“Thật không thể tinh được khi hầu hết các kín đáo được giấu kín trên vắt giới đều phải sở hữu sợi dây links bền chặt với tình dục.” chính là lời xác minh của chuyên viên tình dục Sofia trong tập phim ăn khách kín đáo Hôn Nhân của Brazil. Theo quan điểm của cô, chỉ việc giải quyết vụ việc này thì những vướng mắc trong cuộc sống thường ngày đều sẽ tiến hành giải khai. 

“Bí Mật Hôn Nhân” là bộ phim truyện kịch tính, kích thích, cuốn hút và hấp dẫn người xem không chỉ với những câu chuyện khó mở lời về cuộc sống tình dục ngoài ra vì những bước ngoặt khó lường khiến xúc cảm người xem thường xuyên “biến thiên”. Với tựa gốc là The Secret Life Of Cuples , bộ phim truyền hình xoay xung quanh Sofia Prado, đơn vị trị liệu chuyện chăn gối của các hai bạn tại Viện Tantra, chỗ cô từ tay thiết kế xây dựng và vạc triển. Viện Tantra mở cửa mừng đón các cặp vợ chồng, những người yêu nhau, nhiều lúc là cả cá nhân, đến chia sẻ những vướng mắc họ gặp gỡ phải sau cánh cửa buồng ngủ. Công việc của Sofia là tò mò vấn đề cùng giúp người bệnh vượt qua những trở ngại đó.

Bạn đang xem: Chuyện phòng the

Chuyên gia khởi nguồn dục vọng

Nhiều người thường nhận định rằng tình dục là bản năng và xem kia như một yêu cầu sinh lý rất cần phải giải quyết. Điều này mang đến sự thấu hiểu giữa người với những người không đồng bộ và làm phát sinh nhiều vấn đề không ý muốn muốn. Ngay tại Brazil, tổ quốc được cho rằng cởi mở về các vấn đề chăn gối, nhiều người cũng cạnh tranh mở lời với “đối tác” những kín tận sâu bên trong của bạn dạng thân. Khi rất nhiều ức chế tích tụ cho đỉnh điểm, có những người lựa chọn chia tay, gồm có người cho nhau một cơ hội bằng cách tìm mang lại viện Tantra của Sofia.

Dường như cô hiện ra đã là một trong bác sĩ chổ chính giữa lý. Cô tải vẻ hình thức đáng tin, tiếng nói nhẹ nhàng, truyền cảm giúp tín đồ nghe bình tĩnh và đôi mắt xanh sâu thẳm khiến cho người đối diện cảm xúc như đắm chìm vào trong đó. Từng chút, từng chút, Sofia mở ra những sự việc mà bệnh nhân chạm mặt phải, khám phá sâu vào nguyên nhân và xử lý nó. 


*

Sofia luôn luôn mong muốn “giải thoát” các bệnh nhân của bản thân khỏi những trắc trở trong phòng the


Tại Tantra, Sofia cho desgin một thiên đường dục vọng, nơi tình dục được xem như là vấn đề linh nghiệm nhất. Quý khách sẽ được hướng dẫn khai phá những mặt tắt hơi của tính dục cơ mà chưa bao giờ biết đến. Tình dục khi được đánh giá đúng, nó vẫn mang mang đến bạn cảm giác hạnh phúc trọn vẹn. 

Tình dục, tham vọng và quyền lực

Nếu chỉ dừng là ở các tình máu sau cánh cửa buồng ngủ thì “Bí Mật Hôn Nhân” đang không gây giờ vang phệ như vậy tại những nước Mỹ Latinh. Điều xảo diệu của đạo diễn Kim Riccelli cùng Carlos Alberto Riccelli lúc xây dựng bộ phim truyện này là đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa các dục niệm của con tín đồ vào từng phân cảnh. Rõ ràng nhất là hồ hết cảnh ân ái giữa các cặp đôi. Trong ánh sáng mờ ảo ám màu nâu đỏ đầy kích mê say là hai fan đang quấn mang nhau. Các cảnh quánh tả khiến cho không gian của khung hình tạo cảm xúc chật chội như mô tả rõ sự gò bó trong tâm lý của mỗi nhân vật. Và rồi dần dần dần, kích cỡ cảnh được nới rộng, như ẩn dụ về việc mỗi người đã xét nghiệm phá, phá vứt rào cản tâm lý của mình.

Xem thêm: 5 Cách Tra Cứu Doanh Nghiệp Bằng Mã Số Thuế Doanh Nghiệp, Thông Tin Doanh Nghiệp

Nếu vào viện Tantra là miếng trời bình yên của những bệnh nhân tìm về Sofia thì quanh đó kia là cuộc tranh đấu khốc liệt về quyền lực. Sự sa đọa của một số trong những chính trị viên sẽ khiến cỗ máy xã hội bị kéo sâu vào vũng bùn của tệ nạn. Sự phong lưu đến từ sự tham nhũng khiến cho cơn khát quyền lực gia tăng thêm. Bọn họ ám hình ảnh bởi những vị trí cao hơn của kim trường đoản cú tháp cùng rồi quăng quật rơi hạnh phúc đằng sau lưng. Gần như đôi vợ ông xã khoác tay nhau đượm đà trước mặt truyền thông nhưng khi dỡ lớp ảo diệu lại “trở khía cạnh thành thù”, rét mướt nhạt, ghẻ lạnh với nhau. Mục tiêu đến niềm hạnh phúc là con đường thẳng nhưng đều cám dỗ khiến cho con tín đồ lạc cách xa khỏi điểm đến cuối cùng. 


*

Có lẽ thời đại càng cải tiến và phát triển nên số đông mối quan lại hệ không thể đơn thuần là ái dục tuyệt tình dục, nó bị trộn lẫn trong các tham vọng quyền lực từ đơn hoặc cả hai phía.


Đáng lẽ những vấn đề này sẽ không còn liên quan lại gì cho nhà điều trị tình dục Sofia, nhưng bệnh nhân của cô lại sở hữu vướng mắc vấn đề với bộ máy chính trị. Bao gồm những mối liên quan này đã nâng cô vào hồ hết tình huống, đều cuộc điều tra, mọi cuộc tấn công không mong muốn muốn. Dần dần dần, chủ yếu những kín của chuyên viên “dục vọng học” như Sofia cũng dần dần hé lộ. Cô thường giúp tín đồ khác xử lý những vấn đề của mình nhưng sâu trong tim cô lại chưa bao giờ phải làm sao để đối diện với phiên bản thân. 

Hãy mày mò ngay “thế giới bạn dạng năng” của Sofia, tìm đến mỗi chúng ta một lời răn dạy xác đáng thuộc những bộ phim truyền hình kịch tính của “Bí Mật Hôn Nhân” trên ứng dụng phim truyện và vận dụng di động Foxy của truyền họa quartetpress.com. 

Hướng dẫn vào xem phim

Bước 1: Bấm phím HOME, chọn vận dụng Phim truyện.Bước 2: Vào tè mục BỘ ÂU MỸ.Bước 3: chọn phim kín đáo Hôn NhânBước 4: Bấm OK và thưởng thức.

Chúc các bạn có phần đa phút giây thú vị cùng Truyền hình quartetpress.com.


Posted in: Điện Ảnh, Giải trí, Phim truyện, Thông Tin, Tin tứcAuthor: vô tuyến quartetpress.com

Share

FacebookTwitterGoogle +Pinterest