Chung Tử Đơn là giữa những diễn viên danh tiếng đến từ trung quốc và tên tuổi của anh ấy được nối liền với những bộ phim truyền hình võ thuật. Lúc này cùng Điện sản phẩm XANH điểm qua top 8 phim xóm hội black hay tốt nhất của phổ biến Tử Đơn nhé!

1Đảo Hỏa Quyền - Flash Point (2007)


Nội dung phim Ngòi Nổ – Flash Point bắt đầu từ bỏ cảnh một người lũ ông lái cái xe lao nhanh trên đường. Đó là Mã Quân (Chung Tử Đơn), member của nhóm trọng án Hong Kong. Cũng tương tự chiếc xe thể dục anh điều khiển, Mã Quân thường hành vi nhanh như chớp, đúng chuẩn nhưng đôi lúc khá thô bạo. ít nhiều lần anh bị kỷ cách thức vì đánh tội phạm thừa sống thiếu hụt chết.

Bạn đang xem: Top 8 phim xã hội đen hay nhất của chung tử đơn

Mã Quân ghét cay ghét đắng đều kẻ sống không tính lề pháp luật, vào đó quan trọng có ba anh em nhà Vỹ Tra (Lữ Lương Vỹ), tên thủ lĩnh hung hăng, Tonny (Trâu Triệu Long), thằng anh hai lạnh nhạt tàn bạo với A Hổ, thằng em út ít chỉ biết dùng sức khỏe của cố gắng đấm. Rực rỡ ma, tàn nhẫn nhưng biết đoàn kết, chúng là một tổ chức tội phạm bao gồm uy thay tại Hong Kong và là cái gai vào mắt đội trọng án.

2Kế Hoạch bí Ẩn - Kung Fu Jungle (2014)


Bộ phim lấy bối cảnh trong khoảng thời gian cuộc xâm lược lần nhị của đế quốc Nhật nghỉ ngơi Trung Quốc. Sau khi trở về từ Châu Âu, trằn Chân – được thủ vai bởi chung Tử Đơn sẽ tham gia vào cuộc binh cách ngầm ngăn ngừa quân Nhật. Chiến dịch thất bại, Tokyo gởi một “danh sách chết” lên chỉ đạo cơ quan con gián điệp của Nhật bao gồm tên của những nhà chuyển động chống Nhật. è cổ Chân vẫn phải hành vi chạy đua cùng thời gian để bảo đảm những người mang tên trong danh sách đó và giết những sát thủ tới tìm kiếm họ.

Đây cũng chính là một bộ phim truyện của chung Tử Đơn giúp mang tên tuổi của anh ấy đến với nhiều fan mến mộ điện hình ảnh hơn.

Xem thêm: Youtube - Anh Hai Huoc Nhat The Gioi 2015

7Người băng 2 - Iceman 2 (2018)


Iceman 2 tiếp diễn câu chuyện của Iceman, đề cập về chuyến cảm giác của vị đại tướng mạo quân He Ying vào đời Minh (Chân Tử Đan). Câu chuyện ban đầu khi He Ying vô tình bị ngừng hoạt động trong một trận đánh, từ đó khung hình của anh được lưu giữ trong gần 4 cụ kỷ. Sau khi được phát hiện, khung hình của fan băng đã có gửi cho tới Hong Kong (Trung Quốc) để nghiên cứu. Tuy nhiên, anh đã có giải ra khỏi lớp băng khi còn chưa kịp nghiên cứu, tái sinh và ban đầu cuộc sống trong gắng giới tân tiến hoàn toàn xa lạ với mình.

Trong Iceman 2, nhân đồ gia dụng phản diện Yuanlong (Nhậm Đạt Hoa) đang hăm dọa He Yong và gửi anh trở lại triều Minh nhằm thống lĩnh vương vãi quốc. Nhưng mà He Yong lại nung nấu bếp ý định biến đổi lịch sử hay tối thiểu là số phận của những người xóm đồng hương thơm với mình.

8Trùm hương thơm Cảng- Chasing The dragon (2017)


Đây là 1 trong trong số không nhiều lần chung Tử Đơn hòa mình vào vai phản diện khi là 1 trong những ông quấn ma túy khét tiếng ở Hong Kong là Hào Què trong thời hạn 1960 (dựa trên đa số sự kiện gồm thật). Bộ phim còn tài năng tử lưu Đức Hoa gia nhập với sứ mệnh cảnh sát, cơ mà trớ trêu thay, viên công an cũng là người các bạn của ông trùm xóm hội black này. Cả nhì nhân vật thiết yếu đều thuộc tuyến phản diện, cùng nhau đã có tác dụng chao hòn đảo cả thế giới ngầm Hong Kong.

Lần nầy phổ biến Tử Đơn đã kiêm luôn vai trò sản xuất ngoài việc phụ trách vai chính. Anh ý muốn phá đổ vỡ khuôn mẫu đã trở nên dập đến mình là 1 trong những “ngôi sao võ thuật” đơn thuần. Anh vẫn diễn xuất gần như cảnh giầy vò nội tâm rất tốt và đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Bộ phim truyện còn gồm sự thâm nhập của lưu Đức Hoa, đánh dấu lần thứ nhất kết phù hợp giữa hai ngôi sao đình đám.


Trên đây là top 8 tập phim xã hội đen hay duy nhất của chung Tử Đơn. Giành thời gian cùng trải nghiệm nó chúng ta nhé!


Từ khóa: phim thôn hội đen bình thường tử đơn, phim buôn bản hội đen, phim của phổ biến tử đơn, phim hành động, phim china

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí tổn gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)