Trong tình yêu luôn có phần nhiều nổi buồn khiến cho bạn cả đời không lúc nào quên và cũng đều có những niềm vui khiến bạn nhớ mãi ko thôi. Sống là thế, bởi vì vậy số đông châm ngôn về tình yêu luôn luôn luôn được hoan nghênh. Bài viết hôm ni của chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm kiếm hồ hết câu nói châm ngôn về tình cảm hay độc nhất vô nhị nhé!


Các châm ngôn về tình thương hay và nghĩa dành riêng cho chúng ta trẻ

Chắc hẳn chúng ta trẻ đã, đang, cùng sẽ yêu phần đông sẽ cảm thấy mất phương hướng trong vô vàn cảm xúc trong tình yêu. Tình yêu thật là tương đối khó hiểu bắt buộc không nào? chính vì điều kia mà shop chúng tôi đã tổng hợp không ít câu châm ngôn xuất xắc về tình yêu dưới đây để bạn cũng có thể biết được “yêu” đáng sợ như thế nào đấy!

Tổng hợp mọi câu châm ngôn tuyệt về tình thân và ý nghĩa sâu sắc dành cho các bạn trẻ đang yêu hoặc sẽ kết hôn mà cửa hàng chúng tôi đã tham khảo được.

Bạn đang xem: 100 danh ngôn tình yêu và những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa

*
Những câu châm ngôn giỏi về tình yêu và ý nghĩa sâu sắc dành cho các bạn trẻ

1.Cuộc sống sẽ xong lại khi bạn thôi mơ ước. Mong muốn sẽ xong khi chúng ta mất niềm tin. Tình các bạn sẽ ra đi khi bạn kết thúc chia sẻ. Tình yêu sẽ không còn khi chúng ta không vun đắp.

2.Con cá nói: Nước ơi, em tất yêu thấy được nước đôi mắt trong nhỏ mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà. Nước nói: em hoàn toàn có thể cảm cảm nhận nước đôi mắt của anh, cũng chính vì anh vùng vẫy trong tâm địa em.

3.Tình yêu căn nguyên từ cảm hứng của hai trung ương hồn fan và do đó chỉ gồm có người đang yêu mới cảm giác được hết tình yêu.

4.Em không phải một tín đồ chỉ biết nói rằng yêu em. Em buộc phải một người biết mô tả tình yêu thương đó. Em không nên một tình yêu vượt lớn. Tuy thế em nên một tình yêu đầy đủ để em cảm thấy an tâm.

5.Yêu xa… nhiều lúc hạnh phúc chỉ là cảm nhận một tin nhắn đon đả đúng lúc.

6.Khi yêu… đột nhiên cả nhân loại chỉ nhỏ tuổi bé nằm gọn ở độc nhất một người.

7.Duyên do trời định. Phận do tín đồ tạo. Niềm hạnh phúc do mình tự cầm cố bắt.

8.Để đã đạt được trái tim của người khác. Bạn phải có trái tim của mình ra để trao đổi.

Những câu châm ngôn tình yêu bi thương bằng giờ đồng hồ anh

Những câu châm ngôn giờ đồng hồ anh hay về tình yêu ảm đạm được dịch lại bên dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ thực chất của tình yêu. Tình yêu đôi lúc là nước mắt, là nỗi đau và là 1 trong nỗi bi hùng sâu thẳm….

*
Những câu châm ngôn tình yêu bằng tiếng anh

1.Với nuốm giới, chúng ta cũng có thể chỉ là một người, tuy vậy với một người, bạn cũng có thể là cả nuốm giới.

To the world you may be just one person, but lớn one person you may be the world – Khuyết danh.

2.Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu nhưng mà một người đàn ông già nua dành cho những người vợ già của mình.

The love we have in our youth is superficial compared khổng lồ the love that an old man has for his old wife – Will Durant.

3.Khi bạn phân biệt rằng bạn thích chia sẻ quãng đời còn sót lại với một ai đó, bạn sẽ mong điều đó sớm bắt đầu.

When you realize you want khổng lồ spend the rest of your life with somebody, you want the rest of our life to lớn start as soon as possible – Khuyết danh.

4.Yêu không chỉ là là một danh tự – nó là một trong những động từ; nó không chỉ có là cảm hứng – nó là quan tiền tâm, phân chia sẻ, góp đỡ, hy sinh.

Love is more than a noun – it is a verb; it is more than a feeling – it is caring, sharing, helping, sacrificing – William Arthur Ward.

5.Hãy yêu thương tôi khi tôi ít xứng đáng với tình thân ấy nhất, bởi đó là cơ hội tôi thực sự buộc phải nó.

Love me when I least deserve it, because that’s when I really need it – châm ngôn Thụy Điển.

6.Cả đời chỉ yêu một lượt là xuất sắc nhất. Yêu vô số sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay vô số sẽ thay đổi thói quen, đổi bạn yêu quá nhiều sẽ tuyệt so sánh. Đến cuối cùng, các bạn sẽ không còn tin vào tình cảm nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đối chọi thuần vẫn càng hạnh phúc – Khuyết danh.

