quartetpress.com - Bộ phlặng "Diên Hi công lược" (延禧攻略) vì Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Nhà hiếp Viễn đóng chủ yếu đến nay đã và đang đi được nửa đoạn đường. Và nghỉ ngơi tập 31 của tập phim này vẫn có những tình tiết mới không thua kém phần đặc biệt.

Bạn đang xem: Phim diên hi công lược


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": quý khách hàng thân Dương Mịch "trợn mắt" kinh rợn nlỗi "ốc nhồi"


Tập 31 của Diên Hi công lược (延禧攻略) cầm đầu bởi bài toán Nhàn phi (Xa Thi Mạn) thành công xuất sắc rước được sự ân sủng của Thái hậu, vấn đề đó đang để cho Cao quý phi (Đàm Trác) cực kỳ ko vui, Tlỗi quý nhân sáng ý lanh lợi cũng đã nhận ra được trọng tâm ý của Cao quý phi và vị ao ước nhận được sự mừng húm từ bỏ Cao quý phi cần Thỏng quý nhân có ý định nhân cơ hội Nhàn phi ra ngoài cứu trợ thiên tai cơ mà ra tay diệt trừ.Ngoài ra vị thân đang với dịch bắt buộc Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) được Ma ma quản ngại sự được cho phép miễn tmê man gia chuyến đi cứu vớt tế, ở nhà sống. Xuân Vọng đứng ngoài vì chưng thấy Anh Lạc ho ko chấm dứt phải vô cùng băn khoăn lo lắng, tiếp đến Xuân Vọng thẳng cõng Anh Lạc về chống chăm sóc bệnh, cảnh tượng này đã biết thành Cđộ ẩm Tú nhìn thấy, từ bỏ trên đây cô càng căm hờn Anh Lạc rộng.


Mặt khác, Hoằng Trú vị cái chết nhức thương của mẫu mã thân Dụ thái phi bắt buộc vẫn xin Hoàng thượng cho bạn liên tục bởi mẫu mã thân cơ mà thủ chiêu mộ cha năm nhằm mục tiêu tỏ lòng hiếu hạnh. Thế nhưng lại khi nghe đến xong những tiếng nói này, Hoàng thượng (Nức hiếp Viễn) khôn cùng không vui, Hoàng thượng nhận định rằng từ bỏ trước đến thời điểm này Hoằng Trú quá lệ thuộc vào sự chăm sóc của Dụ thái phi đề nghị sẽ gạt bỏ thiên chức vương vãi gia của bản thân, bây giờ Dụ thái phi đã mất, Hoằng Trú tránh việc tiếp tục sinh sống hầu như tháng ngày suy sụp tinh thần này nữa. Nghe được đều khẩu ca này của Hoàng thượng, Hoằng Trú mới bước đầu thức tỉnh, biết được sự quý trọng mà lại Hoàng thượng dành riêng cho mình.


lúc Hoằng Trú vẫn đi ra khỏi cửa cung thì vô tình chạm chán được Nhàn phi, Nhàn phi bởi vì sự việc cứu trợ thiên tai đề xuất search Hoàng thượng nhằm bàn bạc. Lúc thấy được hai con mắt đỏ hoe của Hoằng Trú, Nhàn phi đang dữ thế chủ động yên ủi cùng mlàm việc lời mời Hoằng Trú tsay mê gia vào hoạt động cứu giúp trợ bách tính. Thế tuy thế Hoằng Trú lại nhẹ nhàng lắc đầu, Nhàn phi quan sát thấu được tâm tư tình cảm trong tim của Hoằng Trú cùng thổ lộ đều câu nói khuyên ổn nhủ. lúc nghe được hầu hết lời khuyên ổn này, Hoằng Trú hết sức vui lòng, anh ngạc nhiên rằng vào Tử Cấm Thành rộng lớn này lại có người làm rõ được bản thân bản thân.


