Điện Ảnh Thế Giới Xuyên Toa Môn-电影世界穿梭门
*
Tác giả: Long Thăng Vân Tiêu-龙升云霄Converted By:Nvccanh02Tình trạng:Hoàn ThànhThể loại: Khoa huyễnhttps://www.aixdzs.com/d/178/178248/
Một ngày kia, một đạo thiên lôi đánh xuống, Vương Húc không có xuyên qua, nhà hắn cửa lớn xuyên qua rồi. Làm phát hiện mình nhà cửa lớn, có thể liên tiếp đến điện ảnh, kịch truyền hình, Anime, thậm chí cả vô tận Thời Không sau đó hắn quyết định gọi mình vì Húc Nhật chi vương.

Bạn đang xem: Điện ảnh thế giới xuyên qua môn


*
File đính kèm
*
*
Trả lời kèm Trích dẫn
*

*
Tiếu Ngạo Giang Hồ

*


Mới page 400 mà thằng này nó giết nhỏ con nít để diệt khẩu (dù sau này con bé bị cắn thành Zombie ) khiến xem thấy phản cảm ...tác giả nó nhét cái tình tiết này vào để chứng minh là người trong giang hồ thân bất do kỷ , phải nhẫn tâm đây chăng ...đang xem thấy cụt hứng .Tác giả biến thái vcc , Ỷ thiên chi ma giáo giáo chủ viết tiểu chiêu bị Hỏa công đầu đà xé xác ăn thịt như đúng rồi . Confirm bộ này chỉ dành cho cao thủ ma đạo đọc .Bắt hơn 3000 mutant làm vật thí nghiệm và chăn nuôi như gia súc , sản xuất người nhân bản để chế tạo Alien (dị hình) biến dị , mồm nói đạo đức, ta ỉa vào .
đúng vậy, mình đọc tới đó cũng thấy ngai ngái... càng đọc càng thấy main ích kỷ vô cùng, buôn lậu, giết người, chạy ra ngoại quốc rồi lại làm tiếp buôn lậu... drop luôn, vì đọc thấy chả có gì cần nhớ
Bộ này thằng main đúng đạo đức giả , vừa làm chuyện ác vừa nói mình có lương tâm ...coi hài hài .Chẳng hạn :
Vương Húc từ đầu tới cuối đều không thích Vi Tiểu Bảo, hoa tâm, tham món lời nhỏ, thấy một cái yêu một cái.Người như vậy đặt ở Mãn Thanh thời kì gọi phong lưu, đặt ở hiện đại liền gọi cặn bã nam, Vương Húc tư tưởng đều là hiện đại tư tưởng của người ta, đối người như thế trời sinh liền không thích.Cướp đi người như thế cơ duyên, khiến hắn ít đi tai họa mấy mỹ nữ, Vương Húc một điểm gánh nặng trong lòng đều không có.

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Thành Trại (2016), Xem Phim Anh Hùng Thành Trại


Hiện đại tư tưởng dạy hắn cướp của , giết người =))Chịch gái 15 tuổi nữa chứ .Điểm + là tình tiết xuyên một lúc nhiều thế giới phát triển lẫn nhau cũng khá tốt , đáng tiếc tay tác giả này không hợp rơ mình .
gmail.comDù có đội ngũ cộng tác viên quản lý và loại bỏ những bài viết vi phạm nội qui nhưng khó có thể tránh khỏi sai sót. Nếu phát hiện vi phạm mong các bạn thông báo cho đội ngũ quản lý hoặc bấm nút thông báo vi phạm hoặc thông báo cho người đại diện. Xin chân thành cảm ơn.
*