vào trường vừa lòng lỡ tay xóa nhầm những tài liệu cần thiết, bạn cũng có thể nhờ tới việc trợ giúp của những phần mềm chuyên dụng để lấy lại rất nhiều dữ liệu đã bị xóa này.


Đôi khi, các bạn lỡ tay xóa đi một tập tin đặc biệt nào kia và băn khoăn làm núm nào để hoàn toàn có thể lấy lại chúng dễ dàng. Hãy cùng khám phá top 5 ứng dụng khôi phục tài liệu phần mềm rất tốt cho Windows, bạn sẽ có được sự lựa chọn xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: 3 phần mềm khôi phục dữ liệu lỡ xóa delete, format hiệu quả

1. Recuva

*

Recuva là trong số những phần mềm hồi sinh dữ liệu được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. ứng dụng này rất có thể khôi phục phần lớn các tài liệu bị xóa trênổ cứng, ổ đĩa xung quanh (ổ USB, v.v…), đĩa BD/DVD/CD với thẻ nhớ.

Khi kích hoạt ứng dụng, Recuva để giúp bạn chắt lọc vị trí và một số loại tập tin mà bạn muốn quét. Theo test nghiệm, vận dụng chỉ quét trong tầm 0,06 giây với tìm thấy 57 trong những 67 tập tin đã biết thành xóa. Sau đó, chúng ta có thể phục hồi rất nhiều tập tin này trong thời hạn 2 phút với 45 giây. Mặc dù nhiên, vào số tất cả 57 tập tin phục hồi, chỉ gồm 47 còn nguyên vẹn và 10 tập tin khác chỉ hồi phục được một phần.

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows 10, Windows 8, 8.1, 7, Vista, XP, vps 2008/2003, và các phiên bạn dạng Windows cũ hơn hẳn như là 2000, NT, ME cùng 98.

2. Disk Drill

*

Disk Drill gây tuyệt vời với người dùng nhờ giao diện vô cùng đối chọi giản. Toàn bộ những gì bạn phải làm chỉ là chọn một ổ đĩa mà bạn có nhu cầu quét và nhấn nút Recover. Hiện ứng dụng này cung ứng việc phục sinh nhiều các loại dữ liệu, từ bỏ video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… Theo test nghiệm, Disk Drill có công dụng quét nhanh và phát hiện 57 file trong các 67 đã trở nên xóa. Sau đó, ứng dụng tiếp sẽ tự động hóa bắt đầu quy trình quét sâu. Vấn đề quét nhanh chỉ mất 1 giây, trong khi quy trình quét sâu kéo dãn dài khoảng 5 phút.

Trong số 57 tập tin sẽ xóa, Disk Drill rất có thể phục hồi 43 tập tin. Mặc dù nhiên, không tồn tại tập tin phục hồi nào bị hỏng.

Hệ quản lý điều hành tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista với XP, macOS.

3. Puran file Recovery

*

Puran file Recovery là một trong những phần mềm miễn phí, khôn xiết dễ thực hiện và có hiệu suất vận động tốt. Nó kỹ năng quét ổ đĩa trên hệ điều hành Windows đi kèm nhiều tùy chọn khác, hoàn toàn có thể xác định được nhiều tệp rộng các phần mềm khác và thậm chí còn còn khôiphục được phân vùng bị mất nếu như chúng không bị ghi đè.

Khi bắt đầu thực hiện, các bạn sẽ phải chọn ổ đĩa hoặc ổ mà bạn có nhu cầu quét những file bị mất. Sau đó, ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị tất cả các tập tin đã trở nên xóa trước đó.Theo demo nghiệm, ứng dụng này sẽ phục sinh được 57 file trong số 67 đã xóa trước đó. Sau hơn 2 phút, Puran tệp tin Recovery có thể phục hồi 47 tập tin còn nguyên vẹn.