7.Bạn rất có thể làm rất nhiều thứ cho tất cả những người mình yêu, nước ngoài trừ bài toán yêu họ lần nữa.

Xem thêm: Xem Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Long Tieng, Phim Tình Thiên Thu (Vtv3) (58 Tập)

You will be doing anything for the one you love, except love them again – Khuyết danh.

8.Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng đề xuất mất cả cuộc sống để minh chứng điều đó.

It only takes 3 seconds lớn say “I LOVE YOU”, but all one’s life to lớn prove it – Khuyết danh.

9.Thật cực nhọc mà vừa yêu thương vừa tỏ ra sáng suốt – Ngạn ngữ Tây Ban Nha.

10.Không ai yêu một người thiếu nữ vì phái nữ đẹp hay bạn nữ xấu, đần ngốc hay thông mình. Chúng ta yêu vì bọn họ yêu.

11.Nobody loves a woman because she is handsome or ugly, stupid or intelligent. We love because we love – Balzac.

12.Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình chúng ta và tình yêu.

One kiss breaches the distance between friendship và love – Khuyết danh.

13.Tình bạn có thể và thường cải tiến và phát triển thành tình yêu, tuy vậy tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.

Friendship may, and often does, grow into love, but love never subsides into friendship – Lord Byron.

14.Sự thiệt là… chúng ta trốn vì hy vọng được tìm thấy. Họ bỏ đi vì mong muốn biết ai vẫn theo mình. Bọn họ khóc để xem ai vẫn lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim chảy vỡ, hy vọng thấy ai sẽ đến và chữa trị lành trái tim ta.

Truth is… We hide cause we want to lớn be found. We walk away lớn see who follows. We cry to see who wipes away the tears. And we let our hearts be broken to see who comes và fixes them – Khuyết danh.

15.Đừng khi nào tạm biệt khi bạn vẫn còn mong thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu khách hàng vẫn cảm giác mình làm được. Đừng lúc nào nói mình không hề yêu fan đó nữa nếu khách hàng không thể buông tay.

Never say goodbye when you still want lớn try, never give up when you still feel you can take it. Never say you don’t love the person anymore when you can’t let go – Khuyết danh.

16.Cố chũm làm ai kia yêu bạn cũng bất nghĩa như nỗ lực tự chủ câu hỏi bạn yêu thương ai.

Trying lớn make someone fall in love with you is about as pointless as trying to lớn control who you fall in love with – Khuyết danh.

17.Tình yêu là trạng thái nhưng khi đó hạnh phúc của một bạn khác trở nên rất là quan trọng so với hạnh phúc của bạn.

Love is that condition in which the happiness of another person is essential to lớn your own – Robert A Heinlein.

18.Tôi không buộc phải một người ngủ chung, mà tôi cần một bạn thức cùng.Tôi không phải một người nói cùng, mà lại tôi yêu cầu một fan lắng nghe.Tôi không nên một người ăn uống chung, mà lại tôi đề xuất một bạn nấu cùng.Tôi không đề xuất một fan bước cùng, mà tôi buộc phải một tín đồ dõi theo – Khuyết danh.

19.Tình yêu mang đến với những ai vẫn mong muốn dù đã có lần thất vọng, vẫn tin cẩn dù từng bị phản nghịch bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Love comes lớn those who still hope even though they’ve been disappointed, to lớn those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before – Khuyết danh.

Châm ngôn tình yêu hay của những nhà văn, đơn vị thơ, diễn viên với ca sĩ nước ngoài

*
Châm ngôn tình thân hay của các nhà văn, đơn vị thơ, diễn viên cùng ca sĩ nước ngoài

“Chúng ta chấp nhận một tình yêu mà chúng ta nghĩ là mình xứng đáng để có được nó.”— Stephen Chbosky (Phim Câu chuyện tuổi teen)

“Tại sao chúng ta ko tạo đề xuất một tình yêu thương tuyệt vời cố kỉnh vì tốn thời gian tìm kiếm một người yêu thương hoàn hảo?”— Tom Robbins

“Một vài người phụ nữ lựa chọn theo đuổi đàn ông, và một số khác chọn theo ước mơ của mình. Nếu như khách hàng đang từ hỏi mình buộc phải đi theo tuyến phố nào, hãy hãy nhớ là sự nghiệp của các bạn sẽ không lúc nào thức dậy và nói với chúng ta rằng nó không còn yêu bạn nữa.”— Lady Gaga

“Tình yêu giống như một ngọn lửa. Cơ mà dù nó sưởi ấm trái tim giỏi đốt cháy ngôi nhà, thì người vào cuộc vẫn không kịp kể lể điều gì.”— Joan Crawford

“Sự khác biệt giữa tình yêu thương và tình dục là tình dục giải thoát sự căng thẳng còn tình yêu thương lại hiện ra nó.”— Woody Allen

