*

Bạn muốn dán cường lực cho iPhone 6, 6 Plus nhưng các bạn lại ê ngại ngùng rằng, chiếc cường lực đó sẽ làm mất đi vẻ đẹp mắt của mẫu điện thoại, đồng thời cảm giác vuốt trên màn hình hiển thị cong 2.5 chiều không còn tuyệt đối nữa. Nhưng đó chỉ cần quá khứ, cùng với cường lực full màn hình cho iPhone 6, 6 PLus, nổi lo đó sẽ tiến hành sua tan phụ thuộc vào thiết kế quan trọng đặc biệt mới.

Bạn đang xem: Kính cường lực iphone 6s plus

*

Cường lực Full iPhone 6, 6 Plus là một trong những loại cường lực mới, có thiết kế đặc biệt. Ví như như với cường lực loại thông thường, họ phải đánh đổi cho sự an ninh của chiếc điện thoại bằng vẻ đẹp mắt của nó. Bởi xây dựng cong nhẹ ở chỗ viền mà bọn họ vẫn hay điện thoại tư vấn là kiến thiết viền 2.5D, khiến cho cường lực không thể bao che ra mang đến tận viền.

Sản phẩm liên quan:

*

Video giới thiệu miếng dán cường lực chống va đập 5D khôn cùng cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Với thiết kế quan trọng đặc biệt của cường lực full mới, kính cường lực sẽ hoàn toàn có thể phủ mang đến tận viền của màn hình. Vì chưng thế bạn sẽ khá khó nhận biết sự xuất hiện thêm của lớp kính cường lực trên màn hình. Vừa có thể bảo đảm được tính thẩm mỹ và làm đẹp nhưng vẫn giữ được độ an ninh cho sản phẩm của bạn. Trong khi việc đậy được ra tận viền màn hình, sẽ giúp đỡ cho khả năng đảm bảo thiết bị tốt hơn so với cường lực chống va đập thường.

Xem thêm: Những Thiết Kế Giày Cao Gót Khó Tin, Thiết Kế Giày Cao Gót

*

Mặt kính tất cả độ nhìn trong suốt cao, chính vì thế nó sẽ không khiến mờ đục màn hình, không biến thành ố quà sau một thời hạn sử dụng. Kính cường lực full cho iPhone 6, 6 Plus được hoàn hiện khá tốt. Viền cường lực chống va đập được sơn màu sắc trùng với color viền của máy, chính vì thế khi dán lên màn hình hiển thị nó sẽ tạo nên thành 1 khối thống độc nhất vô nhị với phần màn hình. Độ dày cường lực chống va đập không quá lớn, vì vậy nó vẫn không để cho màn hình của người sử dụng quá lồi so với bình thường.

*

Với những điểm nổi bật đó, chắc hẳn rằng đây sẽ là 1 trong những lựa chọn mới, hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bảo vệ thiết bị của người tiêu dùng khỏi nguy cơ tiềm ẩn nứt tan vỡ màn hình. Duy trì được sự đẳng cấp và sang trọng và cảm xúc trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất như không dán cường lực.

Sản phẩmhiện đang được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm cửa hàng chúng tôi còn cung tương đối nhiều sản phẩm miếng dán cường lực khác. Quý người sử dụng quan tâm hoàn toàn có thể đến cùng trải nghiệm thẳng tại add shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Dường như có thể hotline đến số máy1900.2667hoặc tham khảo trên website của chúng tội tạiwww.quartetpress.comđể biết thêm cụ thể về các thành phầm và đa số chương trình khuyến mãi, khuyến mãi hấp dẫn.