, họ phải tiết kiệm trước lúc sử dụng.Bảo vệ tiền: chúng ta phải biết bảo đảm tiền, sự mất mát của chi phí trước những rủi ro.Đầu bốn tiền: Tiền cần sinh ra tiền. Bọn họ phải đầu tư để tiền tăng trưởng và đạt được mục tiêu tài thiết yếu cá nhân.Mục tiêu tài bao gồm cá nhân: An toàn, Đảm bảo, Độc lập, và thoải mái tài chính.

Tác đưa cuốn sách là Doanh nhân, chuyên viên tài bao gồm Lâm Minh Chánh.

Doanh nhân Lâm Minh Chánh hiện nay là quản trị trường giảng dạy Quản trị kinh doanh BizUni, Đồng tạo nên Group QTvKN là xã hội doanh nhân bậc nhất VN. Anh Chánh tất cả 17 năm kinh nghiệp làm quản lý cấp cao các tập đoàn nước ngoài, và 11 năm khởi nghiệp. Anh từng đảm trách các vị trí Tổng Giám đốc, Phó TGĐ, GĐ những DN về BHNT, hội chứng khoán, Sàn vàng, Đầu tư. Anh xuất sắc nghiệp MBA hạng ưu tại UTS, cùng là một chuyên gia có trong thực tiễn nhiều năm về tài bao gồm và đầu tư.Những bài viết về tài chính của anh Chánh được đăng trên nhiều báo: kinh tế tài chính Sài Gòn, Đầu tư triệu chứng khoán, Nhịp mong đầu tư, CafeF, CafeBiz, Bizlive, The Leader, TheBank, Chuyện yêu thương trường.

GHi CHÚ: sau khoản thời gian MUA SÁCH, ĐỘC GIẢ NHỚ LÀM THEO GHI CHÚ DÁN SAU CUỐN SÁCH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHÓA HỌC ONLINE VỀ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TỪ TÁC GIẢ LÂM MINH CHÁNH.

NỘI DUNG 2 TRANG ĐẦU:

*

Cách thống trị tiền bội nghĩa mà nhiều số bọn họ vẫn đã làm, kia là: tìm tiền, áp dụng tiền, tiết kiệm ngân sách tiền, đầu tư tiền.

Xem thêm: Top Những Game Bi A Lỗ - 8 Ball Pool™ Trên App Store

Nhưng rất có thể chúng ta: - Chưa thực hiện hết tiềm năng, công suất bản thân trong việc kiếm tiền.- Chưa tiêu dùng tiền vừa lòng lý.- Không chắc chắn là còn dư tiền mang đến việc tiết kiệm chi phí và tích lũy để đầu tư.- không tồn tại kiến thức cơ bạn dạng về đầu tư, nên hoàn toàn có thể sẽ bị thảm bại lỗ, mất tiền.

Những câu chuyện thực tế:Câu chuyện 1: Vợ ông chồng anh An, kiếm tiền hoàn toản để tiêu dùng. Sang năm họ sẽ có con. Tuy nhiên họ suy nghĩ một giải pháp vô bốn rằng “trời sinh voi sinh cỏ”, yêu cầu họ cứ vô tư, cho tới đâu tuyệt tới đó.Câu chuyện 2: Anh Bảo tích góp được 500 triệu. Nghe lời các bạn rủ rê ném tiền vào dự án công trình hợp tác đầu tư khẳng định lãi suất 3%/tháng. Hiệu quả là anh cảm nhận 5 mon lãi, tiếp đến thì không còn được nhận khoản tiền làm sao nữa. Anh Bảo mất đứt vốn.Câu chuyện 3: Chị Bình, 40 tuổi, lương ròng rã 70 triệu một tháng. Doanh nghiệp chi trả BHXH 60% trên mức các khoản thu nhập ròng. Chị cũng tích trữ được một số tiền trong ngân hàng. Chị mong muốn về hưu tuổi 50 để gia công những điều chị thích, dẫu vậy chị đắn đo làm sao để sở hữu thu nhập ổn định định sau khoản thời gian đã về hưu.

*

Chúng ta hướng đến “tài chính cá nhân”, với đa số bước cụ thể như sau:- tìm tiền với hết tiềm năng, “công suất” của mình.- tiết kiệm ngân sách và chi phí rồi mới sử dụng tiền, theo thiết bị tự ưu tiên theo sự quan trọng đặc biệt thiết yếu.- đảm bảo an toàn tiền trước lấn phát, số đông rủi ro, và những đầu tư chi tiêu thua lỗ.- gây ra danh mục chi tiêu để tiền tích điểm sinh sôi.- Đạt kim chỉ nam tài chính đã để ra.

Câu chuyện 1: khi biết về “tài thiết yếu cá nhân”, thì trước khi sinh con, vợ chồng anh An sẽ đặt kim chỉ nam là một số tiền rõ ràng để áp dụng cho vấn đề sinh, nuôi con. Họ cần làm thêm giờ, hoặc tìm thêm các bước thứ hai nhằm kiếm thêm tiền với tiết kiệm, tích lũy để có số tiền sẵn sàng cho việc sinh, nuôi con.Câu chuyện 2: sau khi biết lý lẽ “Không lúc nào có một giở trưa miễn phí”, anh Bảo đang không chi tiêu vào những dự án với nút lãi suất cam đoan cao rộng ngân hàng. Mẩu chuyện 3: Để chủ động cuộc đời về hưu của mình, chị Bình vẫn phải khẳng định mức sống, mức thu nhập mà chị ước muốn ở tuổi 50. Từ kia chị sẽ tính được khoản chi phí chị phải tiết kiệm ngân sách và chi phí để đầu tư chi tiêu cho quỹ tài chính cá nhân của mình. Cùng chị cũng yêu cầu xây dựng được danh mục đầu tư để sinh sôi nảy nở phần nhiều khoản tiền đó, trở thành nó thành một trong những tiền lớn vào năm chị 50 tuổi. Số tiền to này đang sinh sôi, tạo thành những dòng tài chính giúp chị đạt mức sống mà chị vẫn đặt ra.

HÌNH MỘT SỐ TRANG SÁCH:

*

 

 

*

 

*

 

*

*

*

*

 

*

*

 

*

*

 

*

Giữa mon 4/2020, sách được xuất bản. Ngay lập tức trong 2 tuần đầu, đã bao gồm hơn 3.000 cuốn sách được người hâm mộ đón cài trên trang Facebook của tác giả.

Đầu tháng 5/2020, sách được thiết yếu thức buôn bán trên quartetpress.com. 

Giữa tháng 7/2020, sách được in lần đồ vật tư, đưa tổng số sách đã được xuất phiên bản lên 25.000 cuốn.

Tác giả cùng đội ngũ BizUni trân trọng cám ơn sự thân yêu của quý khách, quý độc giả!

 

 

Giá sản phẩm trên quartetpress.com đã bao hàm thuế theo giải pháp hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm túi tiền khác như giá thành vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....