Ngày ngày tiếp theo, trong buổi phân phát cháo cứu vớt nạn, thiên nhiên bao gồm một đám fan giả danh là bách tính gặp gỡ nạn tới làm mưa làm gió buổi phạt cháo. Xuân Vọng cạnh bên nhìn thấy cảnh tượng vẫn kịp lúc lao ra cứu vãn Nhàn phi. Ngay trong hôm nay, Hoằng Trú cũng kịp lúc phái đoàn binch cho giải cứu, thu xếp lại chơ vơ trường đoản cú của buổi phạt cháo cứu vãn nàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Flash Player Cho Điện Thoại Android, Hướng Dẫn Cài Đặt Flash Player Trên Máy Tính


Mặt khác ở Tân đưa khố, Anh Lạc vô tình thấy được cảnh tượng hai ông cháu đã luyện tập nghệ thuật và thẩm mỹ, bởi vì fan con cháu tập luyện ko thành thạo bắt buộc đã bị thái giám đánh đập. Vì quá thương hai ông con cháu đề nghị Anh Lạc vẫn bày mưu đến hai ông con cháu nhằm nhị fan hoàn toàn có thể về nhà bình an. Nào ngờ Cẩm Tú quan sát và theo dõi Anh Lạc bắt buộc đã nghe được không còn planer này của Anh Lạc, kế tiếp Cẩm Tú ngay tức khắc viết hết kế hoạch này ra giấy cùng gửi đến cung Càn Tkhô cứng.


Ngoài thành, vào hoạt động cứu vãn nạn, vị quá nhiều bá tánh chạm chán nàn buộc phải Nhàn phi đã ra chiến lược không giống nhằm mục tiêu giải tán đi đầy đủ bách tính chỉ ý muốn được phân phát cháo nhưng mà không muốn đi làm. Không không nhiều phần lớn bá tánh ao ước “rảnh rỗi ăn cơm” vẫn thông báo chỉ trích cô nhưng mà tiếp nối quả thật đang phân tán đi rất nhiều bá tánh “lười biếng” này. Hoằng Trú thấy được planer này ngay tức khắc đánh giá cao Nhàn phi hết lời, không những thế Xuân Vọng do cứu vớt Nhàn phi, lập được công lớn đề nghị cũng được thăng lên làm cho quản lí sự của Tân đưa khố.


Về Phó Hằng (Hứa Khải), vì bệnh tình của Hoàng hậu (Tần Lam) nên Phó Hằng vô cùng lo ngại với ko hoàn thành ở kề bên chăm sóc. Nhĩ Tình thấy vóc dáng ưu sầu này của Phó Hằng cũng cô cùng đau sót, tiếp đến cô ngay lập tức ra phía bên ngoài gặp Phó Hằng nhằm hỏi về sự việc câu hỏi ban hôn của hai tín đồ. Nhưng Phó Hằng giãi bày ý định không đồng ý hôn sự này làm cho Nhĩ Tình cực kì đau khổ với thuyệt vọng, trường đoản cú trên đây sự căm hận của Nhĩ Tình so với Anh Lạc cũng sâu đậm hơn.


Không thọ sau, Xuân Vọng sau khoản thời gian thăng chức sẽ trở lại Tân Giả Khố, anh nhận thấy tình hình bệnh lý của Anh Lạc đang đỡ hơn phải cũng yên tâm phần làm sao. Nhưng khi thấy được Cđộ ẩm Tú với tầm dáng hại quánh lúc gặp bản thân, Xuân Vọng ngay lập tức cảm thấy Cđộ ẩm Tú tất cả nào đó sẽ che giấu.


Trong khi, Nhàn phi sinh sống cung Càn Tkhô hanh cũng nhận thấy bức thỏng mật danh của Cđộ ẩm Tú gửi mang lại, lúc biết được chiến lược của Anh Lạc, Nhàn phi ngay tức thì tính kế hãm sợ Anh Lạc. Đúng lúc Hoàng thượng đến che của Nhàn phi, Nhàn phi mượn thời cơ này bảo rằng Cao quý phi đang sẵn sàng một màn trình diễn khôn cùng rực rỡ, với mời Hoàng thượng ví như có hứng thụ thì cùng Nhàn phi hưởng thụ.


Liệu rằng planer giúp đỡ nhị ông con cháu của Anh Lạc tất cả bị thất bại? Và Anh Lạc tất cả còn liên tiếp bị trừng phạt xuất xắc không? Hãy thuộc quan sát và theo dõi tập tiếp theo của Diên Hi công lược nhé.