Dưới đấy là bộ 18 đề thi gần cạnh hạch lái xe B2 tương tự 600 thắc mắc ôn luyện chuẩn của cục quản lý đường cỗ và bộ giao thông vận tải vận tải. Hãy thử làm bài thi lý thuyết bằng lái xe B2 online Miễn tổn phí (Thi test B2) của quartetpress.com!


Cấu trúc bài xích thi B2 (theo phép tắc định 2022)

Thời gian có tác dụng bài: 22 phútSố lượng câu hỏi: 35 câuSố thắc mắc cần trả lời đúng: 32/35 câu là ĐẠTMỗi thắc mắc có từ bỏ 2 – 4 sự chọn lựa nhưng chỉ gồm 01 câu trả lời đúng

Chú ý: từng đề sẽ sở hữu được 01 câu điểm liệt – các bạn buộc phải trả lời đúng giả dụ không sẽ ảnh hưởng đánh trượt bất kể các câu khác vấn đáp đúng hết.

Bạn đang xem: 18 bộ đề thi thử 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô b2 2021

01 câu hỏi về phần khái niệm, lý thuyết07 câu hỏi luật giao thông vận tải B201 thắc mắc về nhiệm vụ vận tải01 câu về tốc độ & khoảng cách01 câu hỏi về văn hóa & đạo đức của người điều khiển xe02 câu hỏi chuyên môn lái xe cộ ô tô01 câu hỏi về cấu tạo & sửa chữa10 thắc mắc về biển báo giao thông10 câu hỏi sa hình01 câu điểm liệt (câu hỏi nghiêm trọng và siêu căn bản)

Lợi ích của việc làm bài bác thi demo B2 online

Làm bài bác online tại quartetpress.com giúp các bạn nắm vững con kiến thức lý thuyết trước khi lao vào thi thật.Giúp thí sinh rứa được rõ cấu tạo đề thi, những dạng thắc mắc xuất hiện.Giúp những thí sinh làm quen với thời hạn làm bài bác thi để căn chỉnh thời gian đến phù hợp.Làm quen với tâm lý thi trước khi bước đầu thi thật.Thuộc lòng các thắc mắc để làm thuận lợi trong đề thi thật.

Lời khuyên lúc thi lý thuyết bằng B2

Đảm bảo các bạn đủ đk dự thi B2 cũng như chuẩn bị đầy đầy đủ hồ sơ trước khi đăng ký thi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 14 Xuống 13.7, Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Về Ios 13

Ngoài ra hoàn toàn có thể tham khảo mẹo học kim chỉ nan B2 cũng như kinh nghiệm thi gần cạnh hạch nhằm nâng tỉ lệ đậu lên 99,9%

Khi làm bài xích thi hãy xác minh rõ dạng câu hỏi bạn đang chạm mặt phải.Bình tĩnh xem xét câu trả lời hợp lí và thiết yếu xácHãy xem xét thời gian và bỏ qua mất những câu quá khó để làm cuối cùng.Hãy bỏ lỡ những thắc mắc mà bạn chần chừ đáp án (điều này nên áp dụng khi thi thử để biết chuyên môn và năng lượng thực sự của doanh nghiệp nhưng khi thi thật đừng quăng quật qua câu hỏi nào lựa chọn 1 đáp án bất kể khi lần khần đáp án nào là câu trả lời đúng)Làm đi làm lại nhiều lần nhằm tiếp cận cùng với các thắc mắc khác nhau để ghi nhớ giỏi hơnKhông thực hiện tài liệu xuất xắc xem lời giải trong quy trình làm bài xích vì đáp án sẽ có ngay sau khi chúng ta nộp bài!

18 Đề Thi Tương Đương 600 câu định hướng B2

Dưới đây là 18 đề 600 thắc mắc thi lý thuyết B2 tiêu chuẩn. thử sức với cỗ đề trước tiên bên dưới, trường hợp đã xong và muốn thử sức với một đề thi khác, lựa chọn “Làm lại (đề khác)”.