cười.

Bạn đang xem: Hiên viên kiếm hán chi vân truyện

"Nương... Nương không có việc gì?" nào phùng gớm hỉ ngấc đầu nhìn tuyển mộ Vân, hắn là tận ánh mắt thấy cho mẫu thân bị các cái đó binh lính bắt đi, hơn nữa Hàn yên nhu trù trừ võ công.

"Đều không tồn tại việc gì, ca, ngươi mấy năm nay, quá đến gồm khỏe không?" tuyển mộ Vân nghĩ mang đến hắn vẫn luôn đều sở hữu thân nhân làm bạn, lừng chừng nào phùng hắn quá đến được không, nếu là không tốt, hắn tưởng hắn sẽ sở hữu chút áy náy đi.

Nghe ngừng Mộ Vân hỏi chuyện, nào phùng thanh lịch sảng cười, xoạc tay vỗ vỗ tuyển mộ Vân bả vai, mỉm cười nói: "Khá tốt, thời gian trước bọn họ thất lạc sau, có fan đã cứu vãn ta, những ngươi đâu? Là chuyện như thế nào?"

"Chúng ta thất lạc sau, ta với tỷ tỷ cũng chạy thoát rời khỏi ngoài, lúc đó mẫu thân bị fan mang đi, bọn họ bất lực, tỷ tỷ không được ta ra tiếng, những người dân đó đi rồi sau, tỷ tỷ liền sở hữu theo khu vực nơi đào vong, sau lại, ta thuộc tỷ tỷ tất cả một lần thiếu chút nữa đã bị tiêu diệt thời điểm, liền gặp mẫu thân."

"Các ngươi không có việc gì liền hảo, trước khi ta phiêu dạt Nghiêu hán, bị tín đồ cứu, học tập một thân võ nghệ, hiện nay giờ, đang ở Nghiêu hán trong quân đương trị." Nói sinh hoạt Nghiêu hán trong quân doanh thời điểm, cùng bề mặt hắn lòi ra một chút ý cười.

Mộ Vân trong tim cũng thanh thanh thở lâu năm nhẹ nhõm một hơi, cơ hội trước lũ họ thất lạc sau, mấy năm nay, hắn cũng chưa hẳn không đi ra bên ngoài tìm kiếm, nhưng mà là, ở không tồn tại thế lực bên dưới tình huống, rất có thể tra được thông tin hữu hạn.

Vẫn là Mạch Ly nói mang đến hắn, hắn thuộc hắn ca ca các là phần lớn là Hiên Viên tìm khí gửi thế, chỉ cần phải có thể tìm kiếm được một không giống cổ tìm khí, là rất có thể tìm được hắn ca ca.

"Ở trong quân doanh, nhất quyết rất nguy hiểm đi!" mộ Vân kỳ thật càng hy vọng hắn rời đi Nghiêu hán quân doanh, cơ mà là, xem nào phùng đối trong quân bạn để ý, căn bạn dạng là không tồn tại khả năng.

"Kỳ thật, cũng không nguy hiểm như vậy, ta võ nghệ sinh sống quân doanh mặt trong, rất có có tín đồ đánh thắng được ta, trừ bỏ đương đầu Đồng tước tôn trả thời điểm."

Mấy người nói nói, gia á hi cùng lão giả đã đi được tới, nhìn đối với hai fan chắp tay tạ nói: "Lão hán đa tạ nhị vị ân công ân cứu mạng, vừa bắt đầu nếu chưa hẳn hai vị ân công cứu giúp, chỉ sợ ta với quận chúa, các đã tang thân thụ yêu vào bụng."

"Vô phương, liền những ngươi cũng bất thừa là thuận tay mà lại làm. Nếu thuộc đường, liền chạy nhanh căn nguyên đi, đôi mắt thấy sắc trời liền buộc phải đen xuống dưới, lại không quay về, ý muốn đi tối lộ."

"Đi thôi, bất quá, quận chúa cùng vị này lão bá, những ngươi là đi đường lại trên đây sao?" như thế nào phùng chú ý lão giả thuộc gia á hi hỏi.

