Mình nghĩ các bạn sử dụng iPhone đều gặp gỡ trường hòa hợp quên mật khẩu đăng nhập rồi đúng không. Cơ hội đó các bạn chỉ bao gồm thể mở khóa iCloud, mang ra tiệm thì sợ hãi mất tiền nhiều. đề xuất trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ ra mắt cho các bạn công rứa WooTechy iSalvor hoàn toàn có thể giúp bạn unlock iCloud cực tốt mà không sợ chạm chán rủi ro nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm bẻ khóa icloud
*

*

WooTechy iSalvor là gì?

WooTechy iSalvor cung ứng tất cả các giải pháp để unlock iCloud hoặc thậm chí còn mật khẩu screen trên người tiêu dùng thiết bị ios của Apple. Nghĩa là, phần mềm này sẽ giúp đỡ người dùng một số loại bỏ bất kỳ loại mật khẩu nào trên iPhone hoặc iPad, ngay cả khi chúng ta quên mật khẩu.


Bất kể phiên bản iOS/iPad ai đang sử dụng là gì, ứng dụng này đều sở hữu thể mở khóa iCloud hoặc mật khẩu màn hình chỉ trong vài phút. Dưới đây là một số tài năng chính WooTechy iSalvor.

Các tính năng của iSalvor


Không như thể như nhiều phần mềm tương tự, WooTechy iSalvor là 1 phần mềm hoàn hảo để bẻ khóa iCloud và toàn bộ các nhiều loại mật khẩu trên iPhone. Mà lại iSalvor bao gồm 3 thiên tài chính nhưng mà mình nghĩ về là bạn sẽ thích:
Bẻ khóa kích hoạt iCloud mà lại không phải AppleID hoặc mật khẩu.Bẻ khóa ngẫu nhiên loại mật khẩu đăng nhập nào. ISalvor cũng tránh được trường phù hợp bị nặng nề khi nỗ lực reset lại thiết bị.Tắt “Find my iPhone” hoặc “Find my iPad” mà không chạm mặt sự cố.

Ưu và nhược điểm của iSalvor


Dễ dàng mua xuống và sử dụng, ngay lập tức cả so với những tín đồ không thân quen với công nghệ.Có bản dùng thử miễn phíBạn không xẩy ra kẹt trên màn hình hiển thị khóa lúc kích hoạt sau khi mở khóa màn hình.An toàn để sử dụng.Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp có sẵn hầu như lúc.Tương ham mê với Windows với Mac, hình như hỗ trợ phần lớn các chiếc iPhone với iPad.

Nhược điểm:


Không trọn vẹn miễn phí, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng bản miễn phí tổn mà.Mở khóa iPhone và chống quyền truy vấn vào những dịch vụ di động cầm tay trực tuyến, cũng như bảo hành. Tuy nhiên, tất cả ứng dụng tương tự điều tất cả khuyết điểm này.

Nhưng mình nghĩ đầy đủ nhược điểm trên rất có thể khắc phục bằng cách mua bản quyền phần mềm. Bạn chỉ việc bỏ ra trường đoản cú $39.95 đô la/1 máy iOS cho 1 tháng hoặc $69.95 đô/5 trang bị iOS mang lại trọn đời. Bản thân thấy đó là giá hoàn toàn phù hợp cho phần lớn bạn marketing hoặc làm nghề sửa smartphone iPhone, unlock iCloud. Quanh đó ra, lúc mua bản quyền, bạn có thể cập nhật ứng dụng trọn đời, hỗ trợ chăm sóc khách hàng đầy đủ và trước hết là gồm 30 ngày hoàn tiền nên chưa phải lo không lấy lại chi phí được nhé.

Xem thêm: Bài Viết Hay Về Tuổi Thanh Xuân, Thanh Xuân Là Gì


Cách bẻ khóa iCloud mà không buộc phải mật khẩu

Để unlock iCloud hoặc ngẫu nhiên mật khẩu nào không giống trên iPhone, hãy làm cho theo công việc sau:

Bước 1: cài đặt iSalvor và cài đặt chương trình. Sau đó, mở iSalvor trên máy vi tính Windows hoặc Mac của doanh nghiệp và chọn iCloud Activation Lock Screen.


Sau đó, kết nối iPhone bị khóa của công ty với máy vi tính bằng cáp Lighting của Apple.

Bước 2: Bạn sẽ phải jailbreak để unlock mật khẩu màn hình. Đối với những người sử dụng máy Mac, lịch trình sẽ auto tải gói jailbreak chính xác về thiết bị. Chỉ việc nhấp vào Start Jailbreak và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để tiến hành việc này.

Nếu đồ vật tính của công ty là Windows, bạn sẽ phải tự sở hữu đặt bạn dạng jailbreak. Mặt khác, WooTechy iSalvor đang hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này bên trên iPhone của mình.Bước 3: Bây giờ, iSalvor sẽ hiển thị cho chính mình thông tin cụ thể về thiết bị sau khoản thời gian jailbreak. Kiểm tra tin tức trên screen một cách cảnh giác để đảm bảo an toàn rằng chúng chính xác. Sau khoản thời gian đã chắc chắn thông tin bao gồm xác, hãy nhấp vào Start Bypass để bẻ khóa mật khẩu.

Bước 4: Sau một vài ba phút, chương trình sẽ unlock iPhone của người tiêu dùng hoàn toàn. Chỉ cần nhấp vào nút Done và cấu hình thiết lập lại iPhone thôi.

Vậy là các bạn đã bẻ khóa iCloud thành công rồi đó. Sau quy trình này, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ các chức năng, nước ngoài trừ những dịch vụ di động, FaceTime cùng iCloud. Hình như bạn cũng có thể có thể xem thêm các công cụ mở khóa kích hoạt iPhone và mở khóa dns iCloud khác.


Previous Post

Cách ngăn trang Web ngẫu nhiên trên máy tính và điện thoại để kị mất tập trung

Next Post

Cách mở khóa iPhone không đề nghị mật khẩu


Elyx13

Có người không dám bước vì chưng sợ gãy chân, cơ mà sợ gãy chân mà không dám bước đi thì không giống nào chân đang gãy.