Xem thêm: Danh Sách Chương Truyện Điện Ảnh Thế Giới Xuyên Qua Môn, Điện Ảnh Thế Giới Xuyên Toa Môn

Hệ điều hành và quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista với XP.

4. Glary Undelete

*

Glary Undelete là một trong những phần mềm phục sinh dữ liệu chuyển động đặc biệt giỏi với hệ điều hành quản lý Windows, độc nhất vô nhị là những Windows phiên bản cũ như Windows 7 hay Windows XP.có thể phục sinh lại những tệp tin trường đoản cú ổ cứng với các bộ nhớ lưu trữ ngoài. Ưu điểm lớn nhất của Glary Undelete là cơ chế xem "Folders", có thể chấp nhận được bạn coi danh sách các file có thể khôi phục vào một hành lang cửa số có giao diện tương tự Windows Explorer. Dưới mỗi file vẫn phục hồi cũng trở nên hiện mục State thể hiện mức độ phục hồi của nó để bạn dễ theo dõi và quan sát hơn.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

5.EaseUS Data Recovery Wizard

*

EaseUS Data Recovery Wizard là một phần mèm khôi phục có công suất cao với giao diện thật sạch sẽ đẹp mắt. Nó ko chỉ rất có thể phục hồi tài liệu từổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ nhưng mà còn có thể phục hồi cả dữ liệu của đồ vật iOS cùng cả các phân vùng bị mất trên vật dụng tính. Mặc dù nhiên, phần mềm này không hoàn toàn miễn phí. Phiên phiên bản miễn tầm giá của nó chỉ cho mình khôi phục buổi tối đa 500MB dữ liệu, nếu còn muốn sử dụng nhiều hơn thế nữa phải tăng cấp lên phiên bạn dạng trả phí,

Hệ quản lý tương thích: MacOS, Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

6. Wondershare Data Recovery

*

Wondershare Data Recovery là 1 trong những công cụ hồi sinh dữ liệu bạo dạn mẽ, vận động trênổ cứng sản phẩm tính, ổ USB, ổ cứng ngoài, điện thoại thông minh di động, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, sản phẩm nghe nhạc MP3/MP4 và những thiết bị tàng trữ khác. Nó sệt biệt tác dụng nhờ sử dụng một loạt các phương thức khôi phục tài liệu khác nhưng các ứng dụng khôi phục khác không có, bao gồm:

Wizard Mode Recovery: tìm kiếm kiếm các file bị mất bằng phương pháp trả lời thắc mắc bảo mật.Lost file Recovery: khôi phục file đã bị xóa, hị format thuộc tên tệp tin và đường truyền gốc.Partition Recovery: phục hồi phân vùng bị lỗi hoặc mất với toàn cục dữ liệu.Raw Recovery: Quét triệt để và phục hồi dữ liệu ngay cả khi hệ thống file bị lỗi.Resume Recovery: còn nếu không muốn phục sinh file đã mất ngay, chúng ta cũng có thể lưu chúng lại để bắt đầu khôi phục lại sau đó.

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows XP trở lên.

7. CD Recovery Toolbox

*

Đây là một phần mềm khá độc đáo và khác biệt trong list này. Như cái brand name của nó, CD Recovery Toolbox là 1 phần mềm chăm về khôi phục tập tin trên các thiết bị lưu trữ ngoại vi đã biết thành hỏng như ổ đĩa quang, CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD, v.v… Theo bên phát triển, CD Recovery Toolbox thậm chí hoàn toàn có thể phục hồi các tập tin từ những đĩa bị trầy và xước hoặc tất cả vết dơ trên bề mặt. Vị tính chuyên biệt của nó, phần mềm này không chuyển động với các ổ cứng trên đồ vật tính. Điểm lợi là nó trọn vẹn miễn phí, nên sẽ rất có ích nếu bạn cần lấy lại gần như tập tin bên trên ổ đĩa xung quanh hoặc đĩa CD.

Hệ quản lý điều hành tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista, XP, vps 2003, 2000, NT, ME cùng 98.