"Chúng ta kỵ lừa lại đây, bất quá, vừa bắt đầu kia lừa nhi, đã biết thành thụ yêu ăn, hiện tại giờ, thật sự muốn đi dạo đi Nghiêu hán quân doanh." Gia á hi chào đón câu chuyện, phái nữ vốn là không nuốm nào nguyện ý tới chỗ này, thiết yếu là, có một số trong những việc, chưa hẳn do nàng.

"Ta cùng tuyển mộ Vân phần lớn là cưỡi con ngữa lại đây, ta với theo gia á hi, như thế nào phùng có theo lão bá, chiêu mộ Vân bao gồm mình cưỡi, bởi vậy là mang lại nơi, lại cọ tới rửa lui, thiên liền đề xuất đen." Nói kết thúc hắn thổi một giờ đồng hồ huýt sáo, hai thất tuyết white con chiến mã từ vị trí không xa chạy tới.

Nàng xoay bạn lên ngựa, tay kéo trụ dây cương, khom lưng bắt tay đưa mang lại gia á hi, gia á hi đốn một chiếc chớp mắt, bắt tay đưa cho Mạch Ly, đàn bà thủ đoạn khá hơi ra sức, liền mang gia á hi đẩy lên trên sống lưng ngựa.

Nào phùng cũng lấy lão mang đỡ lên ngựa bối, Mạch Ly ý bảo làm sao phùng vùng phía đằng trước dẫn đường, mấy bạn giá con ngựa hướng Nghiêu hán quân doanh mà đi.

Hai ngày sau, bọn họ chung cục phong trần mệt mỏi tới rồi quân doanh, thấy nhiều biết rộng sử tự mình ra cho tới nghênh đón, bất quá, đương nhìn cho tới chỉ là bốn người, ko một ti thực phẩm thời điểm.

Thấy những biết rộng lớn sử xung quanh hiện lên thất vọng, hắn nhận định rằng lương thực bị Đồng Tước tín đồ đoạt đi rồi.

Trong lòng bao gồm chút xuất xắc vọng, vào quân binh lính, không tồn tại lương thực, không biết ra sao sống qua.

Mặc kệ trong lòng như vậy nào, bên trên mặt vẫn chính là làm người đem lũ họ phần đa an bài hảo.

Bên này, thấy những biết rộng sử quan sát nào phùng, thở dài một hơi, "Các ngươi tất cả phải tuyệt không gặp gỡ Đồng tước người?"

Nào phùng rung lắc lắc đầu, "Không có, ta đi thời điểm, cũng không có gặp gỡ được Đồng tước người."

"Kia... Yêu mến ngô mượn lương thực?" chẳng lẽ vận chuyển lương thực người còn nghỉ ngơi phía sau, bọn họ đi trước vẫn trở lại?

"Thương ngô cũng không có mang theo thực phẩm tới, tới, chỉ là mẫu kia lão trả cùng ăn uống mặc quái lạ cái cơ thiếu nữ, dư lại nhì người, một tín đồ là ta bặt tăm nhiều năm đệ đệ, một chiếc khác, bên cạnh đó là ta đệ đệ say đắm người." nào phùng đem bầy họ trên tuyến đường sự đều tinh tế và sắc sảo nói cho thấy nhiều biết rộng sử nghe, bao hàm bọn họ gặp mặt được thụ yêu chính là.

"Thương ngô lý nên sẽ không còn phái fan tới lừa gạt bọn chúng ta, gồm phải hay là không kia nàng có đồ vật gi chỗ kỳ dị?"

Nào phùng gãi gãi đầu, ngượng ngùng nói: "Kia thiếu nữ, cũng không có cái gì chỗ kỳ dị, ta cũng hỏi qua nàng lương thực sự, thiếu phụ nói nàng đều phải sở hữu biện pháp."

"Ai! Tính, việc này, ta còn là một tìm thừa tướng nói chuyện." Thấy các biết rộng sử cũng bất đắc dĩ, tức tốc tính yêu quý ngô ko mượn bầy họ lương thực, đàn họ cũng thiết yếu trách tội.

