Phim Tâm Lý Tội Phạm - Ánh Sáng Thành Phố

(TGĐA) - Sau khi Đề thi đẫm huyết với diễn xuất của "Tiểu giết thịt tươi" Lý Dịch Phong đạt lợi nhuận khá cao khi trình làng cuối mon 7 thì mon 9 này, Ánh sáng sủa thành phố, bộ phim truyện được xem như là phần tiếp theo trong series Tâm lí tội phạm, vẫn được gửi thể từ đái thuyết chạy khách của Lội Mễ cũng trở thành đổ bộ những cụm rạp, hứa hẹn sẽ thay đổi “món nạp năng lượng ngon” đến fans dòng phim trinh thám hình sự Hoa Ngữ... Liệu Ánh sáng thành phố có vượt mặt Đề thi đẫm máu về doanh thu?


*
*

Không nỡ tránh Tôn Lệ, Đặng Siêu kêu than trên ngôi trường quay
Đặng khôn xiết từng lên cầu vượt dán điện thoại, nay đến lượt Tôn Lệ khoe ảnh nặn tò he
Không thể nhận ra Lưu Thi Thi và Đặng siêu trong phim mới
Poster phim Ánh sáng thành phố

Tuy bị xem như là “người em sinh sau” phải dễ bị so sánh với tòa tháp trước đó tuy vậy xét về dàn cast lẫn ngôn từ phim thì Ánh sáng thành phố chỉ tất cả hơn chứ không còn kém cạnh Đề thi đẫm máu.

Bạn đang xem: Phim tâm lý tội phạm - ánh sáng thành phố

Chuyện phim bước đầu khi trong tp phát sinh một vụ án mạng nghiêm trọng, cô giáo trẻ Ngụy minh chủ bị vạc hiện chết thảm vào khuôn viên nhà trường. Công an Phương Mộc (Đặng hết sức diễn) được cử xuống điều tra vụ án. Anh cùng nhân viên hiện ngôi trường Mễ phái mạnh (Lưu Thi Thi diễn) lần theo vệt vết và phát hiện ra một chuỗi giết fan liên hoàn.

Phim có tương lai sẽ biến chuyển “món nạp năng lượng ngon” mang đến fans loại phim trinh thám hình sự Hoa Ngữ khi họ vẫn cảm xúc chưa “đã” trường hợp từng coi Phía sau nghi can X hay Chiếm đoạt kí ức nửa đầu năm nay.

Ánh sáng thành phố hứa hẹn sẽ biến chuyển “món ăn ngon” đến fans chiếc phim trinh thám hình sự Hoa Ngữ

Đặng Siêu được trao xét là hoàn toàn đủ năng lực để tự khắc hoạ hoàn toản một Phương Mộc tuổi trung niên có chức năng phá án trời phú, trung thành với lao lý và cũng không rụt rè hi sinh bản thân, tràn đầy tinh thần chính đạo khi mà lại Phương Mộc vào phần này đã là 1 trong cảnh sát.

Đặng hết sức vai Phương Mộc - tạo hình tóc bạc, râu ria của anh cũng được xem là “vừa đầy đủ đô” không thật phản cảm

Nam diễn viên thần tượng Đài Loan Nguyễn tởm Thiên tiềm ẩn sẽ “lột xác” lúc thủ vai làm phản diện Giang Á, người bọn ông tự cho mình là do “ánh sáng sủa của thành phố”, dùng phương thức của riêng biệt mình nhằm trả thù hầu như kẻ xấu xa trong thành phố. Giang Á sẽ dụ những người trong tp rơi vào kế hoạch giết bạn của hắn. Cam kết ức thời niên thiếu hụt đã khiến nội trung ương của hắn tất cả lối quan tâm đến lệch lạc, đen tối, có sự xích míc về tính thiết yếu nghĩa. Mặc dù vậy, Giang Á ko ngờ, hắn chỉ là quân cờ trên bàn cờ của kẻ khác.

Đặng cực kỳ - Nguyễn tởm Thiên

“Ngọc nữ” lưu giữ Thi Thi cũng mất mát mái tóc dài để vào vai thành nhân viên điều tra dấu tích Mễ Nam, một cô gái tính cách rất cứng rắn, siêu khác đông đảo vai ai oán trong những phim cổ trang trước đó. Mễ nam giới từng bao gồm khoảng thời hạn sa đọa bất cần, rồi được sự hỗ trợ của Phương Mộc đã vùng lên làm lại tự đầu. Cô luôn tin tưởng Phương Mộc, luôn luôn đứng về phía Phương Mộc trong trận đấu trí cam go với Giang Á nhằm tìm hội chứng cứ lật tẩy hắn.

Xem thêm: Du Lịch Vũng Tàu: 15 Địa Điểm Du Lịch Gần Vũng Tàu, Vũng Tàu Có Gì

Đặng cực kỳ - lưu Thi Thi

Phần bự cảnh cù của Đặng khôn cùng và lưu giữ Thi Thi không có tương đối nhiều phân cảnh tình ướt át nhưng mà phim chỉ tập trung khắc họa quy trình điều tra, phá án vẫn ngày càng khiến cho hai fan hiểu nhau hơn. Ngoài ra phim còn một trong những diễn viên phụ không giống đáng để ý như Lâm Gia Hân (khách mời sệt biệt) vai Ngụy Nguy; Quách ghê Phi (khách mời bởi hữu) vai Nhậm Xuyên Lôi Mễ (tác trả của truyện, khách mời bởi hữu); DV nhí è Văn Kỳ vai Liêu Á Phàm...

• thương hiệu phim đầy đủ: Tâm lý tù túng - Ánh sáng thành phố (được gửi thể tự phần Ánh sáng thành phố trong series truyện trinh thám Tâm lý tội phạm của người sáng tác Lôi Mễ)

• Đạo diễn/Biên kịch: trường đoản cú Kỷ Châu

• Thể loại: Hình sự, tội phạm, trinh thám

• tín đồ chế tác: Giang Chí Cường

• công ty sản xuất: Nhâm Trọng Luân; Giang Chí Cường

• Giám chế: Nhâm Trọng Luân, Giang Chí Cường

• cù phim: Trịnh thiếu thốn Cường (Từng cảm nhận giải Kim Mã mang lại “quay phim xuất sắc đẹp nhất”)

• Địa điểm chế tác: Trung Quốc đại lục, Hong Kong

Thành Long, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh… chung tay cứu vãn trợ nàn nhân trận cồn đất Tứ Xuyên

(TGĐA) – những nghệ sĩ Thành Long, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Huỳnh đọc Minh, ...

Không nỡ rời Tôn Lệ, Đặng Siêu than vãn trên trường tảo

(TGĐA) - Tôn Lệ - cô gái chính trong bộ phim Ảnh của đạo diễn Trương ...

Đặng khôn xiết từng lên cầu vượt dán điện thoại, nay đến lượt Tôn Lệ khoe ảnh nặn tò he

(TGĐA) - Ngày 31/12, Tôn Lệ khoe tác phẩm tò he của mình. Nhân vật ...

Không thể nhận biết Lưu Thi Thi cùng Đặng cực kỳ trong phim bắt đầu

(TGĐA) - vào Tập hung giả, không chỉ tạo hình của lưu Thi Thi tạo ...


*
Tag:
tâm lý tội phạm - ánh sáng tp Đặng siêu Nguyễn Kính thiên tư tưởng tội phạm Lôi Mễ lưu lại Thi Thi Ánh sáng tp Đề thi đẫm huyết