Microsoft Visual Studio 2010 là phần mềm cung ứng lập trình nổi tiếng nhất hiện nay được phân phát hành vì Microsoft. Ứng dụng này được phần đông các lập trình sẵn viên, nhà trở nên tân tiến sử dụng nhằm xây dựng những ứng dụng, kiến thiết web, kiến thiết cơ sở dữ liệu. Nếu bạn đang tìm công cụ để giúp đỡ mình trong câu hỏi lập trình thì Visual Studio là ứng dụng bạn ko thể bỏ qua. Nội dung bài viết hôm nay TIMT sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm cung ứng lập trình Visual Studio 2010 + hướng Dẫn cài Đặt bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt visual studio 2010

*

Giới Thiệu

Microsoft Visual Studio là một môi trường xung quanh phát triển tích đúng theo (IDE) tự Microsoft. Hiện nay nay, được sử dụng rộng thoải mái để phát triển các công tác trên Microsoft Windows tạo nên các trang web, các ứng dụng web, và dịch web hay thiết kế cơ sở dữ liệu. Tương thích với rất nhiều nền tảng khác biệt như android, iOS, Java… một phương pháp hiệu quả. Dường như người cần sử dụng còn rất có thể tiến hành chạy các ứng dụng, khám nghiệm thử những ứng dụng vừa viết tức thì trên Microsoft Visual Studio. Visual Studio còn hoàn toàn có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác biệt như: C, C ++, C #, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… và tương đối nhiều ngôn ngữ thiết kế khác.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Tin Nhắn Trên Điện Thoại Android, Cách Sao Lưu Tin Nhắn Iphone Cực Đơn Giản

Microsoft Visual Studio 2010 cũng giống như như ngẫu nhiên một IDE nào khác, phần mềm này hỗ trợ cài đặt bookmark trong code cho điều phối nhanh chóng, trợ giúp định hướng bao hàm collapsing code blocks cùng tím kiếm tăng thêm thêm thêm vài đây là tìm kiếm văn phiên bản bình thường cùng tìm kiếm Regex. Sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, một vài công nắm khác mà bạn sử dụng rất có thể sử dụng được như Java Development, Dev C, Android…

Tính Năng chủ yếu Của Visual Studio 2010

Giao diện cửa sổ được cải thiệnHỗ trợ đa màn hình hiển thị và trình biên soạn thảo mới.Cả UI cùng UX phần lớn được đổi mới rất những với các biểu tượng mới và màu sắc hài hòa hơnThanh tìm kiếm kiếm Quick Launch hỗ trợ trải nghiệm xuất sắc hơn nơi những lập trình viên có thể tìm thấy các tập lệnh, mua đặt, v.v.Cho phép liên kết với SQL server 2012 – các đại lý dữ liệu.Các tài năng tái cấu trúc giúp đảm bảo an toàn tính đồng nhất của mãCho phép người tiêu dùng lập trình bằng những ngôn ngữ thịnh hành như C++, C#…Cải thiện hiệu suất gỡ lỗi giúp phát hiện và sửa lỗi tốt hơnCải thiện trình gỡ lỗi Snapshot nhắm mục tiêu Trình ship hàng Azure Kubernetes (AKS) và cỗ quy mô máy ảo (VMSS) được cách tân rất nhiềuIntelliCode: áp dụng AI thông minh nhằm đề xuất đổi mới về unique và năng suất trong bài toán code.

Yêu cầu Hệ Thống

Bộ vi xử lý: 1.6 gigahertz (GHz) hoặc cách xử trí nhanh hơnRAM: > 1GB RAMỔ cứng trống: 5.5 GBDirectX 9 có khả năng thẻ đoạn clip đang chạy 1024 x 768 hoặc cao hơn độ sắc nét màn hìnhỔ đĩa DVD

Tải Visual Studio 2010 + phía Dẫn cài Đặt

Các bạn dùng để học tập thì nên cần dùng bản Professional hoặc Ultimate hầu như được nhé !

Tải Visual Studio 2010 + hướng Dẫn mua Đặt

Hướng Dẫn tải Đặt

Sau khi sở hữu về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu đăng nhập được hỗ trợ ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được một thư mục phía bên trong chứa tập tin cài đặt.