Phím Tắt Chuyển Đổi Giữa Các Sheet Trong Excel

Phím tắt chuyển Sheet trong Excel rất cần thiết đối với các bạn thường xuyên sử dụng Excel trong công việc. Đối với Excel nói riêng và bộ công cụ Office nó chung thì phím tắt rất quan trọng. Các tổ hợp phím tắt giúp người dùng tăng hiệu suất công việc.

Bạn đang xem: Phím tắt chuyển đổi giữa các sheet trong excel

Đa phần khi mới làm quen với Word hoặc Excel, phím tắt đầu tiên mà người dùng sử dụng có lẽ là phím tắt Save as. Đây là phím tắt dùng để lưu tài liệu vào ổ cứng. Bài viết này Hệ điều hành tiếp tục giới thiệu với các bạn phím tắt chuyển Sheet trong Excel.


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:


1. Ưu điểm của phím tắt chuyển Sheet trong Excel

Trong trường hợp các bạn làm việc với file Excel có nhiều Sheet khác nhau. Việc di chuyển qua lại giữa các Sheet bằng con trỏ chuột sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Chúng ta có thể chuyển Sheet trong Excel bằng các tổ hợp phím tắt. Việc bạn sử dụng phím tắt di chuyển giữa các sheet không phức tạp. Trái lại việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi làm việc.

*

Với phím tắt chuyển tab trong Excel (Phím tắt chuyển sheet trong Excel). Bài viết sẽ hướng dẫn với các bạn chuyển sheet trong Excel bằng phím tắt với các sheet liền nhau. Để thực hiện với các sheet cách nhau thì chúng ta cần thiết lập bằng VBA. Mình sẽ hướng dẫn ở bài viết khác.

Xem thêm: Game Đấu Sĩ Đường Phố 3 2 Người Chơi, Tro Choi Vo Si Duong Pho

2. Chuyển Sheet nhanh trong Excel

Cách chuyển sheet nhanh trong Excel chúng ta sẽ sử dụng phím Ctrl và phím PageDown(PageUp).

*


Để chuyển từ sheet hiện tại sang sheet bên phải nhanh chóng. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+PageDown.Để chuyển từ sheet hiện tại sang Sheet bên trái. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+PageUp.

3. Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng tổ hợp phím tắt chuyển sheet trong Excel nhanh nhất. Các bạn có thể thao tác trên Excel 2010, Excel 2016 hoặc các phiên bản Excel 2003, 2007 hoặc mới hơn. Hy vọng hướng dẫn trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm làm việc bằng Office. Chúc các bạn thành công!


phím tắt
0
FacebookTwitterPinterestLinkedinEmail
Bài trước
3 cách thiết kế App mobile ứng dụng IOS Android đơn giản 2020
Bài sau
Máy chiếu Panasonic có đáng mua?
Bài viết tương tự

Cách chuyển định dạng con số từ text sang number...


Cách sửa lỗi font chữ trong Excel


Sửa lỗi không lưu được file Excel


Cách cố định nhiều dòng trong Excel 2010


Lỗi công thức Excel không ra kết quả


Cách đánh số thứ tự trong Excel


Cách sử dụng Advanced filter trong Excel để lọc dữ...


Vào mục thảo luận Không bình luận

Lưu thông tin cho những lần thảo luận sau!

Δ


Tìm kiếm
Cẩm nang
Cứu hộ máy tính
Phần cứng