Tác giả bao gồm lời mong nói: từ bây giờ quá lạnh, đến nên, ko nhúc nhích lực gõ chữ, tiểu khả ái nhóm cư nhiên cũng ko thúc giục càng, ta đắn đo là nên vui mừng... Tuyệt là bắt buộc khóc một chút cư nhiên không tồn tại tiểu khả ái thân yêu xuẩn người sáng tác càng không thay đổi mới...

Tiểu khả ái team Yêu yêu thương đát! cũng chính vì xuẩn tác giả cũng không thấy quá hán chi vân, rất nhiều giả thiết thuộc phim truyền hình phiên bản vẫn là gồm chút xuất nhập, bởi vì đa số số đông là nghỉ ngơi Baidu thượng tra bốn liệu, bất quá, đại khái cốt truyện vẫn là rò điện coi kịch bản.

139. Chương 139 Hiên Viên kiếm - Hán chi Vân tam

Mấy trong ngày hôm qua đi, gia á hi bởi vì biết làm sao phùng bọn họ hy vọng lương thực là do đánh giặc, không chịu giao ra lương thực, làm sao phùng đành đề nghị cùng phi vũ mọi tín đồ thương nghị nghĩ biện pháp khác.

Phi vũ mười kiệt sau cuối định ra chia làm hai lộ, một đường đi làm việc bộ đánh lén bạch liễu trại, một đường đi ám sát kiêu nguyệt đa phần không khủng đô đốc Vũ Văn nghi, thượng chương lưu giữ lại bảo hộ gia á hi.

Ban đêm, Mạch Ly cùng tuyển mộ Vân xuất hiện ở bóng ma trung, nhìn uyển gửi nhẹ nhàng không tiếng động, giống ban đêm mèo black giống nhau khỏe mạnh rời đi mấy người, lắc lắc đầu, hai người thân hình ảnh chợt lóe, về bên phòng.

Trong phòng, tuyển mộ Vân chú ý đã nhìn không tới thân ảnh nào phùng đám người, xoay đầu nhìn Mạch Ly hỏi: "A Ly, bầy họ vì cái gì mong muốn đi ám sát cái tê kêu Vũ Văn nghi?"

Nhìn bởi thế ngốc manh chiêu mộ Vân, bạn nữ ngón tay bao gồm chút vi ngứa, tưởng choạng tay xoa xoa hắn kia màu bạc nhu thuận tóc dài, bất quá, suy nghĩ đến chiêu mộ Vân vẫn là đại nhân, tất yêu tái giống hệt như khi còn nhỏ như vậy xoa tóc, nhịn xuống tâm động.

"Bởi vị Nghiêu hán không có lương thảo, giả dụ là ở do đó đi xuống, không ra một tháng, kiêu nguyệt không phải mảy may sức lực, là hoàn toàn có thể đem Nghiêu hán bắt lấy, phi vũ người, cần yếu không khác tích lối tắt, sát hại Vũ Văn nghi là biện pháp tốt nhất, nếu là giết hại thành công, Vũ Văn nghi vừa chết, kiêu nguyệt chắc hẳn rằng đại loạn, cho lúc đó, Nghiêu hán liền bao gồm cũng đủ thời gian nghĩ giải pháp vận tới lương thảo."

Mạch Ly ko nói chủ yếu là, giả dụ là planer thất bại, nào phùng vẫn chăn lâm trục xuất phi vũ trả cảnh.

Mộ Vân bao gồm chút rối rắm nói: "A Ly, họ muốn hay không đi góp giúp lũ hắn?"

Nàng nhấp lên xuống lắc đầu, ung dung nhạt nói: "Mộ Vân, lần này bọn họ căn bản là ko có suy xét khuyết điểm bại hậu quả, có một vài việc, cho làm cho lũ họ nếm cho tới rồi giáo huấn, lũ họ mới nhớ rõ trụ, ngươi lại tất yêu giúp bọn hắn cả đời, số đông việc, vẫn là đến dựa chính bầy họ mới được."

Mộ Vân mặc dù rằng lo lắng, cũng biết nữ giới nói chính là đối, cũng chỉ hảo khiên chế trụ băn khoăn lo lắng tâm tình.

Đang ở bọn họ thì thầm hết sức, bỗng nhiên nhiên xúc cảm được có tín đồ tới sát gia á hi chỗ nhà ở, hai người liếc nhau, che dấu hơi thở, phía gia á hi chỗ phòng mà đi.

