thường xuyên sử dụng mạng thôn hội đặc biệt là Facebook, chắc hẳn rằng rằng chúng ta cũng đã từng nhìn thấy các từ RELA lộ diện trên dòng thời gian, hay những bình luận.

Bạn đang xem: Rela là gì? rela có nghĩa là gì trên facebook

RELA là các từphổ thông của giới trẻ hiện giờ được mở ra nhiều vào văn viết nhất là các caption trên mạng xóm hội. Tuy nhiên những vẫn có nhiều phần người dùng chưa cập nhật được ý nghĩa RELA là gì? cụm từ RELA là vật gì trên Facebook mà lại được người trẻ tuổi nhiệt tình thực hiện đến vậy?

RELA là từ viết tắt là của một từ cần sử dụng trong giờ Anh hết sức phố biến, tuy vậy sau khi "du nhập" vào vn từ này đã có lược bớt vần âm để gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên, chính vì việc lược giảm đã khiến cho nhiều fan không update được RELA có nghĩa là gì? Vậy thì bài viết dưới phía trên của quartetpress.com đang là thông tin vô cùng hữu ích cho chính mình đấy, hãy thuộc theo dõi nhé.

*
RELA là gì? từ RELA trên Facebook có ý nghĩa sâu sắc là gì?

RELA là gì?

RELA là tự viết tắt của trường đoản cú RELATIONSHIP, dịch từ giờ đồng hồ Anh quý phái tiếng Việt thì RELA chính là mối quan liêu hệ, triệu chứng hôn nhân... Theo đó mỗi cá nhân sẽ gồm một RELA không giống nhau như độc thân, hẹn hò, đính hôn,đã kết hôn, vẫn ly hôn...

bởi cụm trường đoản cú Relationship tương đối dài buộc phải khi du nhập vào việt nam cụm từ bỏ này sẽ được thanh niên "Việt hóa" thành RELA phần là để đơn giản và dễ dàng hơn, gọn gàng hơn phần là để chế tạo ra điểm tuyệt vời gây chăm chú với gần như người.

Xem thêm: Cách Phục Hồi File Word Chưa Lưu, Lấy Lại Văn Bản Chưa Save, 2 Cách Lấy Lại File Word Khi Chưa Kịp Lưu Cực Dễ

*

RELA nghĩa là gì bên trên Facebook?

trên Facebook, RELA được phát âm là cấu hình thiết lập một mối quan hệ mà vào đó, bạn cũng có thể khai báo vào phần thông tin cá nhân của bản thân trên Facebook để bạn bè có thể cập nhận được tính trạng hôn nhân của người sử dụng hiện nay.

phối RELA bên trên Facebook nghĩa là setup một mối quan hệ, quan hệ đó rất có thể chỉ riêng cho mình hoặc mối quan hệ đó được liên kết giữa bạn với một người dùng Facebook khác. Ví dụ:

Single: Độc thân - mix RELA một minh không links với Facebook khác. In a relation: Đang có quan hệ với ai (Đang hứa hẹn hò) chúng ta có thể cài để RELA cùng với 1 người dùng Facebook khác, người mà ai đang hẹn hò. Engaged: Đã đính hôn - hoàn toàn có thể kết nối với 1 người các bạn đã hôn phối đang áp dụng Facebook. Married: Đã kết bạn - phối RELA với người đã thành hôn với bạn là chồng/ bà xã của bạn.

với những tin tức quartetpress.com hỗ trợ trên đây, tin có lẽ bạn vẫn biết RELA là gì cần không nào? Đừng quên update thường xuyên những ngôn ngữ mới trên social để tiếp xúc tinh tế hơn nhé.