Mình nghĩ các bạn sử dụng iPhone đều gặp trường hợp quên mật khẩu rồi đúng không. Lúc đó các bạn chỉ có thể bẻ khóa iCloud, mang ra tiệm thì sợ mất tiền nhiều. Nên trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn công cụ WooTechy iSalvor có thể giúp bạn bẻ khóa iCloud tốt nhất mà không sợ gặp rủi ro nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm bẻ khóa icloud
*

*

WooTechy iSalvor là gì?

WooTechy iSalvor cung cấp tất cả các giải pháp để bẻ khóa iCloud hoặc thậm chí mật khẩu màn hình trên người dùng thiết bị iOS của Apple. Nghĩa là, phần mềm này sẽ giúp người dùng loại bỏ bất kỳ loại mật khẩu nào trên iPhone hoặc iPad, ngay cả khi họ quên mật khẩu.


Bất kể phiên bản iOS/iPad bạn đang sử dụng là gì, phần mềm này đều có thể bẻ khóa iCloud hoặc mật khẩu màn hình chỉ trong vài phút. Dưới đây là một số tính năng chính WooTechy iSalvor.

Các tính năng của iSalvor


Không giống như nhiều phần mềm tương tự, WooTechy iSalvor là một phần mềm hoàn chỉnh để bẻ khóa iCloud và tất cả các loại mật khẩu trên iPhone. Nhưng iSalvor có 3 tính năng chính mà mình nghĩ là bạn sẽ thích:
Bẻ khóa kích hoạt iCloud mà không cần AppleID hoặc mật khẩu.Bẻ khóa bất kỳ loại mật khẩu nào. iSalvor cũng tránh được trường hợp bị khó khi cố gắng reset lại thiết bị.Tắt “Find my iPhone” hoặc “Find my iPad” mà không gặp sự cố.

Ưu và nhược điểm của iSalvor


Dễ dàng tải xuống và sử dụng, ngay cả đối với những người không quen thuộc với công nghệ.Có bản dùng thử miễn phíBạn không bị kẹt trên màn hình khóa khi kích hoạt sau khi bẻ khóa màn hình.An toàn để sử dụng.Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp có sẵn mọi lúc.Tương thích với Windows và Mac, ngoài ra hỗ trợ hầu hết các dòng iPhone và iPad.

Nhược điểm:


Không hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn vẫn có thể dùng bản miễn phí mà.Mở khóa iPhone và ngăn quyền truy cập vào các dịch vụ di động trực tuyến, cũng như bảo hành. Tuy nhiên, tất cả phần mềm tương tự điều có khuyết điểm này.

Nhưng mình nghĩ những nhược điểm trên có thể khắc phục bằng cách mua bản quyền phần mềm. Bạn chỉ cần bỏ ra từ $39.95 đô la/1 thiết bị iOS cho 1 tháng hoặc $69.95 đô/5 thiết bị iOS cho trọn đời. Mình thấy đây là giá hoàn toàn phù hợp cho những bạn kinh doanh hoặc làm nghề sửa điện thoại iPhone, bẻ khóa iCloud. Ngoài ra, khi mua bản quyền, bạn có thể cập nhật phần mềm trọn đời, hỗ trợ chăm sóc khách hàng đầy đủ và trên hết là có 30 ngày hoàn tiền nên không phải lo không lấy lại tiền được nhé.

Xem thêm: Bài Viết Hay Về Tuổi Thanh Xuân, Thanh Xuân Là Gì


Cách bẻ khóa iCloud mà không cần mật khẩu

Để bẻ khóa iCloud hoặc bất kỳ mật khẩu nào khác trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải iSalvor và cài đặt chương trình. Sau đó, mở iSalvor trên máy tính Windows hoặc Mac của bạn và chọn iCloud Activation Lock Screen.


Sau đó, kết nối iPhone bị khóa của bạn với máy tính bằng cáp Lighting của Apple.

Bước 2: Bạn sẽ cần jailbreak để bẻ khóa mật khẩu màn hình. Đối với những người sử dụng máy Mac, chương trình sẽ tự động tải gói jailbreak chính xác về thiết bị. Chỉ cần nhấp vào Start Jailbreak và làm theo hướng dẫn trên màn hình để thực hiện việc này.

Nếu máy tính của bạn là Windows, bạn sẽ phải tự cài đặt bản jailbreak. Mặt khác, WooTechy iSalvor sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này trên iPhone của mình.Bước 3: Bây giờ, iSalvor sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về thiết bị sau khi jailbreak. Kiểm tra thông tin trên màn hình một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng chính xác. Sau khi đã chắc chắn thông tin chính xác, hãy nhấp vào Start Bypass để bẻ khóa mật khẩu.

Bước 4: Sau một vài phút, chương trình sẽ mở khóa iPhone của bạn hoàn toàn. Chỉ cần nhấp vào nút Done và thiết lập lại iPhone thôi.

Vậy là bạn đã bẻ khóa iCloud thành công rồi đó. Sau quá trình này, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các chức năng, ngoại trừ các dịch vụ di động, FaceTime và iCloud. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các công cụ bẻ khóa kích hoạt iPhone và bẻ khóa dns iCloud khác.


Previous Post

Cách chặn trang Web bất kỳ trên máy tính và điện thoại để tránh mất tập trung

Next Post

Cách mở khóa iPhone không cần mật khẩu


Elyx13

Có người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước đi thì khác nào chân đã gãy.