Danh gia vọng tộc

Nội dung phim chuyển phiên quanh gia đình giàu gồm của công cụ sư Chung. Ông là tín đồ sống theo cơ chế đa thê khi gồm đến 4 người vợ, đôi khi ông cũng là người độc đoán và luôn cho rằng ai gồm tiền thì bạn đó có thể làm vua. Mặc dù sống trong một già phú quý nhưng nơi đó luôn luôn có những đau đớn và bất hạnh. Phim Danh Viện Vọng Tộc còn là câu chuyện tình đẫm nước mắt của cha nhân thứ trẻ vì chưng Mã Quốc Minh – Chu Thần Lệ - Ngô Trác Hy đóng. Thần Lệ và Trác Hy là cặp đôi bạn trẻ từ nhỏ tuổi lớn lên bọn họ yêu nhau tuy thế vì hoàn cảnh phải xa nhau.

Bạn đang xem: Danh gia vọng tộcThâm cung kế luân phiên quanh chuyện ơn nghĩa giữa Đường Minh Hoàng cùng Hoàng Hậu, trận chiến danh vọng của những nhân đồ dùng máu phương diện trong hoàng cung.


Cung tâm kế là tập phim cung đấu luân chuyển quanh Tam Hảo và Kim Linh là đồng đội tốt nhưng bởi vì ghanh ghét cần Kim Linh trở đề nghị tàn ác.


Sức bạo phổi Tình Thân xoay quanh đái Hà với Thái Tổ. Sau khi cùng chế tạo dựng danh tiếng tiệm bánh Gia Hảo Nguyệt Viên, tè Hà phân phát hiện chồng ngoại tình.


Cây táo khuyết Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống đời thường riêng để âu yếm các em, nhưng những người dân em luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để thấy sớm trước 5 ngày.


Đại Thái Giám xoay quanh trận đánh quyền lực và gần như đấu đá không có hồi kết phía hậu cung, vị trí mà các cung người vợ và thái giám thay quyền.


Vạch è cổ những tiếng nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả chế tạo ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của rất nhiều người thiếu nữ ưu tú trong xóm hội.


Hạo Lan Truyện kể về mẩu chuyện thời Chiến quốc - Lã Bất Vi với Triệu Cơ từng bước một từng bước trợ giúp chính nghĩa trợ giúp nhà Tần lên ngôi vua.


Trường học Mật Cảnh luân phiên quanh chuyện của một cô giáo tên là La Diệu quang đãng - một giáo viên của trường thpt Lâm Thiên Quang. Trong một đợt thực hiện cơ chế nghiêm khắc đối với học sinh đã trở nên hiểu lầm cùng xin trường đoản cú chức. Do thất nghiệp cần đã quyết chí thi vào viễn cảnh sát mà lại không thành với lí vì chưng là đã to tuổi.


Rap Việt - show vui chơi giải trí truyền hình hot độc nhất năm với kỷ lục bạn xem tối đa mọi thời đại đã trở về với mùa 2.


Bạn thân thường xuyên là những người có sở thích giống nhau. Dẫu vậy điều gì sẽ xẩy ra nếu họ cùng thích một người bọn ông?


Bộ phim nói về “sự khiếu nại Chimera” một vụ nổ xẩy ra vào năm 1984, kéo theo 1 loạt án giết bạn bỗng tái diễn sau 35 năm.


Nội dung phim Cuộc hẹn Tử Thần luân phiên quanh bác bỏ sĩ Giang Đông Kiện, anh là 1 trong người tận trọng tâm với công việc, cần sử dụng cả tuổi trẻ của bản thân để góp sức cho khu đất nước, ko màng đều chuyện để siêng tâm nghiên cứu thuốc new cứu người.

Xem thêm: Gợi Ý Đặt Tên Trường Mầm Non Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Xem Nhiều 10/2021 # # Top Trend


Vị khách VIP - Kẻ Thứ tía xoay quanh mãng cầu Jung Sun chăm phụ trách khách hàng VIP vào trung tâm dịch vụ thương mại và mẩu truyện ngoại tình của ông xã cô.


Bạn trai vi diệu của tớ phần 1 kể về fan đột vươn lên là gien tiết Linh Kiều say giấc ngủ trăm năm, vô tình Điền Tịnh Thực thức tỉnh cậu sau vụ tai nạn ngoài ý muốn xe.


Thư ký kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon cùng cô thư cam kết Kim mày So.


Mối quan hệ nam nữ vượt qua phần đông định con kiến xã hội giữa gia sư toán học tập Ji Yoon Soo và anh tài toán học tập Baek Seung Yoo.


Bộ phim đôi mắt lụa là câu chuyện về buôn bản lụa Tân Châu nức danh miền tây-nam Bộ trường đoản cú trăm năm trước, gồm lời nguyền về các loại lụa châu sa quý hiếm. Tương truyền nếu như ai huyết lộ bí quyết làm buộc phải loại lụa này thì cuộc đời sẽ bi thảm như nước mắt…


Tái Tuấn và Trịnh Lỗi thuộc yêu cô nàng Tiểu Mông vào thời đại học. đái Mông đột ngột biến mất để lại cô phụ nữ Diệu Diệu mang đến hai đàn ông trai siêng sóc. Tám năm sau, cô trở về và có tác dụng náo loạn cuộc sống thường ngày của vớ cả.


Thần Tốc là bộ phim về người đàn ông tên Driver bị bắt sau lần cướp ngân hàng cùng cùng với anh trai Gary. Driver ra tù với từng bước triển khai kế hoạch trả thù khi anh trai bị tiếp giáp hại


Âu Dương Thông chuẩn bị thi bằng thăng chức thì cần chuyển công tác làm việc sang Bộ giao thông Đông Cửu Long. Ở đây, anh thân quen biết từ bỏ Hy Di, cả hai đồng hành phá giải nhiều vụ án phức tạp.


Ông Hải, góa vợ từ lâu nhưng kim chỉ nam sống tiếp của ông là đứa nam nhi của mình, mọi tình cảm thân thương ông đều dành riêng cho nó, mặc dù thế khi lớn, con trai ông dần bộc lô tính phương pháp ích kỷ.


Ước mơ của Yong Goo là gặp lại đàn bà trước lúc bị tử hình vì bị vu tội gần cạnh nhân. Những người dân cùng phòng giam đang lên planer để 2 phụ thân con họ có thể hội ngộ.


Mười Hai thần thoại cổ xưa nhắc về việc vạch trần rất nhiều sự khiếu nại kỳ lạ xẩy ra tại trọng yếu Hong Kong của chàng phóng viên báo chí Phó Tử Bác.


Với độ nhiều năm 25 tập, phim hàng xóm xoay quanh chuyện của 6 mái ấm gia đình trong làng mạc nhỏ. Từng nhà gồm một trả cảnh, bí quyết sống khác nhau. Trong đó nổi bật là hai gia đình ông Tơ cùng ông Tuấn Anh vốn vô cùng ghét nhau nên tạo thành không biết bao nhiêu trận cãi vã ồn ào. Oái oăm thay, hai người con của mình lại lấy lòng yêu thương nhau thiệt sự...


​Nhân bí quyết Trong Em luân phiên quanh cô nàng Rin, cô đóng giả đồng tính để thi cuộc thi nhan sắc chuyển giới với mục tiêu lấy tiền thưởng trả nợ.


Penthouse trận đánh Thượng lưu xoay quanh người đàn bà đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng giữ để cuộc sống đời thường của phụ nữ được giỏi hơn.