Vua hải tặc one piece anime tập 784


Bạn đang xem: Vua hải tặc one piece anime tập 784

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim nhanh nhất tại quartetpress.com.


*

Xem thêm: Một Trăm Linh Một Chú Chó Đốm, Phim 101 Chú Chó Đốm (1961) Hd Vietsub

*

*

*

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất mê thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và phát triển thành Vua hải tặc – Pirate King. Thời điểm nhỏ, Luffy tình cờ ăn buộc phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn bọn hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy cùng để lại đến cậu mẫu mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển khơi hãy gặp ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này vẫn thúc đầy Luffy phát triển thành 1 cướp hải dương thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển cả với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trên tuyến đường đi, cậu tìm được các thành viên đến nhóm cùng đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kiếm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện trên ấn phiên bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi mang lại hơn 1 năm sau mới được sản xuất vì chưng Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm cùng ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích mẩu chuyện nên không thể xong nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc trưng và đáng buồn. Xung quanh khả năng quan trọng đặc biệt trong các bước của mình, bất cứ thành viên như thế nào cũng có công dụng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn bằng lòng của Luffy có 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * chưng sĩ Tony Tony Chopper. * đơn vị khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.