Cũng là bầy họ thuộc gia á hi nơi ở khoảng cách đến gần, ví như là xa một chút, nói không chừng bọn họ đều sẽ không lưu ý đến này cổ xa lạ hơi thở.

Đi vào gia á hi nơi vị trí ở, xúc cảm phòng vào chỉ tất cả rất nhỏ tuổi tiếng bước chân, cũng không có tiếng tấn công nhau.

Bọn họ lấn sân vào thời điểm, vừa lúc nhìn đến một cái áo xoàn nam tử hủy diệt thượng chương ẩn thân chú, thượng chương đem gia á hi đẩy đến một bên, cùng áo xoàn nam tử tấn công lên.

Muốn xem thượng chương liền cần không địch lại, mộ Vân vào tay trường kiếm vung lên, một đạo kiếm nội lực hướng áo đá quý nam tử, nam giới tử nhanh nhẹn né tránh, chú ý đến tín đồ tới tiềm năng so cùng với hắn cao, đành buộc phải lắc mình rời đi.

Xem thêm:

Thượng chương quan sát đến lộ diện hai người, thất thanh hỏi: "Ngươi... Các ngươi ra làm sao sẽ ở khu vực này?"

"Cảm giác được không quen hơi thở, tự nhiên liền cho tới đây, những ngươi không có việc gì đi?" người vợ không chú ý tới thượng chương giật mình, ngược lại hỏi.

"Không có việc gì, vừa mới may mắn các ngươi đúng lúc hỗ trợ, bởi không, ta thật đúng là không đối phó được áo kim cương tôn giả."

Thượng chương thành tâm hướng hai tín đồ nói lời cảm tạ.

Gia á hi cũng chạy tới, đối với ba người bái tạ nói: "Vừa mới thật là nhiều tạ thượng chương, còn tồn tại các ngươi nhị vị, những ngươi lại một lần đã cứu giúp ta."

"Nếu những ngươi không tồn tại việc gì, ta cùng với chiêu mộ Vân cũng trở về trước."

"Ân ân, những ngươi sớm một chút nghỉ ngơi đi, cơ áo xoàn tôn giả, hẳn là sẽ không còn lại đến."

Nửa tối thời gian, đùng một phát hạ mưa to tới, bên phía ngoài truyền mang lại động tĩnh, nguyên lai là đoan mông cùng phi bỏ ra bộ người đã trở lại, nhưng lại là, như thế nào phùng thuộc vũ chi bộ fan không trở về.

Nghe được có tín đồ bị thương, Mạch Ly vẫn là lôi kéo Mộ Vân qua đi quan sát nhìn.

Bọn bọn họ tới thời điểm, vừa dịp nhìn đến đoan mông tự cung cấp Chiêu Dương khâu lại miệng vết thương, hỏi rõ cho tới rồi thượng chương, nhìn cho bị thương Chiêu Dương, quan sát đoan mông hỏi: "Sao lại vắt này? nào phùng bầy họ đâu?"

"Chúng ta trúng kế, chỉ sợ hãi nào phùng bọn họ địa điểm đó, cũng hảo chưa tới chạy đi đâu." Đoan mông vừa mới nói xong, ngay lập tức có bạn tiến vào nói cường ngô trọng thương tin tức.

Đoan mông đem Chiêu Dương giao mang lại thượng chương cho tới chiếu cố, đi ra ngoài, đo lường và thống kê đi coi cường ngô đàn họ.

Đi vào vũ chi bộ vị trí ở, bước vào nhìn mắt cường ngô đổ máu cánh tay, đoan mông đi theo nào phùng đi ra, đoan mông chú ý nào phùng hỏi: "Nào phùng, những ngươi chạm mặt được đánh lén?"

Nào phùng vai trung phong tình trầm trọng nhấp lên xuống lắc đầu, "Chúng ta kế hoạch, đã sớm bị Đồng Tước bạn đã biết, chúng ta ám tiếp giáp Vũ Văn nghi là giả, không chỉ là như vậy, Đồng tước còn phái tu vi cao quý hồng y cùng ngoài ra vài vị tôn mang tới, cường ngô bị hồng y trọng thương."

