Trong mấy năm vừa mới đây Picsart luôn luôn khuấy đảo xu thế chụp hình của người trẻ tuổi với những anh tài chỉnh sửa, giảm ghép cực kì đặc biệt. Trong nội dung bài viết hôm ni quartetpress.com sẽ ra mắt cho chúng ta một mẹo nhỏ nho nhỏ dại là dùngPicsart nhằm tạo hình ảnh đầu to siêu vui nhộn qua vài ba bước dễ dàng nhé.You watching: ứng dụng chỉnh hình ảnh đầu to


*

Ảnh đầu to chưa hẳn quá lạ lẫm với những bạn, nhất là những bạn liên tiếp theo dõi những chương trình vui chơi giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh các hình ảnh đầu khổng lồ ngộ nghĩnh, vừa dễ thương và đáng yêu vừa hài hước – còn tồn tại các video, ảnh động không giống cũng đều sở hữu phong cách này. Thực tế để tạo ra một ảnh đầu to không thể khó như chúng ta vẫn nghĩ về đâu, chỉ với vài phút thực hiện kèm theo sự cung ứng của áp dụng Picsart – chỉnh sửa chuyên nghiệp hóa đảm bảo các các bạn sẽ được như ý.

Bạn đang xem: Ứng dụng chỉnh ảnh đầu to

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn tạo hình ảnh đầu khổng lồ bằngPicsart

Picsart hiện tại đang cung cấp hầu hết các dòng điện thoại, nếu như khách hàng chưa thiết đặt có thể nhấp chuột liên kết bên dưới để download về trước khi tiến hành nhé:

Sau khi cài về và setup xongPicsart, các bạn cũng có thể mở để thực hiện ngay giả dụ đã chuẩn bị hình ảnh mẫu. Ở trên đây quartetpress.com khuyên các bạn nên chọn mọi hình ảnh rõ nét, hoàn toàn có thể là ảnh camera nhưng lại phần đầu (hay phần đề xuất phóng to) bắt buộc chừa không gian với khung người để dễ ợt trong lần chỉnh sửa đầu tiên.

thực hiện mở ứng dụngPicsart > lựa chọn Chỉnh sửa > chọn ra hình ảnh cần chỉnh sửa

Giao diện chỉnh sửa hình hình ảnh của bạn sẽ được xuất hiện thêm nhưng từ đây đừng vội làm những gì cả, hãy thêm một hình ảnh tương tự để làm bạn dạng sao chép cho hình ảnh gốc nhé.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Con Gái Của Kẻ Thù, Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Full Hd

từ giao diện chỉnh sửa của hình ảnh vừa thêm > kéo danh mục tìm chọn nút Thêm ảnh > thêm một hình ảnh tương từ với hình ảnh gốc


*

Lúc này trên giao diện sửa đổi của bạn đã sở hữu đến 2 hình ảnh, một hình hình ảnh nền to và một hình hình ảnh nhỏ có các nút kiểm soát và điều chỉnh nằm đè lên. Họ sẽ triển khai bước tiếp theo:

Kéo danh mục tính năng chỉnh sửa dưới về sau cùng > chọn Cắt xén từ bỏ do

Ở bước này, chúng ta hãy sử dụng tay phóng to vị trí phần đầu tiếp đến chọn vào biểu tượng Cây bút rồi bôi màu lên vị trí nhằm cắt. Vào trường đúng theo bị bôi lem ra mọi nơi không mong muốn nên chọn lựa vào biểu tượng Cục tẩy rồi đụng vào bọn chúng để xóa.Ngoài ra chúng ta nên điều chỉnh form size của nét cây viết sao cho phù hợp với số đông vị trí nhỏ, khổng lồ cho dễ dàng hơn nhé. Sau khi hoàn tất, nhấn vào nút mũi thương hiệu để xác thực Cắt, một giao diện mới hiện ra với hiệu quả hình hình ảnh vừa giảm được – bấm Lưu để sang cách tiếp theo.


*

Ở bước này tương tự như cuối cùng của mẹo có tác dụng đầu to bằngPicsart, hình hình ảnh nhỏ nằm đè thời điểm nãy sẽ được sửa chữa bằng hình ảnh phần đầu mà chúng ta đã cắt. Họ hãy chọn vào các phần điều chỉnh có trên nó, trước tiên là phóng khổng lồ ra sau đó dịch chuyển sao cho phù hợp đến phần đầu của hình ảnh gốc. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể xoay ảnh tùy ý đến bức hình ảnh trông tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn.