Thông thường chúng ta dịch manga ra làm sao nếu như chúng ta không tốt tiếng anh? mình đoán là các bạn phải gõ lại từng chữ, từng câu trong khúc hội thoại của từng nhân đồ vật rồi copy paste nó qua phần mềm dịch giờ đồng hồ anh khác. Hết sức mất công và tốn thời gian phải không nào? Để giúp chúng ta không phải cực nhọc bởi thế nữa, mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách “bóc” chữ từ hình ảnh chỉ trong một nốt nhạc!

*

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web sau đây và tài về ứng dụng có tên là Easy Onscreen OCR.

Bạn đang xem: Download phần mềm dịch truyện tranh

Đang xem: Download phần mềm dịch truyện tranh

Link: https://easyscreenocr.com/

Sau khi mua về thì chúng ta mở ứng dụng lên để thực hiện cài đặt.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị sẽ hiện tại ra cửa sổ cài đặt, bạn nhấn vào Next.

*

Bước 3: máy vi tính sẽ hỏi bạn muốn lưu ứng dụng ở đâu. Nếu bạn có nhu cầu lưu sinh sống ổ đĩa C thì bấm Next, còn muốn đổi ổ đĩa không giống thì bấm vô Change.

*

Bước 4: Bấm Install để bước đầu cài đặt.

*

Bước 5: Khi thiết đặt hoàn tất, bạn nhấp chuột Finish.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Hàng Trong Excel 2010, Xóa Hàng, Cột Hoặc Ô Khỏi Bảng

*

Bước 6: Để sử dụng công dụng copy chữ từ hình ảnh, bạn nhấp chuột vào vết mũi tên ở góc phải dưới màn hình đã thấy biểu tượng chữ A.

*

Bước 7: Bạn bấm vào phải vào biểu tượng chữ A và chọn Image OCR.

*

Bước 8: bây chừ việc bạn cần làm là kéo thả tấm hình ảnh cần copy chữ vào ô Drag one Image Here.

*

Bước 9: Đợi một thời điểm để phần mềm scan tấm ảnh xong, bạn sẽ thấy toàn bộ các chữ gồm trong bức hình ảnh đó được liệt kê rất đầy đủ ở ô Text.

*

Bước 10: nếu như nội dung dài quá, để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, chúng ta có thể chọn vào Copy để khối hệ thống copy nhanh cho bạn tất cả văn bản văn bản có vào đó.

*

Vậy là mình đã hướng dẫn chấm dứt cho các bạn cách “bóc” chữ từ một tấm hình ảnh bất kỳ bên trên mạng. Phần mềm này khá là tiện nghi để dịch manga đúng không nào nào? Cảm ơn chúng ta đã đon đả theo dõi, chúc các bạn thành công!