Đánh Giá Phim Kinh Dị: Cậu Bé Ma 2

Sau tư năm kể từ lúc phát hành The Boy, William Brent Bell trở lại với mẩu chuyện về Brahms, một cậu bé bỏng búp bê sống, trải qua Brahms: The Boy II . Vào phần tiếp theocả hai điều này, anh đa số chọn thành lập một câu chuyện mới với khá nhiều nỗi gớm hoàng rộng trong đó. Rất khác như bộ phim truyện trước đó được phát sóng vào năm 2016 mà Lauren Cohan là nhân đồ gia dụng chính, Brahms: The Boy II tất cả sự tham gia của Katie Holmes cùng Owain Yeoman, những người dân đóng vai vợ ck và gồm một nhỏ trai. Brahms đã gây nên nỗi gớm hoàng gì cho gia đình bé bé dại này?

*

Contents

1 nắm tắt bộ phim Brahms: The Boy II

Tóm tắt bộ phim truyện Brahms: The Boy II

Liza (Katie Holmes) và ông xã cô, Sean (Owain Yeoman) đưa ra quyết định chuyển tạm mang đến một ngôi nhà nằm giữa rừng để ra khỏi những tổn thương nhưng cô đã trải qua. Hai bạn họ cũng mời Jude (Christopher Convery), đàn ông của họ, người cũng trở nên tổn thương vì chưng vụ cướp tại nhà của mình và chưa bao giờ nói chuyện kể từ thời điểm vụ câu hỏi xảy ra.

Bạn đang xem: Đánh giá phim kinh dị: cậu bé ma 2

Gần khu vực ở mới của anh, bao gồm một khu nhà ở lớn không tồn tại người ở của mái ấm gia đình Heelshire. Họ cũng hiếu kỳ về nơi ở và có ý định xem xét xung quanh. Tuy nhiên, một cách tình cờ, Jude kiếm tìm thấy một bé búp bê nam giới tên là Brahms làm bởi sứ, được chôn ở giữa rừng và sở hữu nó về nhà. Kể từ đó, Jude luôn chơi cùng với Brahms, thậm chí còn tạo nên những nguyên tắc chết bạn để thao túng gia đình anh.

Nỗi gớm hoàng không lúc nào ngừng

Kể từ thời điểm năm phút trước tiên của bộ phim, Brahms: The Boy II đã thành công xuất sắc trong câu hỏi gây tởm hoàng cho người theo dõi khi trình bày những nỗi kinh hoàng nho nhỏ tuổi cũng đủ khiến cho trái tim rung động. Ban đầu, Jude được mô tả là 1 trong những nhân vật dụng vui vẻ với thích trêu chọc bà mẹ mình, Liza. Mặc dù nhiên, thú vui này đã biết thành buộc phải biến mất kể tự sau thảm kịch cướp bóc khiến Liza chạm chán ác mộng và Jude, người đã kết thúc nói.

*

Nỗi gớm hoàng càng tăng thêm sau lúc họ gửi đi với bắt đầu chăm lo Brahms. Nỗi tởm hoàng, ban sơ không xứng đáng kể, dần dần biến thành thảm họa cùng khiến mái ấm gia đình Liza gặp gỡ nguy hiểm. Tình trạng ngày càng trở đề nghị rối rắm nhờ vào những các gia vị kịch tính lúc Sean cần yếu tin được phần lớn gì vợ mình nhìn thấy, rằng Brahms là 1 con búp bê sống.

Brahms đã hỗ trợ Jude nói lại

Cảm giác tổn thương sâu sắc mà Jude đã từng qua, khiến anh không thích nói. Hàng ngày, anh tiếp xúc với những người xung quanh bằng một cuốn sổ luôn mang theo bất kể đâu. Thiệt kỳ lạ, kể từ khi gặp Brahms, cha mẹ anh thường xuyên xuyên phát hiện anh trò chuyện. Nghe thấy đàn ông mình nói lại, vớ nhiên khiến Liza và Sean niềm hạnh phúc một biện pháp vô lý.

Xem thêm: Tặng 100+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Và Độc, Tặng 100+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Siêu Độc

Thật ko may, sự tiến bộ của Jude không hoàn toàn đến tự anh ấy. Không phân biệt điều đó, Jude, bạn đã bị chiếm dụng bởi hình nhẵn của Brahms, tất cả ý định xấu xa để triển khai bị thương Liza với Sean, bởi vì không tuân theo các quy tắc chết tín đồ đã được thỏa thuận.

Cảm dấn của quartetpress.com về bộ phim truyền hình Cậu bé bỏng ma 2

Giống như một bộ phim kinh dị, áp dụng những con rối cai quản đề thiết yếu để đề cập câu chuyện, tôi đã rất có thể đoán được mẩu chuyện này sẽ ngừng như nắm nào. Thành thật mà nói, tôi chưa có cơ hội xem The Boy cùng ngay lập tức lao vào xem Brahms: The Boy II. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian tôi hiểu phần tóm tắt cùng xem đoạn giới thiệu, có vẻ như tôi thích bộ phim truyền hình đầu tiên hơn.

*

Tôi cảm thấy rằng bộ phim truyền hình thứ hai của William Brent Bell dựa không ít vào trò jumpscare hơn là 1 câu chuyện to gan lớn mật mẽ. Tuy nhiên không thể không đồng ý rằng diễn xuất của Katie Holmes ở đó là một một trong những điều tôi thích thú nhất. Ngoài những jumpscare cơ mà không thực thụ gây bất ngờ cho tôi, tôi yêu ra sao Jude và Brahms trông y như cặp tuy nhiên sinh, vì vậy họ cai quản để có được một rùng rợn tuyệt hảo .

Việc lựa lựa chọn 1 ngôi nhà đẳng cấp và sang trọng cổ ở giữa vùng đồi núi là vị trí sinh sống của gia đình Liza cũng hoàn toàn có thể mang mang lại một nhan sắc thái u ám và mờ mịt và u ám. Chưa kể đến chiếc xích đu cũ cơ mà Brahms hay ngồi với tiếng gỗ cũ mở cửa khiến cho tôi cảnh giác, “Có chuyện gì vậy?” Theo tôi, Brahms: The Boy II rất có thể được hưởng thụ cho hầu như bạn thậm chí không mê say phim tởm dị.

Nếu các bạn đã xem The Boy trước kia và tò mò về câu chuyện của Brahms sau khi tìm thấy một ‘gia đình’ mới, thì Brahms: The Boy II hoàn toàn có thể được sử dụng như một lựa chọn để xem kinh dị nhẹ trong tuần này. Trong lúc đó, với phần nhiều ai không xem bộ phim truyện đầu tiên, tôi nghĩ các bạn vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức tập phim này, vì câu chuyện không quá liên quan cho phần đầu tiên.