Vui Buồn Diễn Viên Nhí Đóng Phim Đồng Hồ Cát Việt Nam, Đồng Hồ Cát

Nếu là giữa những fan mến mộ phim Hàn Quốc, có thể chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua mất những bộ phim truyền hình Hàn tất cả rating tối đa trong kế hoạch sử. Thuộc điểm danh lại những tựa phim Hàn có rating tối đa mọi thời đại qua bài xích tổng đúng theo dưới đây.

Bạn đang xem: Vui buồn diễn viên nhí đóng phim đồng hồ cát việt nam, đồng hồ cát


1. Bộ phim: tình yêu đầu – First Love – đạt 65,8%

Với phần trăm mức rating tối đa là 65,8% đã giúp cho bộ phim truyền hình “Mối tình đầu” đạt kỷ lục rating cao nhất trong lịch sử phim truyền họa Hàn. Bộ phim truyện kể về nói về cuộc sống và duyên phận băn khoăn của 2 đồng đội Chan Woo, Chan Hyuk cùng cô tè thư Hyo Kyung.

*

Những bộ phim truyện Hàn tất cả rating cao

Với sự thâm nhập diễn xuất dàn diễn viên nổi tiếng châu Á lúc hiện giờ là Bae Yong Joon, Lee Seung Yeon, Choi Su Jong đã tạo ra thành công xuất sắc đẹp cho tập phim ở trong thời điểm 90. Bộ phim truyện kinh điển của nước hàn này được vạc sóng bên trên KBS2 năm 1996. Cũng tự đây mà lại tên tuổi của dàn diễn viên trong tập phim nổi tiếng đổi thay thần tượng cho rứa hệ trẻ cho tới tận bây giờ.

2. Cỗ phim: What is Love – tình cảm là gì – tỷ lệ rating 64,9%

Với 55 bộ phim được phân phát trên đài MBC vào năm 1991 lúc bấy giờ mà What is Love đã lọt top danh sách những phim hàn bao gồm rating tối đa mọi thời đại với tỷ lệ đạt 64,9%. Các diễn viên danh tiếng như Choi Min Soo, Ha Hee Ra, Lee Soon Jae, Kim Hye Ja…

Các bộ phim truyền hình xoay quanh những câu chuyện của mái ấm gia đình vợ ông xã ông Lee và bà Yeo thuộc những người con và tình ngọt ngào họ dành cho nhau cũng tương tự cách họ mô tả tình yêu thương thương. Bộ phim truyện mang nhiều chân thành và ý nghĩa sâu sắc và chiếm được trái tim của người theo dõi bởi đều giá trị nhân văn cùng truyền thống giỏi đẹp về tình yêu gia đình.

3. Bộ phim Đồng hồ nước cát- The Sandglass – rating 64,5%

Đồng hồ cát lọt top 3 trong vị trí cao nhất những bộ phim truyện Hàn có rating cao nhất. Tập phim kể về phần đông mặt trái xóm hội, xoay quanh tình các bạn của gangster Park Tae Soo và công tố viên Kang Woo Suk. Cùng với sự xuất hiện thêm của những diễn viên Go Huyn Jung, Choi Min Soo, Park lịch sự Won… trình làng vào năm 1995, qua 24 bộ phim truyện ấn tượng, được chăm nom về giá trị hiện tại thực, nhân văn cùng thời sự trước khi ra đời, bộ phim đã đạt nhiều giải thưởng danh giá và đạt tỉ lệ rating cao 64,5%.

Xem thêm: Những Câu Trích Dẫn Hay Về Tình Yêu, 79 Lời Trích Dẫn Về Tình Yêu Ý Tưởng

*

Đồng hồ cat – phim Hàn có rating cao nhất trong định kỳ sử

4. Bộ phim: Thần y Huh Joon – xác suất 63,7%

64 tập phim kể về cuộc sống đầy sóng của Thần Y Huh Joon – một vị danh y danh tiếng của triều đại Chosun. Những diễn viên nổi tiếng Jeon Gwang Ryul, Hwang Soo Jung, Lee Soo Jae… trong các số ấy Jeon Gwang Ryul thủ vai chính. Qua lời nói chuyện lôi kéo và nhiều cảm xúc, các tập phim cổ trang “Thần y Huh Joon” đang trở thành làn sóng thời điểm bây giờ, đồng thời chuyển tên tuổi của tập phim rộng rãi ra nhiều đất nước Châu Á. Xác suất rating của Thần y Huh Joon đạt 63,7%.

5. Cỗ phim: A Sunny Place of Youth – Lương tri tuổi trẻ – 62,7%

Các bộ phim truyền hình của A Sunny Place of Youth lột tả cuộc sống thường ngày khó khăn của lớp trẻ hàn quốc lúc bây giờ. Bọn họ trải qua muôn vàn thách thức sóng gió nhằm tìm kiếm mục đích của cuộc sống mình. Qua 56 bộ phim truyền hình cũng nêu bật lên tính biện pháp con người và số trời của từng nhân vật. Với việc tham gia của Lee Jong Won, Park sang Min, Kim Soo Mi, Ha Hee Ra, Jeon do Yeon, Bae Yong Joon. Bộ phim truyện đã khiến được sự chăm chú lớn với đạt tỷ lệ rating lên tới 62,7% vị trí cao nhất 5 phim Hàn có rating tối đa mọi thời đại.

*

Dae Jang Geum – vị trí cao nhất phim Hàn gồm rating cao nhất mọi thời đại

6. Cỗ phim: thanh nữ Dae Jang Geum – 57,8%

Cũng thuộc các mục phim Hàn tất cả rating cao ấn tượng 57,8%, “Báu đồ dùng hoàng cung” Dae Jang Geum cũng rất xuất sắc đẹp giữ vững thương hiệu top phim Hàn gồm rating tối đa trong kế hoạch sử. Cũng là 1 trong phim cổ trang kể về nữ Dae Jang Geum – một ngự y trong cung cần đương đầu với bao âm mưu, sóng gió vào cung với cách cô gái vượt qua để tự bảo đảm an toàn mình. Bộ phim truyện cũng đã chiếm được tình cảm phệ từ khán giả với các tập phim được ra mắt năm 2004.

Trên đó là top những bộ phim Hàn tất cả rating cao nhất. Chúc các bạn có đều trải nghiệm độc đáo khi đón xem.