Phím tắt chuyển Sheet trong Excel rất quan trọng đối với các bạn thường xuyên sử dụng Excel vào công việc. Đối cùng với Excel nói riêng cùng bộ phương pháp Office nó bình thường thì phím tắt vô cùng quan trọng. Những tổ hợp phím tắt giúp người tiêu dùng tăng hiệu suất công việc.

Bạn đang xem: Phím tắt chuyển đổi giữa các sheet trong excel

Đa phần khi mới làm quen với Word hoặc Excel, phím tắt trước tiên mà người dùng sử dụng chắc rằng là phím tắt Save as. Đây là phím tắt dùng để làm lưu tài liệu vào ổ cứng. Bài viết này Hệ quản lý điều hành tiếp tục ra mắt với chúng ta phím tắt đưa Sheet trong Excel.


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:


1. Ưu điểm của phím tắt chuyển Sheet vào Excel

Trong ngôi trường hợp chúng ta làm việc với file Excel có tương đối nhiều Sheet không giống nhau. Câu hỏi di chuyển hẳn qua lại giữa những Sheet bởi con trỏ con chuột sẽ khiến cho bạn mất nhiều thời gian. Bạn cũng có thể chuyển Sheet vào Excel bằng những tổ phù hợp phím tắt. Câu hỏi bạn thực hiện phím tắt dịch chuyển giữa các sheet ko phức tạp. Trái lại bài toán này để giúp tiết kiệm thời hạn khi có tác dụng việc.

*

Với phím tắt chuyển tab trong Excel (Phím tắt chuyển sheet trong Excel). Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn với các bạn chuyển sheet vào Excel bằng phím tắt với các sheet liền nhau. Để thực hiện với những sheet biện pháp nhau thì bọn họ cần cấu hình thiết lập bằng VBA. Mình sẽ lý giải ở bài viết khác.

Xem thêm: Game Đấu Sĩ Đường Phố 3 2 Người Chơi, Tro Choi Vo Si Duong Pho

2. Chuyển Sheet cấp tốc trong Excel

Cách chuyển sheet nhanh trong Excel họ sẽ thực hiện phím Ctrl với phím PageDown(PageUp).

*


Để đưa từ sheet lúc này sang sheet bên cần nhanh chóng. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+PageDown.Để đưa từ sheet bây giờ sang Sheet bên trái. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+PageUp.

3. Lời kết

Trên đấy là hướng dẫn biện pháp sử dụng tổng hợp phím tắt gửi sheet trong Excel cấp tốc nhất. Các chúng ta có thể thao tác trên Excel 2010, Excel 2016 hoặc những phiên phiên bản Excel 2003, 2007 hoặc mới hơn. Hi vọng hướng dẫn trên đây đã giúp chúng ta có thêm tởm nghiệm thao tác làm việc bằng Office. Chúc chúng ta thành công!


phím tắt
0
FacebookTwitterPinterestLinkedinEmail
Bài trước
3 cách kiến tạo App mobile vận dụng IOS Android dễ dàng và đơn giản 2020
Bài sau
Máy chiếu Panasonic tất cả đáng mua?
Bài viết tương tự

Cách đưa định dạng con số từ text sang number...


Cách sửa lỗi font text trong Excel


Sửa lỗi không lưu lại được tệp tin Excel


Cách cố định nhiều loại trong Excel 2010


Lỗi công thức Excel ko ra kết quả


Cách đánh số thứ tự trong Excel


Cách sử dụng Advanced filter trong Excel nhằm lọc dữ...


Vào mục bàn luận Không bình luận

Lưu thông tin cho mọi lần bàn thảo sau!

Δ


Tìm kiếm
Cẩm nang
Cứu hộ thứ tính
Phần cứng