Liền ở bọn họ rỉ tai thời gian, cõng cái cỗ ván thuốc vật duy đuổi lại đây, nào phùng thuộc đoan mông cũng đình chỉ nói chuyện, theo đồ duy vào cường ngô phòng.

Quá theo đoan mông lại phía trên Mạch Ly cùng tuyển mộ Vân cũng đi theo vào phòng, nhìn nằm tại vị trí trên giường, cánh tay bị ra máu tươi cường ngô, thiếu nữ mày nhíu lại.

Ngay tiếp nối giãn ra mở ra, từ bọn họ tới khu vực này, cường ngô đối tuyển mộ Vân vô cùng không thích, hắn cảm thấy là mộ Vân đoạt đi rồi hắn hảo huynh đệ, liên tiếp cấp chiêu tập Vân nhăn mặt.

Tuy rằng đối với Nghiêu hán tới nói, cường ngô coi như là có công người, tuy thế là, đối với Mạch Ly cho tới nói, vậy dòng gì đầy đủ không phải, người vợ vốn dĩ có cách thức cho hắn điều trị cánh tay.

Bất quá, đối với hắn ko thích mộ Vân, còn đối bọn họ thân phận hoài nghi, còn cùng nào phùng nói muốn, làm cho hắn hảo hảo khảo sát rõ thân phận, đừng tạo cho cái gì tất cả tâm tín đồ lợi dụng.

Nếu không phải xem ở nào phùng là mộ Vân ca ca phân thượng, con gái đã mau chóng trọng kiếm mang lại hắn hồ mang lại trên phương diện đi.

Nàng cùng tuyển mộ Vân tới, cũng bất thừa là đi một chiếc đi ngang qua sân khấu, xem dứt rồi sau, liền đang phòng, kế tiếp sự tình, đàn họ cũng gia á hi nói.

Cường ngô cánh tay báo hỏng, như thế nào phùng cũng bởi vì tự mình hành động, bị mang tới Hình Đài mang quân pháp xử trí.

Mộ Vân nghe được tin tức, còn không cùng Mạch Ly xin chào hỏi, tức thì tự tiện thể đi Hình Đài, đo lường và thống kê mang đi nào phùng.

"Ca, ngươi phần nhiều là vì lũ họ hảo, lose lại chưa hẳn ngươi một fan sai, nhờ vào cái gì trừng vạc ngươi! Ngươi cùng ta về nhà đi." chiêu tập Vân nghĩ mang lại thật vất vả tìm được ca ca, lại bị những người này như vậy đối đãi, trong tâm đối các chiếc đó liên lụy làm sao phùng người ẩn ẩn bất mãn.

Bọn bọn họ cũng không nghĩ hắn ca là vì ai mới hoàn toàn có thể đi tấn công lén bạch liễu trại, bất quá là chiến lược thất bại, bầy họ lập tức phải như vậy đối đãi hắn ca, hắn vắt nào phùng không đáng giá.

"Mộ Vân, ngươi trở lại đi, việc này là ta sai, nếu chưa hẳn ta tự một thể hành động, cường ngô cũng trở thành không mất đi cánh tay, phi vũ người cũng sẽ không trọng thương, ta cam nguyện bị phạt." tuy rằng hắn muốn gặp gỡ mẫu thân cùng tỷ tỷ, nhưng là, các chiếc đó ko đủ để làm hắn từ bỏ phi vũ người cùng Nghiêu hán bé dân.

"Ca!" mộ Vân tất cả chút bất mãn, những người đó gồm cái gì tốt, quý giá nào phùng vì đàn họ bị phạt.

"Đủ rồi! mộ Vân, nghe lời, đi xuống đi, đấy là ta buộc phải chịu." giá giọng phòng trở mộ Vân sau đó nói, làm sao phùng vào lòng cũng có chút ân hận hận dùng bởi vậy hung ngữ khí đối đãi chiêu mộ Vân, dẫu vậy là, bởi vì làm mộ Vân chớ thêm phiền, hắn cũng chỉ có thể ngạnh hạ tâm tới.

