Giờ làm việc của bưu điện thủ đức

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ, một số bưu điện không thể chỉ làm cho trong giờ hành chính. Vậy bưu điện Thủ Đức làm việc đến mấy giờ?


1. Bưu điện là gì?

2. Giờ có tác dụng việc của bưu điện Thủ Đức

3. Dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất


Theo như định nghĩa về Bưu điện thì nó là một cơ sở được ủy quyền bởi hệ thống bưu bao gồm cung cấp những dịch vụ gửi, tiếp nhận, truyền tải hoặc cung cấp thư từ, chuyển phát hàng hóa.Tổng công ty bưu điện Việt phái mạnh hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển VNPost. Không chỉ tất cả vậy, hiện ni một số bưu điện còn cung cấp những dịch vụ đặc biệt - phi bưu chủ yếu như cấp hộ chiếu và các giấy tờ khác của thiết yếu phủ, mướn xe tải hàng, xuất xắc dịch vụ ngân hàng,...

Bạn đang xem: Giờ làm việc của bưu điện thủ đức

*

Đặc biệt hiện ni trong thời buổi công nghệ 4.0, thuộc với sự phân phát triển của mạng buôn bản hội, nhỏ người ta không hề sử dụng bưu điện với mục đích như trước đó nữa. Với những thư từ gửi qua bưu điện, họ sẽ có những yêu thương cầu cao hơn về độ bảo mật, ko bị tiết lộ tin tức bên trong. Đó thường là những thư từ, tài liệu quan liêu trọng.

quartetpress.com kết nối với những hãng vận chuyển trên toàn quốc

Hỗ trợ thu hộ, đối rà soát COD gấp rút chính xác

*


Bưu điện Thủ Đức là một vào số những bưu cục của VNPost, được cung cấp bởi tổng công ty bưu điện Việt Nam. Địa chỉ cụ thể của Bưu điện Thủ Đức: 128A Kha Vạn Cân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Xem thêm: Xem Phim Bản Tình Ca Buồn Tập 5 Vietsub, Xem Phim Bản Tình Ca Buồn

Hiện nay, bưu điện Thủ Đức đang cung cấp những dịch vụ như:

Thu hộ - bỏ ra hộ: nộp phí tổn bảo hiểm, vay mượn trả góp, tiền điện, tiền nước, mua hàng qua mạng, tiền phí, tiền lệ phí,...Điện hoa - xoàn tặngChuyển phát EMSBưu phẩm đảm bảo: bưu phẩm được gắn số theo dõi, định vị trong quá trình vận chuyểnBưu kiện vào nướcLOGISTICS ECO - bưu bao gồm ủy quyền là dịch vụ gửi hàng hóa lớn, được gắn số hiệu theo dõi, định vị trong quy trình vận chuyểnPhát hành báo chíPhát mặt hàng thu tiềnDịch vụ chuyển tiền vào nướcBưu phẩm, bưu kiện quốc tế

Vậy bưu điện Thủ Đức làm việc đến mấy giờ? Theo công bố về giờ làm việc của Bưu điện Thủ Đức thì giờ có tác dụng việc của Bưu điện sẽ bắt đầu từ 6h30 với đóng cửa vào 20h sản phẩm ngày.


Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Bưu điện đôi khi không thể đáp ứng những nhu cầu về giao nhận hàng của bạn. Vậy giải pháp nào dành riêng cho bạn? Một giải pháp tối ưu nhất giành riêng cho bạn đó chính là dịch vụ vận chuyển qua quartetpress.com. Dịch vu vận chuyển qua quartetpress.com liên kết với những hãng vận chuyển uy tín mặt hàng đầu Việt nam hiện nay như Giaohangtietkiem, VNPost, Viettel Post, Ecotrans,... Bạn có thể so sánh, lựa chọn những dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, với giá cước rẻ nhất, phù hợp nhất với từng đơn mặt hàng của bạn.

*

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển qua quartetpress.com bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng cam kết vô thuộc đơn giản, với ngay sau 1 phút đăng ký kết bạn đã bao gồm thể sử dụng dịch vụ tối ưu này. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn còn được hỗ trợ quản lý đơn mặt hàng hiệu quả với tính năng quản lý đơn hàng tập trung. Không tính ra, quartetpress.com còn nhận thu hộ COD, trả COD sản phẩm ngày. Ko chỉ bao gồm vậy, dịch vụ còn khiến bạn trọn vẹn yên tâm, tin tưởng với tính năng đối soát, thanh toán giao dịch rõ ràng, chính xác, quartetpress.com chóng. Dịch vụ vận chuyển qua quartetpress.com chắc chắn là dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất giành riêng cho bạn.