Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

quartetpress.com. Ngay gần nửa cầm kỷ trôi qua, người theo dõi vẫn nói nhớ với yêu mến bộ phim truyền hình Ngôi nhà nhỏ dại trên thảo nguyên. Phim bao hàm giá trị và chân thành và ý nghĩa không thay đổi qua thời gian.

Bạn đang xem: Phim ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên


Larry King - lịch sử một thời ngành vô tuyến Mỹ tạ thế ở tuổi 87 bởi vì dịch Covid-19 Ngôi nhà khác biệt của những người yêu thiên nhiên bầu cử Mỹ năm 2016 suýt phá kỷ lục về số tín đồ xem truyền ảnh

Văn hóa phương Đông với phương Tây có khá nhiều nét không giống biệt, nhưng bộ phim Ngôi nhà bé dại trên thảo nguyên có kĩ năng gây yêu đương nhớ đối với người xem ngơi nghỉ cả phương Đông cùng phương Tây.

Đã rộng 45 năm trôi qua kể từ ngày tập phim trước tiên của sê-ri này được phạt trên sóng tivi Mỹ, tính đến hôm nay, bộ phim truyện vẫn tiếp tục được truyền thông Mỹ đề cập nhớ, công chúng vẫn thích thú đọc tin tức về cỗ phim, về dàn diễn viên năm xưa. Ngôi nhà nhỏ tuổi trên thảo nguyên thực sự tiềm ẩn những gì cơ mà hấp dẫn bền vững đến vậy?

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên được chuyển thể dựa vào bộ đái thuyết giành cho thiếu nhi của bạn nữ nhà văn Laura Ingalls Wilder.

Cả bộ phim truyền hình và nguyên tác văn học tập đều tiềm ẩn sự cân nặng bằng trong số những điều ngọt ngào và chua cay trong cuộc sống, dòng nền của vật phẩm đưa fan xem đến một bối cảnh không khí và thời gian khi cuộc sống đời thường còn phóng khoáng, giản đối kháng và dễ chịu, kia là cuộc sống của những người nông dân sinh sống miền Tây nước mỹ hồi vào cuối thế kỷ 19.

Bộ phim lên sóng màn ảnh nhỏ tại Mỹ từ thời điểm năm 1974 cho tới năm 1983, so với nhiều người trưởng thành và cứng cáp tại Mỹ, họ đã lớn lên thuộc với bộ phim truyền hình này, đó là một phần ký ức tươi đẹp và thoải mái và dễ chịu trong cuộc sống thường ngày của họ.

Những đĩa phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên vẫn được phân phối trên thị trường, bởi nhiều người dân muốn được xem lại các khuôn hình xưa cũ ấy, để hoàn toàn có thể sống lại ký ức xinh xắn trong những kỳ nghỉ mát lễ. Nhiều fan hâm mộ của tập phim tiết lộ rằng họ thường xuyên xem lại tập phim để... An thần mỗi một khi cảm thấy cuộc sống đời thường đang quá nặng nề khăn, to hoảng.

Mỗi lúc chứng kiến tận mắt lại bộ phim, không ít người cảm thấy tâm trạng được nâng cao và bọn họ nhìn nhận các vấn đề vào cuộc sống của chính bản thân mình một bí quyết sáng rõ hơn, bởi cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình Ingalls vào phim cũng chẳng mấy khi dễ chịu, bọn họ liên tục gặp phải rất nhiều khó khăn, những thách thức lớn nhỏ, nhưng lại rồi chúng ta sẽ cùng nhau kiếm được cách thừa qua.

Xem thêm: Your Lie In April ( Shigatsu Wa Kimi No Uso ), Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em

Nhiều khi nếu thử đặt mình vào vị trí của những thành viên trong gia đình này, ta hoàn toàn có thể thấy rằng vấn đề của họ còn rất lớn hơn gần như chuyện mà lại ta đang bắt buộc đương đầu. "Ngôi nhà bé dại trên thảo nguyên" là một bộ phim truyện ngọt ngào, nhưng cũng tương đối chân thực, khiến người xem vừa được thư giãn vừa bao gồm thêm động lực trong cuộc sống.

Cô bé mạnh mẽ, đậm chất ngầu và cá tính Laura (Melissa Gilbert) và bạn chị gái nhẹ dàng, ham mê học - Marry (Melissa Sue Anderson) đã bên nhau học được những bài học cuộc sống, vào đó, ít nhiều lần những bài học đến từ mâu thuẫn với con bạn học xấu tính - Nellie Oleson.

Laura, Mary và những người con khác trong gia đình Ingalls đã được nuôi lớn và dạy bảo trong tình thương thương ấm cúng của thân phụ mẹ.

Những tưởng toàn cảnh chuyện phim không có tính phổ quát, nhưng bạn xem ở các thế hệ cùng vùng đất vẫn luôn yêu mến bộ phim, nhằm đến từ bây giờ bộ phim được xem như một huyền thoại trong nghành nghề dịch vụ phim truyền họa của Mỹ.

Sức hấp dẫn bền bỉ của Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên đến từ sự cân đối hoàn hảo trong những điều ngọt ngào và lắng đọng và cay đắng trong cuộc sống, để trọn vẹn sự êm dịu, vừa đủ sức thuyết phục đối với người xem.

Ngôi nhà độc đáo và khác biệt hình khúc cây ẩn thân rừng thông

Ngôi nhà độc đáo hình khúc cây thả mình tuyệt đối với rừng thông phủ bọc nhờ hình dạng, vật liệu và color riêng ...

Ngôi nhà không nguy hiểm cho phần đông nạn nhân không may mắn

Có hồ hết ngôi nhà mang tên Bình yên, nằm ngay trên những con phố sống động của thủ đô hà nội và bắt buộc Thơ. Nơi ấy, phần đông ...