“Bạn xứng đáng nhận được tình yêu, và bạn sẽ đạt được nó.”— Amy Poehler

“Tôi luôn luôn mang theo trái tim của em. (Và tôi đặt nó vào trái tim tôi)— ee cummings

“Hoặc là lao vào tình yêu, hoặc là bạn sẽ sống trong nỗi sợ hãi”— Jonathan Larson, “Rent”

“Nếu bạn yêu cả hai người trong cùng một thời điểm, hãy chọn người thứ hai. Bởi nếu bạn thật sự yêu thương người thứ nhất thì bạn đã không xiêu lòng với người thứ hai.”— Johnny Depp

“Được yêu thương thương sâu sắc bởi ai đó sẽ mang lại cho mình sức mạnh, trong lúc yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho mình sự can đảm.”— Lao Tzu

“Tình yêu là đẳng thức mà hạnh phúc của người khác là điều cần thiết cho thiết yếu bạn.”— Robert A. Heinlein

“Tình yêu tất yêu cứu giúp bạn khỏi số phận của chính bản thân bạn.”— Jim Morrison

“Tình yêu là 1 trong lời hứa, tình yêu là một trong món đá quý lưu niệm, khi vẫn được trao tặng thì sẽ không bao giờ quên và không bao giờ để nó trở thành mất.”— John Lennon

“Đừng yêu thương một ai đó mà họ đối xử với bạn như một người bình thường.”— Oscar Wilde

“Bạn không yêu một ai kia vì ngoài mặt của họ, hoặc áo xống trên người, hoặc vị chiếc xe ưa chuộng của họ, nhưng bởi vì họ chỉ hát một bài bác hát mà chúng ta có thể lắng nghe.”— Oscar Wilde

“Tình yêu là một thứ gì đó được gửi cho từ thiên đàng để loại trừ ma quỷ ra khỏi người bạn.”— Dolly Parton

“Luôn luôn tồn tại sự điên cuồng trong tình yêu. Nhưng luôn có lý vị trong sự điên cuồng ấy.”— Friedrich Nietzsche

“Tôi ở ngay lập tức đây. Tôi yêu em. Tôi sẽ không vồ cập nếu em phải đứng khóc một đêm dài, tôi sẽ ở lại với em. Em sẽ không bao giờ đánh mất tình yêu thương của tôi. Tôi sẽ bảo đảm em cho đến khi em mất, và sau khi em mất, tôi vẫn sẽ bảo vệ em. Tôi mạnh bạo hơn sự đau khổ, tôi dũng cảm hơn sự đơn độc và không gì có thể làm tôi cạn kiệt.”— Elizabeth Gilbert (Eat, Pray, Love)

“ Bị ghét vì các gì bạn đang xuất hiện tốt rộng là được thương yêu vì số đông gì các bạn không có.”— André Gide

“Sầu khổ là cách chúng ta học yêu thương thương. Trái tim các bạn sẽ ko tan vỡ. Nó nhức khổ vì nó đang to hơn. Nó càng lớn thì sẽ càng chứa các tình yêu.”— Rita Mae Brown

“Bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh tình yêu là tìm kiếm phần đa mảnh ghép của riêng rẽ họ. Vì vậy bất kỳ ai đang yêu sẽ buồn khi nghĩ đến người mình yêu. Giống như việc bước vào một căn phòng chứa đầy kỉ niệm mà bạn đã không nhìn thấy trong một thời gian dài.”— Haruki Murakami

“ Địa ngục tù là gì? Tôi nghĩ rằng sẽ là sự gian khổ của việc quan yếu yêu thương.”— Fyodor Dostoyevsky

“Muốn trở yêu cầu can đảm, hãy yêu ai đó vô điều kiện và đừng ước ao chờ bất kỳ sự hồi đáp nào.”— Madonna

*
Châm ngôn cuộc sống đời thường và tình yêu

“Tôi đã rung động trước sự dũng cảm, chân thành và lòng tự trọng của cô ấy. Tôi vẫn luôn tin tưởng vào những điều đó dù lúc cả thế giới nghi ngờ về con người thật của cô ấy. Tôi yêu thương cô ấy và đó là sự khởi đầu của mọi thứ. “— F. Scott Fitzgerald (on his wife, Zelda)

Piglet: “Làm cố kỉnh nào để bạn đánh vần ‘tình yêu’?” Winnie the Pooh: “Bạn không đánh vần nó… bạn cảm nhận nó.”— A.A. Milne, Winnie the Poo

“Tình yêu có thể sai khiến đầy đủ người xuất sắc đẹp làm những điều khủng khiếp.”— Jude Deveraux

“Đừng đặt mình vào vào một mối quan hệ mà nó cấm đoán phép bạn được là chính bạn”— Oprah

“Luôn có đủ lòng quả cảm để tin cẩn vào tình thương một đợt tiếp nhữa và luôn luôn là một đợt nữa.”— Maya Angelou