Mộ Vân trong trái tim phi thường xuyên ủy khuất, hắn vì nào phùng hảo, hắn không cảm kích lập tức tính, còn rống hắn, "Hảo, ví như ngươi nhất định như thế, đệ đệ ta cũng tất yêu nói gì hơn, ta trước đi xuống."

Hắn trong trái tim có chút khổ sở, hắn nếu như không phải băn khoăn lo lắng hắn, trở về khuyên răn hắn sao? tuy rằng làm sao phùng đối hắn thể hiện thái độ không tốt, hắn cũng làm chưa tới nhìn làm sao phùng bị phạt, cúng ơ.

Đành yêu cầu rời đi nơi này, mắt không thấy, trung tâm không phiền.

Tác giả bao gồm lời mong muốn nói: Đổi bắt đầu tới... Mấy ngày nay, tiết trời lạnh, xuẩn tác giả kéo dãn dài chứng cùng bệnh làm biếng phạt tác, mang lại nên, thay đổi có điểm... Không... Là đã khuya càng.

Tiểu khả ái team Yêu yêu đát! Ngày càng vẫn là không ngừng, chỉ là, 2 tiếng đồng hồ đổi mới, xuẩn tác giả liền không xác định...

140. Chương 140 Hiên Viên kiếm - Hán chi Vân bốn

Trong phòng, Mạch Ly đang ở tính toán cấp tuyển mộ Vân có tác dụng một cỗ quần áo, vừa bắt đầu tài hảo số đo, liền chú ý đến chiêu tập Vân vẻ mặt sắc đẹp lạnh đi đến.

Buông vào tay kéo, quan sát ngồi tại 1 bên mộ Vân, nàng vùng dậy đi qua, "Đây là làm thế nào vậy? Ai chọc ngươi sinh khí?"

Mộ Vân lấy hắn ra sao khuyên làm sao phùng, vị hắn hảo lại bị hắn rống lên sự tình báo cho với nàng, nói phương diện sau, cảm xúc hạ xuống hỏi: "A Ly, ta bao gồm phải hay là không làm sai?"

"Không có, mộ Vân có tác dụng thực hảo, chỉ cần nào phùng hắn không hiểu nhiều ngươi thôi." chưa hẳn không hiểu, không chỉ có vậy ở trong tâm hắn, ngươi không có hắn những cái đó hảo huynh đệ đặc biệt quan trọng mà thôi.

Lời này cô bé nhưng thiệt ra không có nói ra, rốt cuộc, chiêu tập Vân mới tìm kiếm được nào phùng, sinh sống hắn vào mắt, làm sao phùng vẫn chính là cái cơ trong trí nhớ che chắn hắn ca ca Hoàng bao phủ triều vân, mà lại không phải bây giờ vì tín đồ khác làm cho hắn chịu đựng ủy chết thật nào phùng.

"A Ly, ví như ca hắn tưởng giúp Nghiêu hán chiến hạ kiêu nguyệt, ta... Ta tưởng góp hắn." chiêu tập Vân trầm khoác một hồi lâu, mới có chút rối rắm nói.

Hắn biết hắn làm như vậy, đang làm phụ nữ khó xử, nhưng là, tất cả đôi khi, hắn tổng cảm thấy hắn thiếu làm sao phùng, hắn từ nhỏ tuổi có chủng loại thân cùng tỷ tỷ, còn tồn tại Mạch Ly làm bạn.

Mà làm sao phùng chiếc gì đều không có, chỉ hoàn toàn có thể dựa vào thiết yếu mình, cái này tạo nên hắn cảm thấy, tựa như hắn thảm bại thiệt như thế nào phùng kiểu như nhau, tổng tưởng góp hắn làm cho một ít khả năng cho phép sự tình.

"Ngươi tưởng hỗ trợ đi, dù sao bọn họ ở nơi này còn tồn tại một chút sự tình ước ao làm, giúp không giúp đều là thuận tay sự, huống chi, bầy họ địch thủ một mất một còn là Đồng Tước, Đồng tước áo tím tôn giả cùng thượng cổ tù ma lại là gồm chút quan tiền hệ, Đồng tước đoạt tôn giả, bọn chúng ta